Mua chung cư Royal City những điều phải biết

Chung cư Royal City với diện tích hơn 12ha, phức hợp nhiều tiện ích, luôn mang đến cho quý cư dân sự hài lòng bởi dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chỉn chu cùng chuẩn sống mới đích thực: Hiện đại, văn minh và đủ đầy.

Hãy cùng subbaba.com tìm câu trả lời cho câu hỏi: Những điều phải biết trước khi bạn quyết định mua chung cư Royal City làm chốn an cư?

1. Phương án tài chính chi tiết và thực tế

Làm thế nào để mua chung cư Royal City? Trước hết, quý cư dân tương lai cần có sẵn khoảng 4 tỷ tiền mặt, đây là số tiền không nhỏ đặc biệt với các gia đình trẻ. Tuy nhiên, với những người thành công thì đây không hẳn là số tiền lớn. Hoặc nếu quý cư dân tương lai có số tiền mặt khoảng 2 tỷ, cùng với khoản thu nhập đều đặn mỗi tháng từ 50 triệu thì cũng sẽ có những phương án để sở hữu một mái ấm an cư ở chung cư Royal City.

2. Hãy thuê và trải nghiệm trước khi quyết định sở hữu lâu dài

Quý cư dân tương lai nên tìm hiểu kĩ từng tòa trong khu đô thị trước khi quyết định mua chung cư Royal City. Mỗi tòa từ tòa R1 đến tòa R6 đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, nên ở trải nghiệm tại Chung cư Royal City trước khi quyết định sở hữu lâu dài. Thời gian thuê nên tầm 6 tháng đến 1 năm để biết gia đình mình thực sự thích tòa nào, hướng nào sau đó mới quyết định mua là phương án tối ưu.

3. Dịch vụ Vinhomes và những mặt trái

Để mua căn hộ Royal City cùng với sự hài lòng tuyệt đối, quý cư dân tương lai nên cân nhắc về khoảng cách từ khu đô thị đến nơi mình làm việc, trung tâm thương mại đông đúc tấp nập có làm phiền mình và gia đình không ? Mình có cảm thấy thoải mái với phong cách phục vụ của Vinhomes không? Vì với Vinhomes, quý cư dân sau khi mua căn hộ Royal City sẽ được phục vụ tối đa nhưng có những nguyên tắc cứng, quý cư dân sẽ phải tuyệt đối tuân thủ.

4. Hãy cho mình thêm trải nghiệm khác sau khi đã ở Vinhomes

Sau khi đã ở thử tại chung cư Royal City tầm 6 tháng, nếu quý cư dân còn do dự hoặc có điều gì đó chưa vừa lòng, còn cảm thấy chưa sẵn sàng khi phải bỏ ra 1 khoản tiền rất lớn để mua chung cư Royal City thì hãy đừng ngần ngại cho mình một trải nghiệm mới. Hãy tìm kiếm các khu đô thị lân cận, thuê ở 6 tháng - 1 năm vừa để trải nghiệm, vừa cho mình thời gian cân nhắc với quyết định vô cùng quan trọng của gia đình mình.

5. Nên quan tâm chi phí hàng tháng khi ở chung cư Royal City

Trước khi quyết định mua chung cư Royal City, quý cư dân tương lai cũng nên hiểu rõ chi phí hàng tháng gồm các loại tiền nào, cụ thể ra sao như tiền gửi xe, tiền điện, tiền nước, tiền quản lý, tổng các loại tiền này từ 3 – 6 tr/ 1 tháng tùy gia đình, tùy diện tích căn hộ.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo