Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

Khu đô thị phức hợp cao cấp Vinhomes Royal City lấy cảm hứng từ nền văn minh Châu Âu, với những tòa lâu đài cổ uy nghi, tráng lệ cùng những vườn vua được thiết kế vuông vức, khoa học và luôn được chăm sóc chỉn chu.

Vinhomes Royal City sở hữu quảng trường nội đô hơn 3000m2 lớn nhất Hà Nội hay Vincom Mega Mall ngầm với diện tích 230.000m2 lớn nhất Đông Nam Á. Trên diện tích 12ha, Vinhomes Royal City có 4500 căn hộ cao cấp có diện tích trung bình từ 80m2 đến trên 300m2. Hiện đại, chất lượng xây dựng, đồng bộ hay cộng đồng cư dân văn mình là những từ bạn thường nghe về khu đô thị cao cấp Vinhomes Royal City, vậy điều gì Vinhomes Royal City nên thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

Hệ thống cửa tay quay ra vào tại hầm B3, B4 nên thay đổi: Hệ thống cửa ra vào khu căn hộ cao cấp Royal City đã được gần 10 năm. Trong thời gian này, công nghệ đã có những thay đổi vượt bậc, ngay ở các khu đô thị khác của Vinhomes như Vinhomes West Point, đã ứng dụng công nghệ mới dành cho cửa ra vào. Thay vì nhấn chuông gọi điện cho lễ tân như ở Royal City để lên các căn hộ trong khu đô thị, thì khách có thể bấm chuông trực tiếp lên cho chủ nhà. Như vậy, đúng khách thì chủ nhà mới mở để khách vào, vô cùng an toàn.

Thang máy nên có thẻ từ mới được lên các tầng: Hệ thống thang máy của khu đô thị cao cấp Royal City cũng đã hơn 10 năm. Trong 10 năm này, khoa học về điều khiển đã có những bước tiến vượt bậc. Thay vì sử dụng thang máy để đi khắp các tầng trong tòa nhà, cư dân trong khu đô thị chỉ có thể lên tầng của mình cũng như đi lên các khu công cộng.

Hầm gửi xe đã full, nên chăng mở hầm B5: Trong hơn 3 năm qua, số lượng ô tô của khu đô thị cao cấp Royal City đã tăng ít nhất 50 %, những năm 2017 khu vực hầm B4 tòa R5, R6 luôn còn rất nhiều slot trống khi đi về muộn sau 21h, tuy nhiên từ cuối năm 2020, gần như toàn bộ hầm B4 đã full, không còn vị trí trống để cư dân đậu xe.

Điều hòa York” thần thánh”: Đây là thiết bị tệ nhất ở trong các căn hộ cao cấp của khu đô thị Vinhomes Royal City, mỗi năm điều hòa York đều phải bảo trì, bảo dưỡng lại, cũng như đường dẫn nhiệt bằng nhôm nên tiêu tốn điện năng nhiều hơn so với ống bằng đồng, gây lãng phí về kinh tế.

Mối, gián Đức, kiến ba khoang,Mối là những côn trùng khá phổ biến ở khu đô thị cao cấp Vinhomes Royal City, mối rất yêu thích đồ dùng làm bằng gỗ, ván lát sàn. Ngoài ra gián Đức và kiến ba khoang cũng là những côn trùng hay gặp ở các căn hộ cao cấp Royal City.

Lối đi bộ nối R1 và R3 hay R2 với R3: Lối đi bộ giữa 2 tòa R1 và R3 hay R2 với R3 chỉ có 1 bên, bên còn lại không có vì thế hoặc cư dân phải đi dưới lòng đường hoặc đi vào lối nhỏ phía bên kia đường gây mất an toàn cho trẻ nhỏ và người già.

Chế tài phạt các xe đậu không đúng quy định: Đa số cư dân tại Vinhomes Royal City là những cư dân văn minh và có nguyên tắc, tuy nhiên trong cộng đồng gần 20,000 cư dân vẫn có 1 số trường hợp ý thức chưa cao. Điển hình là việc đậu xe ô tô không theo quy định, đỗ chắn lối đi hoặc trước đầu xe khác, điều này gây phiền phức tới cư dân khác, và gây bức xúc. Hàng ngày trên nhóm Cộng đồng cư dân đều có. Phản ánh những trường hợp như vậy, thiết nghĩ cần 1 chế tài, quy định thật nghiêm, thật nặng cho những trường hợp vi phạm này, ví dụ như phạt tài chính hoặc cắt dịch vụ căn hộ có chủ nhân xe vi phạm quá 3 lần…

Subbaba.com mong có thêm được ý kiến đóng góp bổ sung, trên tinh thần xây dựng để Cộng đồng cư dân Vinhomes Royal City luôn là Cộng đồng văn minh, nơi hạnh phúc ngập tràn.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vay vốn mua căn hộ Imperia Smart City để kinh doanh, nên hay không?

facebook
messenger
zalo