ROYAL CITY ĐƯỢC QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH BỞI VINHOMES

Dịch vụ quản lý khu đô thị cao cấp là bảo đảm cho các hoạt động của khu đô thị diễn ra với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, an toàn nhất từ đảm bảo về an ninh trật tự, dịch vụ vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng tòa nhà, vận hành và ngăn ngừa sự cố toàn bộ hệ thống kĩ thuật của khu đô thị.

Tầm vóc của Vinhomes: Trong 6 đơn vị quản lý khu đô thị cao cấp uy tín nhất Việt Nam thì 5 đơn vị đến từ nước ngoài, duy nhất Vinhomes là của Việt Nam. Gồm CBRE thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới với hơn 100.000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu. Savills Việt Nam với 160 năm kinh nghiệm tại 70 quốc gia cùng 39 nghìn nhân viên. JLL ( Fones Lang LaSalle ) hoạt động tại 80 quốc gia với 1000 văn phòng trên toàn thế giới. The Ascott Limited, chủ sở hữu và quản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất Việt Nam, chi nhánh của Capitaland. Anabuki Housing với hơn 30 năm kinh nghiệm đến tư Nhật bản quản lý 3559 tòa nhà.

Dịch vụ quản lý tại Vinhomes Royal City gồm những gì ?

Vinhomes sẽ chịu trách nhiệm ở 4 công việc chính sau:

Quản lý tài chính: Hàng tháng số tiền phí của cư dân Royal city đóng sẽ được quản lý 1 cách minh bạch dùng để trả mọi khoản chi phí quản lý, chi phí vận hành cũng như tất cả các hoạt động liên quan đến khu đô thị Vinhomes Royal City.

Quản lý nhân sự: Mỗi tòa nhà từ Royal City R1, Royal City R2 đến Royal City R6 đều có những ban khác nhau như ban lễ tân, ban vệ sinh, ban bảo vệ, ban bảo trì bảo dưỡng chịu trách nhiệm đáp ứng yêu cầu về chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc khổng lồ, vì thế ban nhân sự phải luôn bảo đảm công việc được thực hiện công việc với chất lượng tốt nhất. Cũng như kịp thời xử lý các phát sinh trong quá trình sinh sống của cư dân Vinhomes Royal City và khách hàng đi mua sắm tại Trung tâm thương mại.

Quản lý cư dân Royal City: Ban quản lý cư dân có nhiệm vụ chăm sóc cư dân Royal City với tiêu chuẩn cao nhất, giải quyết mọi vấn đề phát sinh và kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của quý cư dân. Luôn đem lại sự hài lòng, thoải mái và cảm giác thân thiện là những yêu cầu bắt buộc với khối quản lý cư dân.

Bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật: Trong khu đô thị Vinhomes Royal City với 6 tòa nhà cao cấp từ R1 đến R6 với hơn 4500 căn hộ cùng vận hành 5 hầm ngầm, hệ thống tháng máy, hệ thống điện, hệ thống lọc nước, hệ thống xử lý nước thải...ban bảo trì, bảo dưỡng kĩ thuật có nhiệm vụ kiểm tra theo kế hoạch, đảm bảo mọi sự hoạt động thông suốt của các tòa nhà cũng như có mặt kịp thời để khắc phục sự cố.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo