Những điều nên lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes West Point

Khu đô thị cao cấp West Point tọa lạc tại trục đường đẹp nhất phía Tây Hà Nội, phức hợp nhiều tiện ích, luôn mang đến cho quý cư dân sự hài lòng bởi sự hiện đại, văn minh cùng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chỉn chu do Vinhomes cung cấp. Với đa dạng loại hình như căn hộ chung cư cao cấp, duplex, officetel đem lại cho quý cư dân nhiều sự lựa chọn cũng như mở ra nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Bỏ ra 5 – 7 tỷ để mua căn hộ Vinhomes West Point là con số không hề nhỏ, vậy Subbaba.com tổng hợp những điều bạn nên lưu ý để hài lòng và an vui.

Phương án tài chính mua căn hộ Vinhomes West Point

Làm thế nào để mua căn hộ Vinhomes West Point? Điều đầu tiên, quý cư dân tương lai cần chuẩn bị tiền mặt từ 4 - 5 tỷ, ngoài số tiền dùng để mua căn hộ, bạn cũng cần tính đến các khoản tiền như sửa sang lại căn hộ nếu muốn, mua đồ nội thất hay các vật dụng cần thiết khác. Nếu quý cư dân tương lai có thu nhập đều mỗi tháng từ 40 - 60 triều đồng, cùng với số tiền mặt 2.5 tỷ, phương án vay ngân hàng cũng là 1 sự lựa chọn không tồi nhưng cần tính toán kỹ lưỡng.

Dành thời gian thuê để trải nghiệm

Trước khi mua căn hộ West Point, quý cư dân tương lai nên tìm hiểu kĩ tiện tích sống của khu đô thị cao cấp Vinhomes West Point, đặc điểm nổi bật riêng của mỗi tòa. Vì thế, theo quan điểm của Subbaba.com, quý cư dân trước khi mua nên thuê tầm 6 tháng đến 1 năm để trải nghiệm và chắc chắn gia đình mình thực sự thích khu đô thị cao cấp West Point hay không, thích tòa nào, hướng nào, ở tầng bao nhiêu.

Việc này có thể mất chút thời gian ở giai đoạn đầu nhưng sẽ giúp cuộc sống lâu dài của quý cư dân sau này trở nên hạnh phúc và hài lòng hơn. Bởi lẽ có những điểm tế vi mà chỉ khi ở trải nghiệm mới nhận ra như tiếng ồn, hàng xóm, môi trường sống,.. Khi cảm thấy không vừa ý, bạn có thể chuyển một cách dễ dàng và tìm căn hộ phù hợp hơn với gia đình mình.

mua-can-ho-vinhomes-west-point-can-ho-mau-subbaba

Từ West Point đến văn phòng làm việc

Để mua căn hộ Vinhomes West Point cùng với sự hài lòng tuyệt đối, quý cư dân tương lai nên cân nhắc về khoảng cách từ khu đô thị cao cấp West Point đến nơi mình làm việc, vợ mình làm việc, các con đi học. Các tiện ích ở đây thế nào? Gia đình mình có thích dịch vụ của Vinhomes không? Đây nên là tiêu chí quan trọng để quý cư dân tương lai quyết định mua căn hộ West Point hay dự án khác phù hợp hơn.

Điểm cộng lớn của Vinhomes WestPoint là có các căn hộ Officetel hạng A ở tòa W1, cũng như trường mầm non Vinschool. Nếu bạn làm việc hay các con đi học ở đây sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc di chuyển của cả gia đình mỗi ngày.

Hãy cho mình thêm cơ hội trải nghiệm để lựa chọn phù hợp nhất

Sau khi đã ở khu đô thị cao cấp West Point tầm 6 tháng, nếu quý cư dân còn do dự khi phải bỏ ra 1 khoản tiền rất lớn để mua căn hộ Vinhomes West Point cùng khoản lãi hàng tháng trả ngân hàng, quý cư dân có thể thuê căn hộ ở những dự án lân cận khu vực phía Tây Hà Nội như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake vừa để trải nghiệm, vừa cho mình thời gian cân nhắc với quyết định vô cùng quan trọng của gia đình mình.

mua-can-ho-vinhomes-west-point-gia-dinh-hanh-phuc-subbaba

Chi phí hàng tháng phải nộp khi ở khu đô thị cao cấp West Point

Trước khi quyết định mua căn hộ West Point, bạn cũng nên hình dung chi phí hàng tháng gồm tiền gửi xe, tiền điện, tiền nước, tiền quản lý, tổng các loại tiền này từ 3 – 6 tr/ 1 tháng tùy gia đình, tùy diện tích căn hộ. Ngoài ra tiền lãi vay ngân hàng sẽ tầm 20 – 25 tr/ 1 tháng cho khoản vay 2 tỷ.

Như vậy, trước khi quyết định mua căn hộ Vinhomes West Point, quý cư dân tương lai nên dành 8 tháng đến 1 năm trải nghiệm, cân nhắc, tính toán kĩ tài chính để sau khi mua có được hạnh phúc trọn vẹn vì mình đã quyết định đúng đắn, phù hợp và sáng suốt với điều kiện của mình và gia đình.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo