Vì sao nên thuê chung cư Vinhomes Metropolis trước khi sở hữu lâu dài

Vinhomes Metropolis, viên kim cương long lanh, giá trị vĩnh cửu của Hà Nội giữa 2 khu phố sầm uất, đắt đỏ bậc nhất Hà Thành. Với tổng mức đầu tư gần 5000 tỉ VNĐ trên diện tích đất kim cương 3.5ha, Vinhomes Metropolis gồm 1500 căn hộ cao cấp, penthouse, sky villa có diện tích từ 50m2 đến gần 550m2.

Có nhiều điều bạn cần chú ý trước khi đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời mình như mua một mái ấm mới cho cả gia đình. Vậy nên, hãy cùng subbaba.com chỉ ra những lý do bạn nên thuê chung cư Vinhomes Metropolis trước khi quyết định mua và sở hữu lâu dài.

Tư tưởng an cư lạc nghiệp, nghiện sở hữu đã ăn sâu trong tâm thức của người Việt mình, với những người siêu giàu khi tiền không còn nhiều giá trị thì việc sở hữu siêu xe, siêu biệt thự, siêu căn hộ cao cấp là điều nên khuyến khích và ủng hộ. Còn vay tiền để đầu tư mua Vinhomes Metropolis liệu có nên?

Thuê chung cư Vinhomes Metropolis để trải nghiệm

Nếu bạn thích trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, thuê chung cư Vinhomes Metropolis là sự lựa chọn không tồi. Bạn vừa có cơ hội trở thành cư dân Vinhomes, vừa được sử dụng mọi dịch vụ ở Vinhomes Metropolis với chi phí không quá đắt đỏ, chỉ 40 – 50 triệu VNĐ cho 1 tháng trải nghiệm.

thue-chung-cu-vinhomes-metropolis-tam-view-rong-subbaba

Nếu bạn mê mênh mông hồ Tây lộng gió, mê sáng mai thức dậy kéo rèm ra là cả mây nước vần vũ, tại sao bạn không thuê chung cư Vinhomes Metropolis 2, 3 ngày và trải nghiệm? Chỉ tối đa 10 triệu VNĐ, bạn đã có cơ hội trải nghiệm mọi điều ở Vinhomes Metropolis. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm cả 4 mùa, thì chỉ với 30 tr, bạn chia ra 4 lần cho 4 mùa, bạn đã tận hưởng trọn vẹn Vinhomes Metropolis rồi. Hiện nay có rất nhiều căn hộ kinh doanh theo mô hình cho thuê theo ngày mà bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ.

Mua chung cư Vinhomes Metropolis để kinh doanh

Nếu bạn đang có ý định đầu tư 10 tỉ VNĐ mua Vinhomes Metropolis để kinh doanh, Subbaba.com xin đưa lời khuyên chân thành rằng bạn nên thử thuê chung cư Vinhomes Metropolis rồi set up đồ đạc và cho thuê lại. Với phương án này, nếu bạn không may mắn thua lỗ thì chỉ mất tối đa 200 – 500 triệu VNĐ. Đó dĩ nhiên là số tiền lớn, tuy nhiên còn hơn bạn để 10 tỉ VNĐ vài năm ở đây rồi chưa biết đến khi nào mới rút ra được. Đặc biệt khi có vấn đề gấp cần đến tài chính, sẽ rất rắc rối và phải chịu nhiều thiệt thòi khi bán căn hộ của bạn trong một thời gian ngắn.

thue-chung-cu-vinhomes-metropolis-can-ho-mau-subbaba

Mua Vinhomes Metropilis để giữ tiền

Nếu bạn muốn mua Vinhomes Metropolis để giữ tiền, thì bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Với thực tế hiện tại, chung cư cao cấp ở Hà Nội sẽ rất khó để lên giá vì số lượng căn hộ cao cấp ngày càng nhiều hơn, nhu cầu thuê tuy tăng nhưng không nhanh bằng so với số lượng căn hộ cao cấp mới được đưa ra thị trường. Vì thế giá cho thuê chung cư Vinhomes Metropolis cũng khó có thể tăng trong cả ngắn hạn và dài hạn. Vì giá cho thuê không tăng, giá căn hộ sẽ chỉ đi ngang hoặc tăng nhẹ.

Trên đây là những ghi chép nhanh của subbaba.com về phương án thuê chung cư Vinhomes Metropolis thay cho phương án mua đứt căn hộ cao cấp. Bài viết này dành cho các chủ sở hữu phải vay ngân hàng, tiền chưa nhiều để không phải suy nghĩ hay thực sự thích trải nghiệm cuộc sống thượng lưu ở khu đô thị này. Subbaba.com rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả để hoàn thiện thêm hiểu biết và bổ sung thêm góc nhìn còn hạn hẹp của chúng tôi.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo