VINFAST HIỆN DIỆN TẠI VINHOMES ROYAL CITY

Với 4500 căn hộ và hơn 20.000 hộ dân có mức thu nhập cao, không ngạc nhiên khi bạn gặp ở hầm Vinhomes Royal City tất cả các thương hiệu xe sang từ BMW, Mercedes, Audi đến Porsche, Ferrari, Bentley hay Roll Royce. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2020, điều khiến bạn ngạc nhiên, số lượng xe Vinfast ở hầm B4, Royal City tăng lên rất nhanh.

Vinfast là thương hiệu xe Việt đầu tiên tại Việt Nam sở hữu bởi tập đoàn Vingroup. Sau 2 năm xây dựng thần tốc, Vinfast đã thành công khi cho ra mắt 3 mẫu xe Vinfast Fadill, Vinfast Lux Sa2.0, Vinfast Lux A2.0. Doanh số của 3 dòng xe này trong năm 2020 là gần 20.000 xe. Dự kiến trong năm 2021, doanh số của Vinfast sẽ trên 35 nghìn xe gồm cả xe điện. Ngày 12/4/2021, Bloomberg, Reuters khẳng định Vinfast sẽ IPO tại Hoa Kỳ, định giá trên 50 tỉ đô la để huy động 3 tỷ đô la.

Tại khu đô thị Vinhomes Royal City, ngay từ năm 2019, Vinfast đã hiện diện tại hầm B4, rất nhiều cư dân ở Royal City đã ủng hộ hàng Việt ngay từ những ngày đầu mở bán. Trong đó chủ yếu là 2 dòng xe Vinfast Lux A2.0 và Vinfast Sa2.0.

Tại Vinhomes Royal City trong năm 2020, đã có những lời kêu gọi đầu tiên lập hội những cư dân đi xe Vinfast để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với Vinfast, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay thế phụ tùng của xe Vinfast.

Từ cuối 2020, Vinfast đã đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi cho các cư dân Royal City sử dụng Vinfast như không mất tiền phí gửi xe hàng tháng trong ít nhất 1 năm, không mất tiền gửi xe khi đi đến các khu đô thị khác của Vinhomes, bảo hành lên đến 5 năm…

Trong năm 2021, Vinfast tiếp tục cho ra đời mẫu xe điện đầu tiên của Việt Nam, dự kiến các trạm sạc xe điện sẽ được xây dựng ở các khu công cộng, các hầm để xe. Vì thế khả năng cao, hầm B5 Vincom Mega Mall sẽ được mở để bắt đầu 1 kỷ nguyên mới, kỉ nguyên của xe điện, trạm sạc và những chiếc xe an toàn, thân thiện với môi trường do chính Việt Nam ta tự sản xuất.

Có thể khẳng định, Vinfast đã và đang là niềm tự hào của Việt Nam, khẳng định tầm vóc và vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Tạo ra hàng vạn việc làm cao cấp cho các bạn kĩ sư, nhân sự tư vấn, các cấp quản lý. Nhờ có sự cạnh tranh của Vinfast, các hãng ô tô khác đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản đã phải tăng ưu đãi, nâng cao chất lượng xe, tiêu chuẩn dịch vụ.

 

 


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo