Tư vấn vay vốn mua căn hộ Vinhomes thông qua ngân hàng

Khi vay vốn mua căn hộ Vinhomes làm chốn an cư, quý khách có nhu cầu sử dụng vốn vay từ ngân hàng, cần dành thời gian tìm hiểu kỹ bài viết này từ trước đó 3 đến 4 tháng để nắm rõ gồm: Thủ tục vay vốn, thời gian vay trong bao lâu, lãi suất ngắn hạn trung hạn dài hạn, các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm việc với ngân hàng, các phương án chứng minh thu nhập hợp lý hợp lệ, tiêu chí lựa chọn ngân hàng có ưu đãi cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân.

Vinhomes đã trở thành thương hiệu địa ốc cao cấp số 1 Việt Nam hiện nay với vốn hóa trên thị trường vượt mốc nhiều tỉ $. Các đại đô thị của Vinhomes đã mang đến chuẩn sống mới cho các khu đô thị cao cấp. Một khu đô thị cao cấp phải bao gồm đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viện hay phòng khám, khu vui chơi, khu mua sắm, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng động và cảnh quan.

Trong bài viết này, Subbaba.com sẽ chia sẻ tới Anh/Chị - quý cư dân tương lai của Vinhomes những thông tin hữu dụng về tư vấn vay vốn mua căn hộ Vinhomes với phương án dùng 1 phần vốn vay của ngân hàng và 1 phần vốn tự có. Chúng tôi sẽ chọn căn hộ 100m2 để làm ví dụ tính toán các con số tài chính để độc giả hình dung rõ hơn.

Vì sao nên vay vốn mua căn hộ Vinhomes?

Với các căn hộ cao cấp của Vinhomes mức giá thay đổi từ 35 đến 120 triệu VNĐ/m2, ở đây chúng tôi chọn mức giá 40 triệu VNĐ cho 1 căn 2 phòng ngủ 100m2. Như vậy quý khách hàng cần phải thanh toán cho Vinhomes là 4 tỷ VNĐ để có thể sở hữu căn hộ này. Với số tiền lớn đó, quý khách nên vay vốn ngân hàng để dành vốn lưu động cho các hoạt động kinh doanh, cho các tình huống phát sinh và nhiều biến cố bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

vay-von-mua-can-ho-vinhomes-dich-vu-dia-oc-subbaba

Khi vay vốn ngân hàng quý khách cần lưu ý

Quý khách khi vay vốn mua căn hộ Vinhomes thông qua ngân hàng và sử dụng chính căn hộ mình mua làm tài sản thế chấp cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

1. Để tránh các rủi ro có thể phát sinh do không trả đươc nợ trong tương lai quý khách không nên vay quá 50% giá trị căn hộ trên hợp đồng. Vay càng nhiều áp lực trả lãi hàng tháng rất mệt mỏi.

2. Đừng tư duy cứ vay là được, cứ mua là được, quý khách cần lên phương án tỉ mỉ trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng. Kinh doanh cũng giống như cuộc đời luôn có những biến cố vì thế cần có phương án dự phòng.

3. Mỗi ngân hàng đều có ưu điểm và nhược điểm, không có 1 ngân hàng nào hoàn toàn vượt trội vì thế quý khách hàng cần khảo sát kỹ từ 3 đến 5 ngân hàng để lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất theo các tiêu chí: Lãi suất, biên độ tăng lãi suất hàng năm, phí trả nợ trước hạn, kỳ trả nợ là tháng hay quý.

4. Quý khách hàng nên chuẩn bị số tiền mặt ít nhất là 50% giá trị căn hộ. Ở đây để mua căn hộ Vinhomes có diện tích 100m2 với giá 4 tỷ VNĐ quý khách hàng nên có 2.5 tỷ vì còn cần tiền mặt để mua nội thất mới.

5. CIC trên hệ thống ngân hàng là chỉ số để xác định quý khách hàng có nợ xấu ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng hay không. Quý khách cần bảo đảm mình thuộc nhóm 1, 2 là nhóm không có nợ xấu. Ngoài ra quý khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh thu nhập để chứng minh đủ khả năng trả lãi hàng tháng cho khoản vay vốn mua căn hộ Vinhomes.

vay-von-mua-can-ho-vinhomes-vay-ngan-hang-subbaba

6. Quý khách nên xây dựng bộ tiêu chí phù hợp để lựa chọn ngân hàng uy tín và quan trọng nhất là phù hợp với điều kiện của mình. Ngân hàng lãi suất thấp thì yêu cầu về sự minh bạch cao, ngân hàng lãi suất cao thì các yêu cầu sẽ giảm xuống.

7. Xác nhận lại mức phí trả nợ trước hạn khi quý khách trong quá trình trả nợ có đủ tài chính để hoàn thành nghĩa vụ của mình với ngân hàng.

8. Trường hợp quý khách hàng trả nợ trước hạn khoản vay và tất toán toàn bộ khoản vay vốn mua căn hộ Vinhomes với ngân hàng trước thời hạn, quý khách cần lưu ý sẽ phải làm thủ tục xóa chấp tại phòng tài nguyên môi trường nới minh đăng ký hộ khẩu, điều này sẽ chứng thực Giấy chứng nhận Quyền sở hữu căn nhà của bạn đã được xóa chấp và không còn lưu đang thế chấp trên hệ thống của sở tài nguyên nữa.

Vì sao chọn mua căn hộ Vinhomes

Cư dân Vinhomes

Trở thành cư dân Vinhomes với các giá trị cốt lõi như văn minh, tôn trọng cộng đồng, nhân văn và tuân thủ pháp luật. Đây là những giá trị tuyệt vời mà cộng đồng cư dân Vinhomes hướng đến và đang ngày thêm lan tỏa.

vay-von-mua-can-ho-vinhomes-cong-dong-van-minh-subbaba

Tiện ích sống

Các khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng với đầy đủ dịch vụ, tiện ích sống như bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, phòng khám hoặc bệnh viện, các khu vui chơi dành cho gia đình, nhà sinh hoạt cộng đồng, cảnh quan được chăm sóc chỉn chu và bài bản và dĩ nhiên là an ninh, an toàn cho cư dân luôn được coi trọng đặc biệt.

Chủ đầu tư uy tín

Nhiều cư dân chọn mua căn hộ Vinhomes vì chủ đầu tư uy tín, cơ bản thực hiện được những gì đã tuyên bố khi bán. Đây là điểm cộng của Vinhomes so với các khu đô thị khác cùng phân khúc. Đơn vị quản lý, vận hành khu đô thị: Vinhomes là 1 trong 6 đơn vị uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý tòa nhà cao cấp.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu vay vốn mua căn hộ Vinhomes thông qua ngân hàng, bài viết từ kinh nghiệm thực tế của subbaba.com.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo