Những biểu tượng làm nên điều đặc biệt ở Vinhomes Royal City

Mỗi khi nhắc đến khu đô thị phức hợp Vinhomes Royal City, đa phần chúng ta sẽ nhớ đến những con số như 500 triệu $ tổng mức đầu tư, quảng trường nội đô có diện tích gần 30.000m2, 230.000m2 là diện tích của trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Đông Nam Á hay 4500 căn hộ cao cấp với hơn 20.000 cư dân sinh sống. Tuy nhiên, điều tạo nên thương hiệu Vinhomes Royal city không chỉ có vậy.

Cổng chào Vinhomes Royal City uy nghi, tráng lệ

Vinhomes Royal City với cổng chào cao hơn 19m, hùng vĩ, nguy nga và hoành tráng được chạm khảm tinh tế, chi tiết và chỉn chu tạo cảm giác như đi vào 1 tòa lâu đài thời trung cổ ở Châu Âu. Khi thành phố hoàng gia Royal City lên đèn, cả cổng chào như bừng lên long lanh, huyền ảo, lung linh như cổng thiên đường chốn hạ giới. Hai bên cổng chính là hai cổng phụ nhỏ đưa quý cư dân Royal City bước vào quảng trường nội khu lớn nhất miền Bắc. Đi vào bên trong, ngước lên trần cổng chính, bạn như đang đứng ở nhà thờ Đức Bà của Paris hoa lệ. Bạn đã yêu khu đô thị Vinhomes Royal City ngay từ ấn tượng tráng lệ, quyến rũ đầu tiên khó quên ấy.

Kiến trúc Châu Âu giữa lòng Hà Nội

Từ cổng chào uy nghi và hoành tráng, đi vào quảng trường của khu đô thị Vinhomes Royal City, bạn sẽ choáng ngợp bởi những bức tượng phù điêu duyên dáng được tạc từ đá nguyên khối lấy cảm hứng từ một khu vườn quý tộc thời đế chế La Mã xưa. Bao quang quảng trường theo hình cánh cung là những tòa nhà tráng lệ, nếu nhìn từ trên cao, như những khối vuông vức, gợi nên hình ảnh những tòa nhà tráng lệ ở Châu Âu cổ kính.

Biểu tượng “ Ngựa kéo xe tứ mã “ vô cùng đặc biệt

“ Ngựa kéo xe tứ mã “ là biểu tượng vô cùng độc đáo của khu đô thị Vinhomes Royal City, được làm từ đá nguyên khối với thiết kế mới lạ, tinh xảo không chỉ có giá trị về mặt nghệ thuật, biểu tượng ngựa tung vó còn có tác dụng hút năng lượng, sinh khí của đất trời để tạo nên một khu đô thị phức hợp cao cấp Royal City đầy vượng khí.

Quảng trường như vườn vua thu nhỏ ở trời Âu

Nếu bạn đã có cơ hội ngắm những vườn vua rộng hàng trăm ha ở Đức, Pháp, bạn sẽ không khỏi bồi hồi nhớ lại sự ngạc nhiên, thích thú khi nhìn từ trên tầng 15 của tòa R3, quảng trường rộng gần 3000m2 như vườn vua thu nhỏ, khoa học, logic, cắt tỉa gọn gàng, vuông vức nhưng không kém phần lung linh và đẹp khó cưỡng.

Biểu tượng lộc phát và hàng cây lộc vừng trước khu đô thị

Lộc vừng theo quan điểm của người Á đông ta đem tài lộc đến cho quý gia chủ, phải chăng vì thế, ở Vinhomes Royal City, hàng lộc vừng được trồng ngay trước cổng khu đại đô thị rực sáng mỗi khi thành phố lên đèn.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo