Tư vấn vay vốn ngân hàng mua chung cư Vinhomes Ocean Park để an cư

Trước khi mua chung cư Vinhomes Ocean Park từ 2 đến 3 tháng, quý khách nên tham khảo kỹ bài viết này nếu có nhu cầu sử dụng vốn vay từ ngân hàng, để nắm rõ gồm: Các thủ tục vay, thời gian vay bao lâu, lãi suất, các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị, các phương án chứng minh thu nhập hàng tháng, đồng thời lựa chọn ngân hàng (cổ phần, quốc doanh hay nước ngoài) có ưu đãi cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân từ đó lựa chọn phương án tài chính tối ưu cho mình và gia đình.

Vinhomes Ocean Park – Với gần 430ha tổng diện tích, mật độ xây dựng 19,6%, Vinhomes Ocean Park có thể gọi là thành phố vệ tinh đầu tiên của thủ đô Hà Nội. Cùng với đó là nhiều ngàn sản phẩm thấp tầng như biệt thự, shophouse, liền kề và tòa tháp văn phòng hạng A biểu tượng phía Đông của Hà Nội.

66 tòa tháp căn hộ cung cấp ra thị trường 42.000 sản phẩm có diện tích từ 28m2 đến 106m2 như vậy, Vinhomes Ocean Park được dựng lên cho hơn 200.000 cư dân sinh sống và làm việc. Tòa tháp nơi tập đoàn Vinfast đặt trụ sở có diện tích mặt sàn lên đến 115.000m2 hạng A là nơi làm việc của hàng nghìn nhân sự văn phòng cao cấp

Trong bài viết này, Subbaba.com sẽ chia sẻ tới Anh/ Chị - quý cư dân tương lai những thông tin hữu dụng về tư vấn mua chung cư Vinhomes Ocean Park, với phương án tài chính dùng một phần vốn vay của ngân hàng để sở hữu căn hộ cao cấp trong quần thể Vinhomes Times City thuộc top đầu khu đô thị đáng sống của Hà Nội.

Tại sao nên dùng một phần vốn ngân hàng khi mua nhà?

Với căn hộ trên 100m2 tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, quý khách sẽ phải thanh toán từ 3 – 4 tỷ VND. Khi sử dụng một phần nguồn vốn từ ngân hàng cũng là cách thức giúp mình chủ động hơn trong kế hoạch sử dụng tài chính cá nhân và tài chính gia đình và tài chính cho công việc kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

mua-chung-cu-vinhomes-ocean-park-dich-vu-dia-oc-subbaba

Những điều nên lưu ý trước khi quyết định vay vốn ngân hàng

Quý khách sử dụng căn hộ tại Vinhomes Ocean Park làm tài sản thế chấp để vay vốn tại ngân hàng/ các tổ chức tín dụng, cần lưu ý 1 số điểm quan trọng sau:

1. Khi mua chung cư Vinhomes Ocean Park không nên vay quá 50% giá trị căn hộ trên Hợp đồng (thông thường ngân hàng sẽ thẩm định giá trị thấp hơn khoảng 75% giá trị thực tế khi mua bán). Như vậy với căn hộ 4 tỷ VNĐ quý khách hàng nên có thấp nhất 2.5 tỷ để đề phòng các rủi ro phát sinh khác trong thời gian trả nợ.

2. Quý khách nên lên các phương án tỉ mỉ để trả nợ, kỳ trả nợ gốc, trả lãi hàng tháng. Đây là điểm vô cùng quan trọng, nguồn trả nợ phải liên tục, ổn định và không ngắt quãng.

3. Quý khách nên tìm hiểu thông tin lãi suất áp dụng hiện tại của ít nhất 3 ngân hàng (ngân hàng thương mại, ngân hàng của nhà nước, ngân hàng nước ngoài) để đánh giá lợi thế của từng bên (Lãi suất áp dụng/ biên độ tăng lãi suất hàng năm/ phí trả nợ trước hạn/ kỳ trả nợ hàng tháng hay hàng quý…). Cần tìm ra phương án trả lãi tối ưu trong dài hạn vì bạn thường phải vay từ 15 năm đến 20 năm.

4. Giá trị trung bình của 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park trung bình từ 3,6 tỷ - 4,5 tỷ. Khi mua chung cư Vinhomes Ocean Park quý khách cần vốn tự có ít nhất 2,5 tỷ (có thể bao gồm cả tiền bảo dưỡng, mua sắm nội thất…). Phòng ngừa rủi ro là điều quý khách cần lưu tâm vì cứ đến tháng, đến ngày ngân hàng sẽ đòi tiền nợ của chúng ta.

5. Quý khách cần đảm bảo chắc chắn vợ/ chồng không có lịch sử nợ xấu (CIC trên hệ thống ngân hàng thuộc nhóm 1,2,3); cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh thu nhập để chứng minh đủ khả năng trả lãi hàng tháng cho khoản vay, gồm tiền gốc và tiền lãi (như tiền lương trả qua tài khoản; tiền cho thuê nhà khác; tiền doanh thu, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh; hoặc lợi tức khác…). Khi mua chung cư Vinhomes Ocean Park hồ sơ của quý khách càng đẹp thì việc trình duyệt hồ sơ của Ngân hàng càng nhanh chóng, thuận lợi. Trường hợp hồ sơ tốt sẽ có những lợi thế được ngân hàng đàm phán với lãi suất rất cạnh tranh dành cho khách hàng Vip.

6. Nên lựa chọn thật kỹ ngân hàng uy tín, lãi suất thấp từ ngân hàng nhà nước, ví dụ như BIDV, Vietcombank,…hoặc các ngân hàng nước ngoài như Shinhanbank, Chartered Bank.. (nếu nguồn thu minh bạch, rõ ràng) hoặc các ngân hàng cổ phần như VPBank, Techcombank, SHB,…

7. Quý khách khi vay vốn ngân hàng để mua chung cư Vinhomes Ocean Park cần xác nhận lại mức phí trả nợ trước hạn. Trường hợp trả nợ trước hạn khoản vay và tất toán toàn bộ khoản vay với ngân hàng trước thời hạn, quý khách lưu ý sẽ phải làm thủ tục xóa chấp tại phòng tài nguyên môi trường, điều này sẽ chứng thực Giấy chứng nhận Quyền sở hữu căn nhà của bạn đã được xóa chấp và không còn lưu đang thế chấp trên hệ thống của sở tài nguyên nữa.

mua-chung-cu-vinhomes-ocean-park-vay-von-ngan-hang-subbaba

Vì sao chọn mua chung cư Vinhomes Ocean Park

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes hiện nay là chủ đầu tư địa ốc uy tín số 1 Việt Nam. Các khu đô thị của Vinhomes đều đồng bộ, hiện đại và văn minh. Chuẩn sống mới của Vinhomes gồm tiện ích sống nội khu và ngoại khu đồng bộ, trường học trong khu đô thị, bệnh viện hoặc phòng khám trong khu đô thị, sân chơi thể thao, bể bơi trong khu đô thị, khu mua sắm trong khu đô thị, cảnh quan được chăm sóc cẩn thận là 1 bộ phận không thể thiếu, nhà sinh hoạt cộng đồng là thành tố cấu thành nên nền tảng cho 1 tòa nhà, 1 cộng đồng cư dân. Đây là lý do cư dân chọn mua chung cư Vinhomes Ocean Park để an cư.

Đơn vị quản lý, vận hành khu đô thị

Vinhomes cũng đồng thời là đơn vị vận hành, quản lý tòa nhà trong top 6 của Việt Nam cùng với 5 tập đoàn đa quốc gia hoạt động khắp thế giới và hàng trăm văn phòng. Vinhomes đã tạo nên chuẩn mới trong lĩnh vực dịch vụ, mang đến sự chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn tuyệt đối cho cư dân sống ở các khu đô thị có Vinhomes vận hành và quản lý. Tiêu chuẩn Vinhomes là thành tố quan trọng quyết định cư dân chọn mua chung cư Vinhomes Ocean Park.

Trường học Vinschool đủ các cấp

Vinschool ở Vinhomes Ocean Park có 4 cấp học từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT. Ở Vinschool học sinh được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, kỉ luật và tôn trọng. Cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, khang trang, thiết bị học tập được trang bị đầy đủ, đội ngũ giáo viên chất lượng và không ngừng nâng tâm, tầm, tài. Chính vì có Vinschool, rất nhiều gia đình có con đang độ tuổi đi học chọn mua chung cư Vinhomes Ocean Park để con được đi học gần nhà.

mua-chung-cu-vinhomes-ocean-park-truong-lien-cap-vinschool-subbaba

Thành phố vệ tinh đầu tiên của Hà Nội

Lý do đầu tiên để mua chung cư Vinhomes Ocean Park vì đây gần như là thành phố vệ tinh đầu tiên của Hà Nội. Nếu bạn đã ở nước ngoài, khu đô thị trung tâm bao giờ cũng được bao quanh bởi các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm từ 20 – 40 km. Thành phố vệ tinh bảo đảm cho sự vận hành của khu đô thị lõi cũng như các khu đô thị vệ tinh giúp san đều dân cư.

Biển hồ nhân tạo duy nhất và độc nhất

Lý do thứ 2 để mua chung cư Vinhomes Ocean Park là biển hồ rộng rộng hơn 6ha nhân tạo lớn nhất miền Bắc cùng với đó là diện tích mặt nước trên 20ha. Dự kiến mỗi mùa hè có thể đón hàng vạn du khách, cư dân, biển hồ Ocean Park được kỳ vọng sẽ như thỏi nam châm hút vượng khí của đất trời đến với thành phố vệ tinh này.

mua-chung-cu-vinhomes-ocean-park-bien-ho-nhan-tao-subbaba

Quy hoạch với tầm nhìn rất xa

Điểm yếu nhất của các chủ đầu tư Việt Nam là bài toán quy hoạch thiếu nghiên cứu khoa học, thiếu đầu tư bài bản. Từ hạ tầng xử lý nước thải, rác thải đến hạ tầng chống ngập nếu không có nghề sẽ để lại hậu quả khôn cùng cho cư dân khu đô thị sau này. Thực tế đã chứng minh, các khu đô thị của Vinhomes đã xử lý rất tốt với tư duy quy hoạch đồng bộ, bài bản và khoa học vì thế các khu đô thị của Vinhomes rất hiếm khi bị ngập nước, ô nhiễm rác thải, nước thải.

Quy hoạch ở đây còn là nhìn ra sự phát triển trong tương lai của khu đô thị gắn với quy hoạch vùng, quy hoạch các ngành nghề của Việt Nam ta và các xu hướng phát triển đô thị trong trung và dài hạn. Vì thế khi mua chung cư Vinhomes Ocean Park, bạn được lời rất lớn từ những bộ óc phi thường đã tính trước cho gia đình bạn nhiều chục năm, trên nhiều phương diện.

Sự hài hòa giữa màu xanh và cuộc sống hiện đại

Cuộc sống của cư dân hiện đại không thể chỉ có đồng bộ gắn với bê tông, sống xanh, sống an lành hài hòa cùng thiên nhiên là đích đến của bất kì xã hội văn minh nào. Với Vinhomes Ocean Park diện tích xây dựng chỉ 20% trên diện tích toàn khu là 426ha. Vì thế khi bạn chọn mua chung cư Vinhomes Ocean Park để định cư, bạn đã chọn tiêu chí của tương lai đô thị Việt Nam những thập kỷ tới.

mua-chung-cu-vinhomes-ocean-park-khong-gian-song-xanh-subbaba

VinUni, di sản của Việt Nam trong tương lai không xa

Vin Uni với khát vọng chung tay đào tạo, huấn luyện những tinh hoa của đất nước, những chủ nhân tương lai gánh trách nhiệm đưa thương hiệu Việt Nam go global. Vì thế không xa, VinUni sẽ trở thành di sản của Việt Nam ta cả về kiến trúc, tri thức và đóng góp cho nhân loại, đánh dấu sự chuyển mình thành công từ một nước lạc hậu, thu nhập trung bình thấp sang nước Việt mới hiện đại, văn mình.

Vì thế khi chọn mua chung cư Vinhomes Ocean Park, bạn đã chọn 1 vùng đất gắn với di sản tri thức, với kỳ tích sông Hồng của Việt Nam đưa Việt Nam hóa rồng.

Tòa nhà Vinfast biểu tượng vươn lên của công nghiệp Việt Nam

Techno Park Tower được thiết kế lấy cảm hứng từ chữ V đại diện cho Việt Nam – Vingroup – Vươn lên với kết cấu theo cấu trúc kim cương thể hiện sự bền bỉ vươn lên thành công không chỉ của tập đoàn Vinfast mà của cả ngành công nghiệp Việt nam. Như vậy, bạn mua chung cư Vinhomes Ocean Park, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu siêu phẩm bên cạnh tòa nhà của tập đoàn Vinfast, biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Với những điểm độc đáo, đặc biệt và duy nhất như vậy, Vinhomes Ocean Park thực sự xứng đáng là khu đô thị - thành phố vệ tinh mang chuẩn sống từ tương lai đến quý cư dân đã yêu thương chọn lựa Vinhomes Ocean Park làm chốn an cư.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo