Tư vấn vay vốn ngân hàng mua chung cư Vinhomes làm chốn an cư

Subbaba.com chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư Vinhomes làm chốn an cư cần vay vốn ngân hàng.

Trước khi mua chung cư Vinhomes từ 2 đến 3 tháng, quý khách nên tham khảo kỹ bài viết này nếu có nhu cầu sử dụng vốn vay từ ngân hàng, để nắm rõ gồm: Các thủ tục vay, thời gian vay bao lâu, lãi suất, các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị, các phương án chứng minh thu nhập hàng tháng, đồng thời lựa chọn ngân hàng (cổ phần, quốc doanh hay nước ngoài) có ưu đãi cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân từ đó lựa chọn phương án tài chính tối ưu cho mình và gia đình.

Vinhomes là thương hiệu địa ốc số 1 Việt Nam hiện nay, sau khi triển khai 3 đại dự án lớn trong đó Royal City, Times City là khu đại đô thị phức hợp tập trung vào chung cư cao cấp thì Vinhomes Riverside là khu biệt thự thấp tầng siêu VIP và đắt đỏ. Giai đoạn trước 2010, các dự án cao cấp chủ yếu do các tập đoàn nước ngoài triển khai. Nếu như ở Sài Gòn là đại dự án Phú Mỹ Hưng do tập đoàn đến từ Đài Loan triển khai thì tại ngoài bắc là Indochina Plaza Hà Nội.

Trong bài viết này, Subbaba.com sẽ chia sẻ tới Anh/ Chị - quý cư dân tương lai những thông tin hữu dụng về mua chung cư Vinhomes với phương án tài chính dùng một phần vốn vay của ngân hàng như Techcombank, VIB, VietinBank, Vietcombank, SHB, MB Bank, VPBank,…để sở hữu căn hộ cao cấp trong quần thể đô thị mang thương hiệu Vinhomes, thương hiệu thuộc top lĩnh vực địa ốc cao cấp hàng đầu của Việt Nam.

Tại sao nên dùng một phần vốn ngân hàng khi mua nhà?

Với căn hộ trung bình 100m2 tại các khu đô thị Vinhomes, qúy khách sẽ phải thanh toán từ 4 – 10 tỷ VND tùy từng khu đô thị. Khi sử dụng một phần nguồn vốn vay để mua chung cư Vinhomes từ các ngân hàng như Techcombank, VPBank, MB Bank, VietinBank, Vietcombank, SHB… cũng là cách thức giúp mình chủ động hơn trong kế hoạch sử dụng tài chính cá nhân và tài chính gia đình và tài chính cho công việc kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

mua-chung-cu-vinhomes-dich-vu-dia-oc-subbaba

Những điều nên lưu ý trước khi quyết định vay vốn ngân hàng

Quý khách sử dụng căn hộ tại các dự án của Vinhomes làm tài sản thế chấp để vay vốn tại ngân hàng/ các tổ chức tín dụng, cần lưu ý 1 số điểm quan trọng sau:

1. Khi mua chung cư Vinhomes không nên vay quá 50 % giá trị căn hộ trên Hợp đồng (thông thường ngân hàng sẽ thẩm định giá trị thấp hơn khoảng 75% giá trị thực tế khi mua bán).

2. Quý khách nên lên các phương án tỉ mỉ để trả nợ, kỳ trả nợ gốc, trả lãi hàng tháng, các phương án tài chính dự phòng cho nguồn trả nợ.

3. Quý khách nên tìm hiểu thông tin lãi suất áp dụng hiện tại của ít nhất 3 ngân hàng (ngân hàng thương mại, ngân hàng của nhà nước, ngân hàng nước ngoài) để đánh giá lợi thế của từng bên (Lãi suất áp dụng/ biên độ tăng lãi suất hàng năm/ phí trả nợ trước hạn/ kỳ trả nợ hàng tháng hay hàng quý…)

4. Giá trị trung bình của 1 căn hộ 100m2 tại Vinhomes trung bình từ 4 tỷ - 10 tỷ. Khi mua chung cư Vinhomes quý khách cần vốn tự có ít nhất 50% tương đương 2 tỷ đến 5 tỷ (có thể bao gồm cả tiền bảo dưỡng, mua sắm nội thất…).

5. Quý khách cần đảm bảo chắc chắn vợ/ chồng không có lịch sử nợ xấu (CIC trên hệ thống ngân hàng thuộc nhóm 1,2,3); cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh thu nhập để chứng minh đủ khả năng trả lãi hàng tháng cho khoản vay, gồm tiền gốc và tiền lãi (như tiền lương trả qua tài khoản; tiền cho thuê nhà khác; tiền doanh thu, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh; hoặc lợi tức khác…). Khi mua Vinhomes hồ sơ của quý khách càng đẹp thì việc làm việc trình duyệt hồ sơ của Ngân hàng càng nhanh chóng, thuận lợi. Trường hợp hồ sơ tốt sẽ có những lợi thế được ngân hàng đàm phán với lãi suất rất cạnh tranh dành cho khách hàng Vip.

6. Nên lựa chọn ngân hàng uy tín, lãi suất thấp từ ngân hàng nhà nước ví dụ như BIDV, Vietcombank,…hoặc các ngân hàng nước ngoài như Shinhanbank, Chartered Bank.. (nếu nguồn thu minh bạch, rõ ràng).

7. Quý khách khi vay vốn ngân hàng để mua chung cư Vinhomes cần xác nhận lại mức phí trả nợ trước hạn. Trường hợp trả nợ trước hạn khoản vay và tất toán toàn bộ khoản vay với ngân hàng trước thời hạn, quý khách lưu ý sẽ phải làm thủ tục xóa chấp tại phòng tài nguyên môi trường, điều này sẽ chứng thực Giấy chứng nhận Quyền sở hữu căn nhà của bạn đã được xóa chấp và không còn lưu đang thế chấp trên hệ thống của sở tài nguyên nữa.

/mua-chung-cu-vinhomes-vay-von-ngan-hang-subbaba

Vì sao chọn mua chung cư Vinhomes làm chốn an cư

Cư dân Vinhomes

Dù ở Sài Gòn hay ở Hà Nội, cư dân Vinhomes ở đâu cũng được tôn trọng, chất của người Vinhomes là cụm từ chính xác để diễn tả điều này. Cư dân Vinhomes đều là những người thành đạt, có học thức và luôn hướng đến sự văn minh trong cách sống và trong cộng đồng.

Dù cư dân của Royal City hay Times City, của Vinhomes Riverside hay Ba Son, dù Landmark 81 hay Gardenia, dù Vinhomes West Point hay Vinhomes Skylake tất cả đều rất dễ nhận ra khi tiếp xúc. Người ta chọn Vinhomes vì chỉ khi ở Vinhomes họ mới có cơ hội thể hiện những giá trị mình có, những giá trị mình tin và những giá trị họ hướng đến.

Các khu đô thị tiện ích đồng bộ

Vinhomes là chuẩn sống mới của các khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu với hệ thống thang máy, hầm gửi xe, đường quanh khu đô thị, vỉa hè…được xây dựng đồng bộ. Cùng với đó là trung tâm thương mại Vincom Center, trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, vườn dưỡng sinh sẽ khiến bạn wow lên khi có cơ hội mua chung cư Vinhomes để an cư.

mua-chung-cu-vinhomes-chu-dau-tu-so-1-viet-nam-subbaba

Chủ đầu tư uy tín

Sau khi xây dựng và vận hành nhiều chục dự án cao cấp trên nhiều tỉnh thành phố, Vinhomes hiện nay là chủ đầu tư địa ốc uy tín số 1 Việt Nam. Các khu đô thị của Vinhomes đều đồng bộ, hiện đại và văn minh. Sống ở Vinhomes đã tạo nên chuẩn mức sống mới cho những người thành đạt và giàu có.

Tiêu chuẩn sống mới gồm tiện ích sống nội khu và ngoại khu đồng bộ, trường học, bệnh viện hoặc phòng khám, sân chơi thể thao, bể bơi, siêu thị, cảnh quan được chăm sóc cẩn thận là 1 bộ phận không thể thiếu của khu đô thị. Nhà sinh hoạt cộng đồng nơi tiến hành nhiều hoạt động chung của cư dân là thành tố cấu thành nên nền tảng cho 1 tòa nhà. Đây là lý do cư dân chọn mua chung cư Vinhomes để an cư.

Đơn vị quản lý, vận hành khu đô thị

Vinhomes là đơn vị vận hành, quản lý tòa nhà trong top 6 của Việt Nam cùng với 5 tập đoàn đa quốc gia hoạt động khắp thế giới, hàng trăm văn phòng và nhiều chục năm kinh nghiệm ở các nền văn hóa khác nhau. Vinhomes đã tạo nên chuẩn mới trong lĩnh vực dịch vụ, mang đến sự chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn tuyệt đối cho cư dân sống ở các khu đô thị có Vinhomes vận hành và quản lý. Tiêu chuẩn Vinhomes là thành tố quan trọng quyết định cư dân chọn mua chung cư Vinhomes.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo