Những điều nên biết khi bạn mua bán chung cư Times City

Mua bán chung cư Times City là 1 việc lớn của đời người, vì vậy bạn cần suy nghĩ thật sự kĩ lưỡng, subbaba.com hy vọng những chia sẻ sau đây hữu ích cho bạn.

Tậu xe, mua nhà xưa nay đều là việc lớn của đời người. Cha ông ta xưa vậy, nay vẫn vậy nhất là mua bán những căn hộ cao cấp nhiều tỉ VNĐ như căn hộ ở Times City. Vì vậy có những điều bạn nên biết để khi mua bán chung cư Times City nói riêng và chung cư cao cấp nói chung bạn không bao giờ phải hối tiếc.

Chung cư cao cấp là tiêu sản hay tài sản?

Tiêu sản thường dành cho ô tô hạng sang bạn mua để phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình, không mang lại doanh thu hàng năm, khi bán đi giá bán sẽ thấp hơn giá mua ban đầu. Tài sản thường dành để chỉ đất nền, cổ phiếu, vàng vì những loại tài sản này thường tăng giá hàng năm, không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Vậy theo bạn chung cư cao cấp là tài sản hay tiêu sản? Trả lời được câu hỏi này sẽ giúp việc mua bán chung cư Times City của bạn trở nên rất dể dàng để quyết định khi nào mua, khi nào bán và mình kỳ vọng vào điều gì khi bán, mua chung cư cao cấp như chung cư Vinhomes Times City.

mua-ban-chung-cu-times-city-tai-san-hay-tieu-san-subbaba

Bạn muốn mua căn nhà là tổ ấm hay muốn sở hữu một BĐS có tiềm năng tăng giá?

Câu hỏi này nếu bạn trả lời hôm qua, hôm nay và ngày mai vẫn thế thì chắc chắn việc mua bán chung cư Times City của bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Tại sao ư? Vì khi đó bạn sẽ có tiêu chí để lựa chọn phương án bạn cho là tối ưu. Nếu bạn mua căn nhà để làm tổ ấm, sở hữu chung cư Times City là lựa chọn khôn ngoan và chắc chắn tối ưu hơn rất nhiều so với mua nhà trong các ngõ nhỏ. Lí do là khi chúng ta còn trẻ dưới 45 tuổi, nhu cầu cuộc sống rất khác. Chúng ta mong muốn trải nghiệm nhiều loại dịch vụ khác nhau, sống trong không gian tiện nghi, sạch sẽ mà những điều này chỉ có ở chung cư cao cấp.

Nếu bạn muốn sở hữu một BĐS có tiềm năng tăng giá, việc sở hữu chung cư chắc chắn là sai lầm. Chung cư cao cấp cơ bản sẽ đi ngang hoặc giảm nhẹ cùng với thời gian. Chung cư cao cấp ngày thêm nhiều hơn, khu đô thị sau sẽ có những ưu việt hơn khu đô thị trước vì thế giá chung cư cao cấp không thể tăng được. Nhà ở gắn liền với đất ở những khu vực giàu tiềm năng thì khác hơn, khả năng tăng giá là có tuy không có nhiều đột biến nhưng chắc chắn mỗi năm sẽ tăng nhẹ. Như vậy nếu bạn muốn sở hữu một BĐS có tiềm năng tăng giá, sở hữu chung cư cao cấp là 1 quyết định sai về mục tiêu.

mua-ban-chung-cu-times-city-subbaba

Mua bán chung cư Times City cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ

Để mua được căn hộ cao cấp theo đúng tiêu chí bạn và gia đình đặt ra nhanh thì 3 tháng, chậm có thể lên đến 6, 7 tháng. Quá nhiều căn hộ, quá nhiều tòa, quá nhiều các phát sinh trong quá trình lựa chọn. Có căn thì hợp hướng nhưng diện tích rộng quá, có căn hợp diện tích, hợp hướng thì chủ sở hữu lại không muốn bán nữa. Bạn thích căn view hồ điều hòa nội khu để từ ban công có thể ngắm nhạc nước mỗi cuối chiều nhưng vợ bạn lại không thích vì hướng này rất nóng vào mùa hè.

Mua nhà, bán nhà đôi khi cần nhân duyên là có thật. Chính vì thế cả chủ sở hữu và khách hàng đôi khi rao nhà mãi không bán được vậy mà vô tình gặp nhau ở đâu đó giao dịch lại thành công. Người trong cuộc dĩ nhiên luôn có vui, buồn, chán hay thất vọng, lạc quan đó là những cảm xúc sẽ diễn ra trong suốt quá trình bạn mua, bán căn hộ cao cấp vì trong 3 – 6 tháng ấy bạn gặp biết bao chủ sở hữu, bao khách hàng họ đến rồi đi, đi thăm quan bao căn hộ, tiếp bao khách hàng đến rồi không liên lạc lại.

mua-ban-mua-ban-chung-cu-times-city-giao-dich-thanh-cong-subbaba

Vậy nên, cũng như cuộc đời có muôn ngả, mua, bán căn hộ cao cấp ở Times City cũng thật muôn màu, bạn đừng sốt ruột, đừng khó chịu nếu quá thời gian mình đặt ra vẫn chưa tìm được căn hộ mình và gia đình mình ưng ý hay chưa bán được căn hộ vì chưa tìm được khách hàng mua với giá bán mình đã đặt ra. Những tình huống như vậy đều rất bình thường bạn nhé.

Subbabab.com hy vọng những chia sẻ ở trên là những lạm bàn về chuyện lớn, rất lớn của đời 1 con người sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn khác về chung cư cao cấp ở Times City, về quá trình mua bán nhà, về nhân duyên trong giao dịch địa ốc và những chia sẻ thêm về các khái niệm cơ bản như tài sản, tiêu sản để khi bạn mua bán chung cư Times City dù trên vai nào, vai khách hàng, vai chủ sở hữu chúng ta đều luôn hài lòng với những quyết định của mình.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo