THUÊ CĂN HỘ TIMES CITY VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN CHÚ Ý

Vinhomes Times City được tạo nên trên diện tích 36ha, mật độ xây dựng chỉ 20%. 23 tòa chung cư cao cấp, 12.000 căn hộ vô cùng hiện đại và đồng bộ, tòa tháp văn phòng hạng A, trường liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, hồ điều hòa nội khu lớn nhất Hà Nội đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị ở khu vực này. Cộng đồng cư dân Vinhomes Times City là những người trẻ, thành đạt và năng động.

Khu đô thị cao cấp Vinhomes Times City là khu đô thị hiện đại, đồng bộ và được quy hoạch vô cùng chỉn chu, nếu có cơ hội, bạn và gia đình bạn nên thuê căn hộ times city để an cư. Tuy nhiên, trước khi quyết định thuê bạn nên chú ý những điểm quan trọng sau:

Tiền mặt cần có để thuê căn hộ Times City

Trước hết, bạn sẽ phải đặt cọc từ 3 – 6 tháng tiền nhà, tiếp đến bạn sẽ phải thanh toán 3 tháng hoặc 6 tháng tiền nhà 1 lần. Bạn cần lưu ý thời gian sẽ trôi đi rất nhanh, vì thế bạn cần chuẩn bị tiền mặt 2 kì thanh toán nếu là 6 tháng, 3 kì thanh toán nếu là 3 tháng. Như vậy để an tâm, bạn nên chuẩn bị 12 – 15 tháng tiền nhà tương đương 200 – 250 triệu VNĐ tiền mặt trong ngân hàng. Đây là số tiền không nhỏ vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ xem thực sự mình có đủ tài chính để sống ở khu đô thị này không.

Ngoài ra có 1 điểm rất quan trọng bạn cũng nên lưu ý, khi bạn sống ở Times City mỗi tháng bạn phải thanh toán thêm từ 3 – 5 triệu VNĐ tiền phí dịch vụ, tiền điện, tiền nước, tiền giữ xe, cũng như chi phí sinh hoạt sẽ tăng thêm 20 – 30% so với trước đây.

thue-can-ho-times-city-tai-chinh-subbaba

Chọn đối tác cung cấp dịch vụ Địa ốc uy tín

Để thuê căn hộ times city bạn nên lựa chọn kĩ đối tác cung cấp dịch vụ Địa ốc uy tín và có tâm. Dù bạn không mất phí dịch vụ nhưng chủ sở hữu sẽ phải trả khoản phí này, vì thế chủ nhà sẽ cộng thêm vào tiền thuê nhà và chi phí này thực ra là bạn sẽ trả trong tương lai.

Những đơn vị chuyên nghiệp như subbaba.com bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 65 % chi phí giao dịch so với thị trường. Sự tận tâm, ân cần khi cung cấp dịch vụ, hỗ trợ bạn tối đa để tìm được căn hộ phù hợp, hỗ trợ chuyển nhà, hỗ trợ các thông tin cần thiết khi bạn chuyển đến Vinhomes Times City sẽ là đối tác bạn nên cân nhắc lựa chọn khi bạn có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp ở khu đô thị cao cấp Times City.

Ví dụ: Khi tiền thuê nhà mỗi tháng là 20 triệu VNĐ, thay vì phí dịch vụ phải trả như hiện nay là 20 triệu VNĐ, chủ sở hữu chỉ cần trả cho Subbaba 35% của 20 triệu VNĐ = 7 triệu VNĐ. Như vậy bạn đã tiết kiệm tới 13 triệu VNĐ đấy.

thue-can-ho-times-city-phi-dich-vu-subbaba

Dĩ hòa vi quý đón tài lộc – hạnh phúc

Khi bạn thuê căn hộ times city để an cư, bạn nên có tâm thức dĩ hòa vi quý trong cuộc sống, chặt chẽ trong hợp đồng. Chủ nhà có thể gia lộc hay không cũng đừng quá để tâm, thêm bớt 1, 2 triệu VNĐ không quá quan trọng để bạn và chủ nhà luôn an yên và thoải mái sẽ giúp phúc lộc đến với gia đình bạn.

Tuy nhiên, hợp đồng cần chặt chẽ, chi tiết ngay từ đầu như ngày nào thanh toán, 3 tháng hay 6 tháng tiền nhà/ 1 lần thanh toán, liệt kê chi tiết đồ dùng trong nhà trong bảng phụ lục kèm hình ảnh và tình trạng của đồ dùng là việc cần làm. Điều này rất cần thiết và quan trọng vì sau này khi dừng hợp đồng bạn không phải mệt mỏi với các phát sinh không cần thiết như tường nhà bẩn, đồ đạc trong nhà hỏng hay cũ đi,…những yếu tố này chủ nhà có thể viện cớ để giữ tiền đặt cọc của bạn.

Subbaba.com hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu dụng cho bạn khi thuê căn hộ times city làm mái ấm cho gia đình mình, đánh dấu 1 giai đoạn mới trong cuộc đời bạn, trở thành cư dân Vinhomes và khát vọng làm giàu chính đáng để có cuộc sống ngày thêm an vui, hạnh phúc, thành công vững bền.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo