Tòa tháp văn phòng hạng A - điểm nhấn của khu đô thị D. Capitale

Khu đô thị D.Capitale do chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng, tập đoàn Vinhomes quản lý và vận hành.

Nhu cầu về văn phòng hạng A ở Hà Nội vẫn sẽ có xu hướng tăng trong trung và dài hạn do đầu tư nước ngoài tăng lên, do các công ty đa quốc gia chuyển một phần đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam. Đồng thời, các tập đoàn trong nước đã và đang tăng tốc đón đầu xu thế tăng trưởng mới về chất của Việt Nam, khi nền kinh tế Việt Nam dần dịch chuyển từ gia công sang sản xuất chuyên sâu.

Khu đô thị D.Capitale đứng hiên ngang tại trung tâm phía Tây Hà Nội soi bóng xuống hồ điều hòa Nhân Chính. Đối diện bên kia đường là lá phổi xanh, trung tâm hội nghị Quốc Gia với nhiều chục ha là cây xanh và nhà thấp tầng. Không xa là hồ điều hòa nội khu của khu đô thị “ Vịnh xanh Nha Trang“ Vinhomes Green Bay.

Khu đô thị D.Capitale gồm 6 tòa, trong đó có tòa tuyệt đẹp C5 làm văn phòng hạng A, cùng với 5 tòa chung cư cao cấp có tới 30 % số cư dân là người Hàn mua để sở hữu lâu dài.

Tòa văn phòng hạng A hiện đại và sang trong gồm 40 tầng, 3 tầng hầm với 4 thang máy tốc độ cao bảo đảm di chuyển thông suốt của tòa văn phòng yêu cầu khắt khe về tốc độ, sự hài lòng của tầng lớp “ cổ cồn trắng”.

Tổng diện tích sử dụng trên 11.000m2, chiều cao đến trần là 2.65m2, các căn văn phòng được thiết kế diện tích đa dạng từ 40m2 đến hàng ngàn m2 tùy nhu cầu của quý khách.

Với gần 40 tiện ích đi kèm khu văn phòng cao cấp chuẩn 5*, phòng họp chung, sảnh lễ tân chung tiết kiệm cho quý khách thuê gần 30 % diện tích và 50% chi phí thuê nhân sự lễ tân. Ngoài ra, hầm gửi xe được gắn camera bảo vệ 24/7 tuyệt đối an toàn cho xe cộ quý khách hàng gửi khi làm việc, hay đến công tác ở khu đô thị D. Capitale.

Với giá thuê từ 13 – 16$/m2 chưa bao gồm phí dịch vụ, đây là mức giá hợp lý cho tòa nhà hạng A do Vinhomes quản lý và vận hành. Vì thế, tòa tháp văn phòng C5 luôn có sự hiện diện của những tập đoàn tài chính, các tập đoàn sản xuất, tập đoàn dịch vụ lớn nhất Việt Nam đặt trụ sở hoặc chi nhánh ở đây.

Nhắc đến tòa tháp C5 trong khu đô thị D. Capitale mà không nhắc đến dịch vụ quản lý và vận hành Vinhomes thì quả thiếu sót. Nhờ Vinhomes tòa nhà luôn như mới, chỉn chu và sạch đẹp, nâng tầm phong cách làm việc, nâng tầm chuẩn làm việc mới của tầng lớp ” cổ cồn trắng” ở đây.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo