Tư vấn vay vốn ngân hàng mua chung cư Vinhomes Times City

Subbaba.com chia sẻ kinh nghiệm khi mua chung cư Vinhomes Times City làm chốn an cư cần vay vốn ngân hàng.

Trước khi mua chung cư Vinhomes Times City từ 2 đến 3 tháng, quý khách nên tham khảo kỹ bài viết này nếu có nhu cầu sử dụng vốn vay từ ngân hàng, để nắm rõ gồm: Các thủ tục vay, thời gian vay bao lâu, lãi suất, các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị, các phương án chứng minh thu nhập hàng tháng, đồng thời lựa chọn ngân hàng (cổ phần, quốc doanh hay nước ngoài) có ưu đãi cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân từ đó lựa chọn phương án tài chính tối ưu cho mình và gia đình.

Chung cư Times City – Khu đại đô thị được xây dựng trên diện tích 36ha với mật độ xây dựng chưa đến 20%, sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại, bao quanh bởi những dấu ấn đặc biệt như hồ điều hòa nội khu lớn nhất Hà Nội, thủy cung đầu tiên và gần như duy nhất như đại dương thu nhỏ. Chung cư Times City biến ước mơ của chúng ta về một tổ hiện đại, đồng bộ, văn minh trở thành hiện thực.

Trong bài viết này, Subbaba.com sẽ chia sẻ tới Anh/ Chị quý cư dân tương lai những thông tin hữu dụng về tư vấn mua chung cư Vinhomes Times City, với phương án tài chính dùng một phần vốn vay của ngân hàng để sở hữu căn hộ cao cấp trong quần thể Vinhomes Times City thuộc top đầu khu đô thị đáng sống của Hà Nội.

Tại sao nên dùng một phần vốn ngân hàng khi mua nhà?

Với căn hộ trên 100m2 tại khu đô thị Vinhomes Times City, quý khách sẽ phải thanh toán từ 3 – 4 tỷ VND. Khi sử dụng một phần nguồn vốn từ ngân hàng cũng là cách thức giúp mình chủ động hơn trong kế hoạch sử dụng tài chính cá nhân, tài chính gia đình và tài chính cho công việc kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

Mua-chung-cu-vinhomes-times-city-tra-gop

Những điều nên lưu ý trước khi quyết định vay vốn ngân hàng

Quý khách sử dụng căn hộ tại Vinhomes Times City làm tài sản thế chấp để vay vốn tại ngân hàng/ các tổ chức tín dụng, cần lưu ý 1 số điểm quan trọng sau:

1. Khi mua chung cư Vinhomes Times City không nên vay quá 50 % giá trị căn hộ trên hợp đồng ( thông thường ngân hàng sẽ thẩm định giá trị thấp hơn khoảng 75% giá trị thực tế khi mua bán).

2. Quý khách nên lên các phương án tỉ mỉ để trả nợ, kỳ trả nợ gốc, trả lãi hàng tháng.

3. Quý khách nên tìm hiểu thông tin lãi suất áp dụng hiện tại của ít nhất 3 ngân hàng (ngân hàng thương mại, ngân hàng của nhà nước, ngân hàng nước ngoài) để đánh giá lợi thế của từng bên (Lãi suất áp dụng/ biên độ tăng lãi suất hàng năm/ phí trả nợ trước hạn/ kỳ trả nợ hàng tháng hay hàng quý…)

4. Giá trị trung bình của 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Times City trung bình từ 3.6 tỷ - 4,5 tỷ. Khi mua chung cư Vinhomes Times City quý khách cần vốn tự có ít nhất 2,5 tỷ (có thể bao gồm cả tiền bảo dưỡng, mua sắm nội thất…).

5. Quý khách cần đảm bảo chắc chắn vợ/chồng không có lịch sử nợ xấu (CIC trên hệ thống ngân hàng thuộc nhóm 1,2,3); cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh thu nhập để chứng minh đủ khả năng trả lãi hàng tháng cho khoản vay, gồm tiền gốc và tiền lãi (như tiền lương trả qua tài khoản; tiền cho thuê nhà khác; tiền doanh thu, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh; hoặc lợi tức khác…). Khi mua chung cư Vinhomes Times City, hồ sơ của quý khách càng đẹp thì việc làm việc trình duyệt hồ sơ của Ngân hàng càng nhanh chóng, thuận lợi. Trường hợp hồ sơ tốt sẽ có những lợi thế được ngân hàng đàm phán với lãi suất rất cạnh tranh dành cho khách hàng VIP.

6. Nên lựa chọn ngân hàng uy tín, lãi suất thấp từ ngân hàng nhà nước, ví dụ như BIDV, Vietcombank,…hoặc các ngân hàng nước ngoài như Shinhanbank, Chartered Bank.. (nếu nguồn thu minh bạch, rõ ràng).

7. Quý khách khi vay vốn ngân hàng để mua chung cư Vinhomes Times City cần xác nhận lại mức phí trả nợ trước hạn. Trường hợp trả nợ trước hạn khoản vay và tất toán toàn bộ khoản vay với ngân hàng trước thời hạn, quý khách lưu ý sẽ phải làm thủ tục xóa chấp tại phòng tài nguyên môi trường, điều này sẽ chứng thực Giấy chứng nhận Quyền sở hữu căn nhà của bạn đã được xóa chấp và không còn lưu đang thế chấp trên hệ thống của sở tài nguyên nữa.

Mua-chung-cu-vinhomes-times-city-vay-von-ngan-hang

Vì sao chọn mua chung cư Vinhomes Times City

Cộng đồng cư dân

Rất nhiều cư dân tương lai chọn mua chung cư Vinhomes Times City vì cộng đồng cư dân trẻ, thành đạt và năng động của Vinhomes Times City. Từ 30 – 45 tuổi là độ tuổi phổ biến của cộng đồng cư dân Times City, họ đa phần là các chủ doanh nghiệp trẻ, các nhà khoa học, giảng viên, bác sĩ, chính trị gia, nhà ngoại giao.

Chính vì là cộng đồng cư dân trẻ năng động văn minh và thành công nên họ rất quan tâm đến uy tín và thương hiệu của Times City. Ý thức này giúp cho sự gắn kết vì mục tiêu chung của cư dân Times City rất cao. Các hoạt động gắn kết cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, lan tỏa các giá trị của Times City liên tục được tổ chức.

Tiện ích sống

Vinhomes Times City là khu đô thị có rất nhiều tiện ích sống cao cấp. Nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho các cư dân nhí tập thể dục, tập võ, tập nhảy các ông bà có thể tập múa, tập hát hay họp tổ dân phố. Bể bơi ngoài trời và trong nhà đáp ứng nhu cầu bơi lội các các cư dân 4 mùa đặc biệt là mùa hè oi bức.

Ở Times City các khu vui chơi ngoài trời nhiều vô kể cùng với đó là các sân tập thể thao mang đến cho cư dân ở đây những giờ tập luyện thảnh thơi mỗi cuối ngày. Chính vì thế khi đã ở Times City rất khó chuyển đến các khu đô thị cao cấp khác vì tiện ích ở Times City quá đồng bộ và đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân. Vì thế rất nhiều cư dân tương lai mua chung cư Vinhomes Times City vì các tiện ích đồng bộ ở đây.

mua-chung-cu-vinhomes-times-city-san-the-thao-subbaba

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes hiện nay là chủ đầu tư địa ốc uy tín số 1 Việt Nam. Các khu đô thị của Vinhomes đều đồng bộ, hiện đại và văn minh. Sống ở Vinhomes đã tạo nên chuẩn mức sống mới cho những người thành đạt và giàu có.

Tiêu chuẩn sống mới gồm tiện ích sống nội khu và ngoại khu đồng bộ, trường học trong khu đô thị, bệnh viện hoặc phòng khám trong khu đô thị, sân chơi thể thao, bể bơi trong khu đô thị, khu mua sắm trong khu đô thị, cảnh quan được chăm sóc cẩn thận là 1 bộ phận không thể thiếu của khu đô thị, nhà sinh hoạt cộng đồng là thành tố cấu thành nên nền tảng cho 1 tòa nhà, 1 cộng đồng cư dân. Đây là lý do cư dân chọn mua chung cư Vinhomes Times City để an cư.

Đơn vị quản lý, vận hành khu đô thị

Vinhomes cũng đồng thời là đơn vị vận hành, quản lý tòa nhà trong top 6 của Việt Nam cùng với 5 tập đoàn đa quốc gia hoạt động khắp thế giới và hàng trăm văn phòng. Vinhomes đã tạo nên chuẩn mới trong lĩnh vực dịch vụ, mang đến sự chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn tuyệt đối cho cư dân sống ở các khu đô thị có Vinhomes vận hành và quản lý. Tiêu chuẩn Vinhomes là thành tố quan trọng quyết định cư dân chọn mua chung cư Vinhomes Times City.

Đơn vị vận hành tòa nhà phải triển khai tất cả các công việc như bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, vận hành hầm ngầm làm nơi để xe, bảo đảm an ninh cho khu đô thị, đảm bảo cung cấp các dịch vụ cơ bản 24/7, bảo trì bảo dưỡng thang máy, hệ thống điều hòa hành lang, quét sơn tòa nhà, quét sơn hành lang, thay gạch các lối đi, cắt cử nhân sự trực bể bơi, nhân sự lo dọn dẹp vệ sinh, nhân sự chăm sóc cảnh quan.

Mua-chung-cu-vinhomes-times-city-dich-vu-le-tan

Trường học Vinschool đủ các cấp

Vinschool ở Times City có 4 cấp học từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT có thể nói Vinschool ở Times City là khuôn mẫu đầu tiên cho trường chuẩn Vinhomes từ đó Vinschool nhân rộng ra các khu đô thị khác của Vingroup ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh khác.

Ở Vinschool học sinh được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, kỉ luật và tôn trọng. Cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, khang trang, thiết bị học tập được trang bị đầy đủ, đội ngũ giáo viên chất lượng và không ngừng nâng tâm, tầm tài. Chính vì có Vinschool rất nhiều gia đình có con đang độ tuổi đi học chọn mua chung cư Vinhomes Times City để con được đi học gần nhà.

Hồ điều hòa nội khu lớn nhất

Hồ điều hòa nội khu của Vinhomes Times City có diện tích 17.000m2 là hồ điều hòa nội khu lớn nhất trong các khu đô thị cao cấp của Hà Nội. Mùa hè nắng gắt càng giúp chúng ta nhận ra vai trò quan trọng của hồ điều hòa nội khu này, hơi nước bốc lên làm dịu mát bầu không khí ngoài trời lên đến 40 độ.

Hồ điều hòa của Vinhomes Times City còn được trang bị dàn thiết bị nhạc nước hiện đại bậc nhất Việt Nam, cứ mỗi cuối chiều cư dân ở Times City lại được phục vụ 10 phút nhạc nước, sự hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng và nước đã tạo nên những bản tình ca khó quên với các cư dân và du khách bất ngờ được thưởng thức.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo