6 lý do bạn nên mua chung cư Ocean Park

Cùng subbaba.com chạm vào Vinhomes Ocean Park để phát hiện ra những điểm đặc biệt khiến bạn phải mua chung cư Ocean Park trong 1 nốt nhạc.

Trên diện tích 423.6 ha tại huyện Gia Lâm, Hà Nội, thành phố vệ tinh Vinhomes Ocean Park được tạo nên bởi tập đoàn Vinhomes, tập đoàn địa ốc số 1 Việt Nam. Lần đầu tiên tại Hà Nội, 1 chủ đầu tư Việt Nam triển khai khu đại đô thị quy mô lớn đến vậy. Với mật độ xây dựng chưa đến 20%, Vinhomes Ocean Park mang đến cuộc sống thực sự xanh, trong lành và hiện đại.

Mua chung cư Ocean Park - Thành phố vệ tinh đầu tiên của Hà Nội

Lý do đầu tiên để mua chung cư Ocean Park vì đây là thành phố vệ tinh đầu tiên của Hà Nội. Nếu bạn đã ở nước ngoài, khu đô thị trung tâm bao giờ cũng được bao quanh bởi các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm từ 20 – 50 km. Sự ưu việt của các thành phố vệ tinh là sự phân bố dân cư hợp lý sẽ làm cho khu đô thị trung tâm không bị quá tải, các thành phố vệ tinh phát triển tương đương với đô thị lõi vì thu nhập của cư dân ở đây đến từ đô thị trung tâm hoặc các nhà máy lớn.

Biển hồ nhân tạo duy nhất và độc nhất

Lý do thứ 2 để mua chung cư Ocean Park là biển hồ rộng hơn 6ha nhân tạo lớn nhất miền Bắc. Dự kiến có thể đón hàng vạn du khách, cư dân đến đây vui đùa sóng nước mỗi mùa hè, biển hồ Ocean Park sẽ như thỏi nam châm hút vượng khí của đất trời đến với thành phố vệ tinh này. Còn gì tuyệt vời hơn cả đại gia đình bên nhau, nướng thịt, vui đùa và thỏa sức vẫy vùng giữa biển hồ Ocean Park.

mua-chung-cu-ocean-park-canh-hoang-hon-subbaba

Quy hoạch với tầm nhìn rất xa

Điểm yếu nhất của các chủ đầu tư Việt Nam là bài toán quy hoạch. Từ hạ tầng xử lý nước thải, rác thải đến hạ tầng chống ngập nếu không có nghề sẽ để lại hậu quả khôn cùng cho cư dân khu đô thị sau này. Thực tế đã chứng minh, các khu đô thị của Vinhomes đã xử lý rất tốt với tư duy quy hoạch đồng bộ, bài bản và khoa học.

Quy hoạch ở đây còn là nhìn ra sự phát triển trong tương lai của khu đô thị gắn với quy hoạch vùng, quy hoạch các ngành nghề của Việt Nam ta. Vì thế mua chung cư Ocean Park, bạn được lời rất lớn từ những bộ óc phi thường đã tính trước cho gia đình bạn nhiều chục năm, trên nhiều phương diện.

Sự hài hòa giữa màu xanh và cuộc sống hiện đại

Một thành phố vệ tinh gần đô thị lõi như Hà Nội với mật độ xây dựng chỉ 20% thể hiện trách nhiệm của Vinhomes với cư dân và xã hội. Cuộc sống của cư dân hiện đại không thể chỉ có đồng bộ gắn với bê tông, sống xanh, sống an lành hài hòa cùng thiên nhiên là đích đến của bất kì xã hội văn minh nào. Vì thế khi bạn chọn mua chung cư Ocean Park để định cư, bạn đã chọn tiêu chí của tương lai Việt Nam những thập kỉ tới.

mua-chung-cu-ocean-park-bai-bien-xanh-subbaba

VinUni, di sản của Việt Nam trong tương lai không xa

Một đất nước đang vươn mình như Việt Nam ta, không thể dựa vào hệ thống giáo dục thiếu tầm nhìn, triết lý và chuẩn mực. VinUni với khát vọng chung tay đào tạo, huấn luyện nên những tinh hoa của đất mẹ, những chủ nhân tương lai gánh trách nhiệm đưa Việt Nam go global. Vì thế không xa, VinUni sẽ trở thành di sản của Việt Nam ta, đánh dấu sự chuyển mình thành công từ một nước lạc hậu, thu nhập trung bình thấp sang nước Việt mới hiện đại, văn minh và phú cường. Vì thế khi chọn mua chung cư Ocean Park, bạn đã chọn 1 vùng đất gắn với di sản, với kỳ tích sông Hồng của Việt Nam mình.

Tòa nhà Vinfast biểu tượng vươn lên của công nghiệp Việt Nam

Vinfast là thương hiệu ô tô mang khát vọng Việt của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Một đất nước muốn vươn lên khá giả và giàu có bắt buộc phải phát triển công nghiệp ô tô làm lõi cho các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

Chỉ chưa đầy 2 năm, Vinfast đã dựng nên từ số không, vươn mình trở thành hãng xe nhiều kỳ vọng của Việt Nam ta. Đặc biệt Vinfast hoàn toàn có cơ hội trở thành tập đoàn toàn cầu ở thị trường xe điện, một ngành công nghiệp mới sẽ bùng nổ trong những thập kỷ tới.

mua-chung-cu-ocean-park-toa-nha-vinfast-subbaba

Techno Park Tower được thiết kế lấy cảm hứng từ chữ V đại diện cho Việt Nam – Vingroup – Vươn lên với kết cấu theo cấu trúc kim cương thể hiện sự bền bỉ vươn lên thành công không chỉ của tập đoàn Vinfast mà của cả ngành công nghiệp Việt nam. Ngoài ra tòa nhà còn đạt chứng chỉ Leed Platinum tiêu chuẩn cao nhất với 1 tòa nhà về thân thiện môi trường. Như vậy, khi mua chung cư Ocean Park, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu siêu phẩm bên cạnh tòa nhà của tập đoàn Vinfast, biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Với những điểm độc đáo, đặc biệt và duy nhất như vậy, Vinhomes Ocean Park thực sự xứng đáng là khu đô thị - thành phố vệ tinh mang chuẩn sống từ tương lai đến quý cư dân đã yêu thương chọn lựa Vinhomes Ocean Park làm chốn an cư.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo