NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI THÀNH CƯ DÂN ROYAL CITY

Vinhomes Royal City – Khu đại đô thị được thiết kế mang phong cách kiến trúc Hoàng gia Châu Âu biến ước mơ của quý cư dân về một tổ ấm xanh, văn minh trở thành hiện thực.

Royal City khu đại đô thị phức hợp giữa khu chung cư cao cấp với 4500 căn, 5 tầng hầm có thể chứa được hàng vạn chiếc ô tô, xe máy và Vincom Mega Mall hơn 230.000m2 được mệnh danh là thiên đường mua sắm, lý tưởng cho shopping, giải trí, thư giản hay giao lưu. Tuy vậy, trước khi bạn quyết định chuyển về Royal City bạn nên cân nhắc những điểm sau:

Về giao thông, Ngã Tư Sở là điểm nghẽn mỗi khi bạn đến cơ quan hay trở về nhà. Rất hy vọng là sớm triển khai đường trên cao nối Ngã Tư Sở đến cầu Nhật Tân để giải tỏa ách tắc ngày càng nghiêm trọng này.

Quy định của Ban Quản lý, mỗi căn hộ tiêu chuẩn chỉ được đăng ký gửi 01 xe oto và 02 xe máy. Hầm B4 hiện nay đã full xe oto, vì thế nếu bạn về muộn, bạn sẽ phải đậu khá xa, đôi khi bạn cần 15 phút để đi từ nơi đậu xe đi về nhà.

Vào những ngày cuối tuần, Vincom Mega Mall sẽ luôn tấp nập vì thế sẽ khá ồn ào và khó chịu nếu bạn là người thích yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Buổi sáng khi các bạn học sinh đi học, buổi chiều vào giờ các bạn học sinh đi học về, bạn sẽ phải chờ thang máy lâu hơn.

Thiết kế căn hộ của Royal City sẽ không đẹp, vuông vức, nhược điểm là phần lớn các căn hộ có 1 phòng ngủ tối, kinh nghiệm này được sửa đổi ở các dự án sau này của Vinhomes.

Nếu điều hòa của căn hộ là điều hòa York trước đây của Vinhomes, bạn nên bảo dưỡng hàng năm để tránh đột nhiên hư hỏng và ngừng hoạt động, và York tiêu hao điện năng khá tốn. Trung bình vào các tháng hè, tiền điện là 4- 5 triệu. Trung bình mỗi lần bảo dưỡng chi phí sẽ từ 3 – 5 tr ( Kinh nghiệm là nên bảo dưỡng điều hòa vào mùa đông, vừa không cập rập do nhu cầu bảo dưỡng tăng cao).

Bạn có thể đi khắp các tầng ở Vinhomes Royal City nếu có thẻ cư dân ở tòa nhà của bạn. Do vậy cũng có 1 số bất ổn về an ninh, sự nghiêm ngặt chưa được quản lý tối đa.

 Ở Vinhomes Royal City khá động người Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc… sở hữu hoặc thuê căn hộ để sinh sống. Vì thế nếu bạn không thích người nước ngoài thì bạn nên cân nhắc.

Ở Royal city, bạn sẽ không được đậu xe quá 5 phút trên đường nội khu,  đối khi sẽ làm bạn rất khó chịu khi nghe các anh bảo vệ vòng ngoài nhắc, hoặc khóa bánh xe, lập biên bản nếu xe đậu quá lâu… Cũng dễ hiểu vì lượng xe oto khá lớn, việc đậu xe trên đường gây cản trở, ùn tắc đường.

Subbaba.com rất hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có những quyết định phù hợp trước khi chuyển đến khu đô thị nội đô cao cấp đáng sống bậc nhất Hà Nội như Royal City.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo