Thuê chung cư Royal City và những điều phải biết

Khu đô thị cao cấp Royal City gồm 6 tòa căn hộ cao cấp, 4500 căn hộ được xây dựng trên diện tích hơn 12ha, phức hợp nhiều tiện ích, luôn mang đến cho quý cư dân sự hài lòng cao nhất bởi dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chỉn chu của Vinhomes cùng chuẩn sống mới đích thực: Văn minh, hiện đại và đủ đầy.

Phương án tài chính chi tiết và thực tế

Làm thế nào để thuê chung cư Royal City? Dĩ nhiên, điều đầu tiên, quý cư dân tương lai cần chuẩn bị tiền mặt tầm 200 triệu gồm 3 tháng đặt cọc và thanh toán từ 3 – 6 tháng. Các bạn hết sức lưu ý, thời gian thuê sẽ trôi qua rất nhanh, vì thế bạn nên chuẩn bị thêm tiền mặt 2 kì thanh toán nữa sẽ an tâm hơn. Càng chuẩn bị kĩ, càng chi tiết và sát thực tế bạn sẽ càng chủ động và dể dàng ra quyết định khi cần.

Dành 5 tháng để chọn căn hộ mình ưng ý

Trước khi quyết định thuê chung cư Royal City làm chốn an cư cho gia đình mình, bạn nên đi tham quan tất cả các tòa từ tòa R1 đến tòa R6. Mỗi tòa đều có những điểm hay, điểm dở, những điểm bạn thích, những điểm bạn không. Vì thế, bạn nên dành tầm 3 tháng để tham quan hết các tòa, sau đó dành 2 tháng nữa để chọn ra 3 – 5 căn phù hợp trong tòa mình ưng ý nhất. Mất 5 tháng để chọn căn hộ ưng ý, dù dài nhưng sẽ giúp bạn vô cùng hài lòng khi đã quyết định chuyển về Royal City để sinh sống.

Dịch vụ Vinhomes và những câu hỏi cần trả lời

Để thuê chung cư Royal City cùng với sự hài lòng tuyệt đối, quý cư dân tương lai nên cân nhắc về giao thông, về mật độ phương tiện từ Royal City đến nơi mình làm việc. Những câu hỏi như Vincom Mega Mall đông đúc, tấp nập có làm mình khó chịu? Gia đình mình có thích triết lý cung cấp dịch vụ của Vinhomes không? Càng nhiều câu hỏi, càng nhiều băn khoăn được giải đáp thì khi bạn chuyển về Royal City, bạn và gia đình lại càng hài lòng hơn.

Hãy cho mình thêm trải nghiệm khác sau khi đã ở Vinhomes

Sau khi đã thuê chung cư Royal City tầm 6 tháng, nếu quý cư dân thực sự thích sở hữu căn hộ cao cấp ở đây, bạn cũng đừng vội quyết định mua. Bạn có thể cho mình và gia đình mình thêm trải nghiệm bằng cách thuê căn hộ tương đương ở những dự án lân cận khác cách Royal City tầm 1, 2km quanh khu vực Ngã Tư Sở thêm 8 – 12 tháng, vừa để trải nghiệm, vừa cho mình thời gian cân nhắc, so sánh, đánh giá các dự án, các chủ đầu tư trước khi quyết định lựa chọn Vinhomes làm nơi mình đặt niềm tin.

Nên quan tâm chi phí hàng tháng khi thuê chung cư Royal City

Trước khi quyết định thuê chung cư Royal City, quý cư dân tương lai cũng nên xác định rõ chi phí hàng tháng gia đình mình sẽ phải trả thêm như tiền điện, tiền nước, tiền gửi xe, tiền quản lý,... Tổng các loại tiền này sẽ khoảng từ 3 – 6 tr/ 1 tháng tùy gia đình, tùy diện tích căn hộ. Như vậy, những chi phí phát sinh không nhỏ này cần bạn chuẩn bị trước, tránh để bị cắt điện hay cắt cung cấp dịch vụ khác làm mình phiền lòng hoặc bực mình không đáng có. 
Trên đây là những thông tin hữu ích mà Subbaba đã chia sẻ cùng bạn, hy vọng giúp bạn có được những quyết định đúng đắn. 


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo