Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn khi mua chung cư cao cấp Royal City

Vinhomes Royal City – Khu đại đô thị được thiết kế mang phong cách kiến trúc Hoàng gia Châu Âu, bao quanh bởi những dấu ấn đặc biệt như trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Đông Nam Á, sân trượt băng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam. Vinhomes Royal City biến ước mơ của chúng ta về một tổ ấm xanh, văn minh trở thành hiện thực.

Khi mua căn hộ Royal City, Quý khách có nhu cầu sử dụng vốn vay từ ngân hàng, cần tìm hiểu kĩ bài viết để nắm rõ gồm: Thủ tục vay, thời gian vay, lãi suất, các loại giấy tờ cần chuẩn bị, phương án chứng minh thu nhập, vừa lựa chọn ngân hàng có ưu đãi cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân,…

Trong bài viết này, Subbaba.com sẽ chia sẻ tới Anh/ Chị - quý cư dân tương lai những thông tin hữu dụng về tư vấn mua chung cư cao cấp Royal City, với phương án dùng 1 phần vốn vay của ngân hàng để sở hữu căn hộ hạng sang trong quần thể thuộc top đầu của Hà Nội.

Tại sao nên dùng vốn ngân hàng khi mua nhà?

Với căn hộ trên 100m2 tại khu đô thị Vinhomes Royal City, Quý khách sẽ phải thanh toán từ 4 – 5 tỷ VND. Trường hợp cần sử dụng nguồn vốn từ ngân hàng cũng là phương án giúp mình chủ động hơn trong kế hoạch tài chính cá nhân và gia đình và công việc kinh doanh.

mua-chung-cu-royal-city-toan-canh-du-an-subbaba

Những điều cần lưu ý khi vay vốn ngân hàng

Quý khách khi mua chung cư cao cấp Royal City sử dụng chính căn hộ làm tài sản thế chấp để vay vốn tại ngân hàng/ các tổ chức tín dụng, cần lưu ý 1 số điểm quan trọng sau:

1. Không nên vay quá 50 % giá trị căn hộ trên Hợp đồng ( thông thường ngân hàng sẽ thẩm định giá trị thấp hơn khoảng 75% giá trị thực tế khi mua bán).

2. Lên phương án tỉ mỉ phương án trả nợ, kỳ trả nợ gốc/ lãi hàng tháng.

3. Tìm hiểu thông tin lãi suất áp dụng hiện tại của ít nhất 3 ngân hàng để đánh giá lợi thế của từng bên (Lãi suất áp dụng/ biên độ tăng lãi suất hàng năm/ phí trả nợ trước hạn/ kỳ trả nợ hàng tháng hay hàng quý,…)

4. Giá trị trung bình của 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Royal City trung bình từ 3.6 tỷ - 4.5 tỷ. Quý khách cần vốn tự có ít nhất 2.5 tỷ (có thể bao gồm cả tiền bảo dưỡng, mua sắm nội thất,…).

5. Quý khách cần đảm bảo vợ/ chồng không có lịch sử nợ xấu ( CIC trên hệ thống ngân hàng thuộc nhóm 1,2,3); cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh thu nhập để chứng minh đủ khả năng trả lãi hàng tháng cho khoản vay, gồm tiền gốc và tiền lãi ( như tiền lương trả qua tài khoản; tiền cho thuê nhà khác; tiền doanh thu, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh; hoặc lợi tức khác…). Hồ sơ của quý khách càng đẹp thì việc làm việc trình duyệt hồ sơ của Ngân hàng càng nhanh chóng, thuận lợi. Trường hợp hồ sơ tốt sẽ có những lợi thế được ngân hàng deal với lãi suất rất cạnh tranh dành cho khách hàng Vip.

6. Nên lựa chọn ngân hàng uy tín, lãi suất thấp từ ngân hàng nhà nước, ví dụ như BIDV, Vietcombank,…hoặc các ngân hàng nước ngoài như Shinhanbank, Chartered Bank.. (nếu nguồn thu minh bạch, rõ ràng).

7. Xác nhận lại mức phí trả nợ trước hạn. Trường hợp trả nợ trước hạn khoản vay và tất toán toàn bộ khoản vay với ngân hàng trước thời hạn, quý khách lưu ý sẽ phải làm thủ tục xóa chấp tại phòng tài nguyên môi trường, điều này sẽ chứng thực Giấy chứng nhận Quyền sở hữu căn nhà của bạn đã được xóa chấp và không còn lưu đang thế chấp trên hệ thống của sở tài nguyên nữa.

mua-chung-cu-royal-city-vay-von-subbaba

Vì sao chọn mua chung cư cao cấp Royal City

Cộng đồng cư dân

Cư dân tại khu đô thị Vinhomes Royal city là những cư dân văn minh, lịch sự và năng động. Đa phần quý cư dân ở đây là các đại sứ, giảng viên, doanh nhân, nghệ sĩ, chính trị gia, người kinh doanh thành đạt… Vì vậy, cộng đồng cư dân Royal city là 1 trong những cộng đồng cư dân đang gia nhập nhất tại Hà Nội trước đây và hiện nay. Đây cũng là sức hút lớn để quý cư dân tương lai mua chung cư cao cấp Royal City để an cư.

Tiện ích sống

Tiện ích sống của chung cư Royal City là hình mẫu của tất cả các khu đô thị sau này mang thương hiệu Vinhomes, làm nên thương hiệu Vinhomes và khẳng định uy tín và cam kết của Vinhomes về 1 cuộc sống nơi Hạnh phúc ngập tràn. Ở Vinhomes Royal City có đầy đủ các tiện ích sống dành cho trẻ em, người đi làm đến các bậc sinh thành như: Trường mầm non Vinschool, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời, vườn dưỡng sinh, đặc biệt là quảng trường nội khu lớn nhất Hà Nội.

mua-chung-cu-royal-city-san-bong-ro-subbaba

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes - thương hiệu Bất động sản số 1 Việt Nam, và là thương hiệu trị giá lớn nhất trị trường chứng khoán. Vinhomes là bảo đảm cho chất lượng, đẳng cấp và uy tín. Với Vinhomes, những phản hồi của quý cư dân sẽ được lắng nghe trọng thị. Dĩ nhiên, có nhiều điều sẽ chưa thực sự hoàn hảo như bản tính con người, nhưng đã sống ở Vinhomes rất khó để sống ở một khu đô thị khác do chủ đầu tư và đơn vị quản lý khác. Vì thế mua chung cư cao cấp Royal City là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn an cư.

Đơn vị quản lý, vận hành khu đô thị

Lần đầu tiên ở Việt Nam, 1 đơn vị có khả năng quản lý vận hành 1 khu đô thị cao cấp như chung cư Royal City, điều này chỉ có thể ở Vinhomes. Bởi để vận hành 1 khu đô thị lớn như Royal City 130.000 m2 với hơn 4500 căn hộ, khu thương mại ngầm quy mô lớn, 5 tầng hầm …là quản lý, điều phối, triển khai khối lượng công việc khổng lồ, phức tạp và cần hàng ngàn nhân sự được huấn luyện đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và chuyên môn cao.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo