Mua chung cư Times City vì sao gần đây tần suất giảm đi

Tần suất tìm kiếm từ khóa ”mua chung cư Times City” đã thay đổi ra sao từ khi dự án cao cấp này mở bán và đến nay đi vào hoạt động đã hơn 7 năm qua?

Chung cư Times City, đại dự án của tập đoàn Vingroup giai đoạn 2008 – 2012, với diện tích lên đến 36ha có thể nói đây là dự án rất lớn, lớn nhất về diện tích ở thời điểm đó của Vingroup trong nội đô. Với 23 tòa tháp chung cư cao cấp cung cấp cho thị trường 12.000 căn hộ, đây là dự án thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu vực Hoàng Mai của thủ đô Hà Nội.

Mua chung cư Times City từ trước đến nay

Khi mở bán, dự án những cụm từ như ”chung cư Times City”, “chính sách của Times City”, “bán chung cư Times City” hay ”mở bán chung cư Times City” được tìm nhiều hơn rất nhiều so với từ khóa mua chung cư Times City. 12 nghìn căn hộ cao cấp trị giá nhiều chục ngàn tỉ đã cung cấp ra thị trường mang đến nhiều trăm ngàn m2 diện tích sinh hoạt tại Hà Nội phồn hoa. Rất nhiều gia đình với độ tuổi từ 35 đến 45 đã lựa chọn chung cư Times City làm chốn an cư vì đây là một trong những khu đô thị đồng bộ, hiện đại nhất Hà Nội khi đó.

Mua chung cư Times City bạn không chỉ mua diện tích căn hộ 100m2 của bạn, bạn mua tiện tích, mua không gian chung mà rất hiếm khu đô thị trong nội đô khác có được. Với hồ điều hòa nội khu 17.000m2 lớn nhất ở tất cả các khu đô thị, đây là dấu ấn vô cùng đặc biệt của chung cư Times City. Hồ điều hòa đã lớn lại có hệ thống nhạc nước hiện đại, được đầu tư bài bản nhất mà chưa có khu đô thị nào vượt qua được mang đến cho cư dân của Times City những phút giây thư giãn vô cùng lãng mạn và quý giá sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

mua-chung-cu-times-city-trung-tam-ngay-thuong-subbaba

Có nhiều cư dân trẻ sau khi đã ở rất nhiều khu đô thị khác nhau vẫn chọn mua chung cư Times City làm chốn an cư vì những lý do rất khác. Tại chung cư Times City có hệ thống trường liên cấp Vinschool gồm cả 4 cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Hệ thống trường liên cấp Vinschool đã trở thành trường học tư nhân lớn nhất Việt Nam, chỉ không quá 10 năm Vinschool đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với 35 cơ sở trên khắp cả nước, 30.000 học sinh mỗi năm, hàng ngàn học sinh rời khỏi mái trường Vinschool để chuyển đến các ngôi trường mới hoặc đi tiếp lên đại học.

Khi nhắc đến Times City, chúng ta còn phải nhắc đến bệnh viện quốc tế Vinmec và mới đây là tòa cao ốc văn phòng hạng A ngay tại cổng ra vào khu đô thị. Bạn thử hình dung bạn mua chung cư Times City hàng ngày đi bộ đi làm ở tòa văn phòng hạng A, trưa có thể về nhà ăn cơm cùng các con hoặc thỉnh thoảng xuống Vincom Mega Mall thưởng thức các món ăn khắp mọi miền, chiều tối khi tan sở, lại tản bộ đi về. Cuộc sống vậy cũng đáng mơ ước nhỉ.

Mua chung cư Times City mùa dịch bệnh

Mùa Covid thứ 2 đã đến thật bất ngờ, không ai có thể hình dung chỉ sau vài ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thì dịch bệnh đã diễn biến ngày càng khó lường. Hơn 30 tỉnh, thành phố đã có dịch, các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, tiệm café đã phải đóng cửa chỉ còn bán online, cuộc sống bị xáo trộn nhiều. Các bạn học sinh thì đã nghỉ hè không biết đi đâu chỉ còn ở trong nhà, sân chơi, bể bơi tất cả đều đóng cửa. Mọi sinh hoạt hình như đều diễn ra trên mạng. Với khu đô thị 12.000 cư dân trẻ thì tác động lại càng lớn, người trẻ thường gắn với dịch vụ, với khởi nghiệp vì thế cơn bão Covid này cuốn đi rất nhiều tính toán của họ. Khó khăn tài chính, đóng cửa công ty, thay đổi loại hình kinh doanh là những nhiệm vụ phải làm lúc này, vì thế từ khóa mua chung cư Times City có lẽ không còn nhiều như từ khóa bán chung cư Times City nữa.

mua-chung-cu-times-city-trung-tam-mua-dich-subbaba

Mỗi giai đoạn, mỗi biến cố sẽ có người vui, người buồn, sẽ có người thành, người bại nhưng có lẽ mùa Covid này, số người vui, số người cười sẽ ít hơn rất nhiều so với số người bại. 5 năm kinh tế đi lên từ 2015 – 2020 đã tạo nên rất nhiều cơ hội cho các cư dân ở Times City năng động và khát khao thành công. Vì thế rất nhiều cư dân ở đây đã mở cửa hàng, lập công ty, mở nhà máy sản xuất tạo ra những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng. Giai đoạn 2016, 2017 rất nhiều cư dân trẻ mua chung cư Times City vì sự hấp dẫn của cộng đồng cư dân trẻ nơi đây. Và cũng rất nhiều cư dân ở chung cư Times City giai đoạn này đã phải rời Times City vì kinh tế khó khăn.

Viết đến đây, tôi không khỏi trùng xuống, dịch bệnh đã làm thay đổi Việt Nam quá nhiều. Một đất nước với dân số trẻ, năng động và khát khao vươn lên đã phải khựng lại để chiến đấu với dịch bệnh. Tuy nhiên tôi vẫn tin vào tương lai tươi sáng của các cư dân ở Times City nói riêng và Việt Nam ta nói chung.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo