9 LÍ DO PHẢI MUA CHUNG CƯ GREEN BAY NGAY KHI CÓ TÍCH LŨY

Khu đô thị Green Bay được ví như “Vịnh xanh Nha Trang“ giữa lòng Hà Nội. Cùng với Vinhomes Skylake, Vinhomes West point, Vinhomes Greenbay tạo nên bộ 3 siêu phẩm kiến tạo bộ mặt đô thị hiện đại phía Tây Hà Nội.

Sau đây là 9 lý do bạn phải mua chung cư Green Bay ngay khi có tích lũy được tổng hợp bởi Subbaba gồm:

1. Khu đô thị duy nhất nắm sát 2 hồ điều hòa

Với hồ điều hòa nội khu rộng 8ha, cùng hồ điều hòa của công viên Nhân Chính, chung cư Green Bay là 1 trong những chung cư cao cấp duy nhất ở Hà Nội của Vinhomes nằm sát 2 hồ điều hòa. Vì vậy, nếu quý cư dân quan tâm đến sức khỏe, không khí trong lành thì mua chung cư Green Bay là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

2. Khu đô thị có mật độ xây dựng thấp nhất

Trên tổng diện tích của dự án hơn 30ha, khu đô thị Vinhomes Green Bay được xây dựng chỉ với mật độ 29 %, trong đó phần lớn diện tích là hồ điều hòa, cây xanh, trường học và các tiện ích khác. Mua căn hộ Green Bay  bạn sẽ sở hữu căn hộ chuẩn sống xanh.

3. Khu đô thị phức hợp có đầy đủ Biệt thự, Liền kề, Chung cư cao cấp

Khu đô thị Green Bay là khu đô thị nội đô những sở hữu diện tích dự án lớn trên 30ha. Ở khu đô thị Vinhomes Green Bay có 3 loại hình chính: Biệt thự cao cấp, Liền kề, Chung cư cao cấp. Tất cả cùng hiện diện tạo nên một khu đô thị phức hợp hiện đại, văn minh bậc nhất chốn Hà Thành. Mua chung cư Green Bay hay sở hữu một siêu phẩm Biệt thự cao cấp là điều thật sự xứng đáng.

mua-chung-cu-green-bay-ket-noi-vi-tri.

4. Vị trí vàng án ngữ phía Tây Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Green Bay nằm ngay ở cột mốc số 0 của đại lộ Thăng Long, con đường huyết mạch phía Tây Hà Nội. Đối diện với khu đô thị Green Bay là Trung tâm hội nghị Quốc Gia, hội trường quan trọng bậc nhất về chính trị của Việt Nam ta cùng với tòa nhà Quốc Hội. Không xa là Bảo tàng Hà Nội, nơi lưu giữ những hiện vật vô giá của thủ đô và đất nước trong suốt chiều dài lịch sử. Bởi vị trí tuyệt hảo của nó, nhiều Khách hàng có tài chính đã lựa chọn mua căn hộ Green Bay.

5. Lá phổi xanh bao quanh chung cư Green Bay

Với diện tích cây xanh 11ha kết hợp với diện tích cây xanh của Trung tâm hội nghị Quốc Gia và Bảo tàng Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Green Bay được bao quanh bởi gần 100ha cây xanh. Đây là lá phổi xanh của khu phía Tây Hà Nội. Bởi vậy, mua chung cư Green Bay là bạn đã mang đến cuộc sống an lành cho bạn và gia đình của bạn.

6. Mua chung cư Greenbay chỉ với hơn 1 tỷ đồng và trở thành cư dân của Vinhomes quyền năng

Chung cư Green Bay được Vinhomes lần đầu tiên đưa các căn hộ có diện tích nhỏ dưới 50 m2 vào trong các tòa nhà cao cấp của mình. Vì thế chỉ với hơn 1 tỷ, việc mua chung cư Green Bay đã có thể trở thành hiện thực. Chỉ trong thời gian ngắn, gần như toàn bộ khu đô thị Vinhomes Green Bay đã được giao dịch thành công.

7. Phù hợp để kinh doanh Home Stay

Đầu tư thấp, nằm trong khuôn viên xanh, liền kề 2 hồ điều hóa, vị trí vàng kết nối đến các trung tâm lớn phía Tây Hà Nội với nhu cầu rất lớn về lưu trú cho các nhân sự về IT, các văn phòng đại diện trong và ngoài nước, các công ty sản xuất…Vì thế khu đô thị Vinhomes Green Bay là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhân yêu thích kinh doanh Home Stay.

subbaba-mua-chung-cu-green-bay-cho-thue-homestay.

8. Thiết kế căn hộ vô cùng hợp lý

Khu đô thị Green Bay có 3 tòa tháp hiện đại, gần 3000 căn hộ, các căn hộ thiết kế vuông vức. Với diện tích chỉ gần 45m2, quý cư dân khi mua chung cư Green Bay đã có 1 mái ấn tiện nghi, đầy đủ công năng như phòng khách, WC, nhà bếp.

9. Tiềm năng tăng giá trong dài hạn

Khu đô thị Vinhomes Green Bay với vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp, bao quanh bởi cây xanh, hồ điều hòa sẽ có tiềm năng tăng giá rất lớn trong dài hạn. Vì thế mua căn hộ Green Bay, hay Biệt thự, Liền kề đều có tiềm năng tăng giá.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo