Mua bán chung cư Royal City qua lăng kính người trẻ

Mua bán chung cư Royal City qua lăng kính của người trẻ được subbaba.com tổng hợp.

Vinhomes Royal City là khu đô thị gắn liền với cao cấp, hiện đại, giàu có và đắt đỏ. Với 4500 căn hộ cao cấp sau gần 8 năm đưa vào sử dụng, Royal City vẫn mới, hấp dẫn và ngày thêm chứng tỏ được đẳng cấp của khu đô thị phức hợp tạo nên thương hiệu Vinhomes, tập đoàn địa ốc số 1 của Việt Nam hiện nay.

Với những người trẻ mới lập nghiệp, Royal City đồng nghĩa với thành công, hạnh phúc và nhiều, nhiều những mỹ từ khác. Vậy nhận định đó có đúng không?

Mua bán chung cư Royal City chỉ dành cho người giàu, người thành công

Mua bán chung cư Royal City chỉ dành cho người giàu? Phải có thu nhập cao lắm mới sống được trong Royal City nhỉ? Trong Royal City toàn người giỏi, đẳng cấp và thành đạt cả. Những câu hỏi, nhận định như vậy không phải chỉ riêng của các bạn trẻ mà rất nhiều người lớn tuổi cũng có những băn khoăn tương tự.

Royal City chỉ có con đại gia mới mua để ở

Một trong những nhận định rất phổ biến, đặc biệt dành cho các gia đình trẻ khi an cư ở Royal City, đây chắc chắn là con quan chức, hoặc con các đại gia ở bển, đại gia ở các tỉnh mua nhà ở Royal City cho con cái. Với mức giá từ 40 – 60 triệu/m2, để có thể sở hữu 1 căn hộ cao cấp có diện tích 100m2 ở Royal City bạn cần từ 4 – 6 tỷ VNĐ, đây thực sự là số tiền rất lớn tương đương với thu nhập của 1 kỹ sư tốt nghiệp đại học BKHN tầm 30 năm. Vì thế nhận định mua bán chung cư Royal City chỉ dành cho con các đại gia cũng đúng phần nào trong thực tế.

mua-ban-chung-cu-royal-city-san-quang-truong-subbaba

Dưới 50 tr/ 1 tháng đừng mơ sống ở Royal City

Để sở hữu được căn hộ cao cấp 100m2 tại Royal City, bạn cần chuẩn bị tiền mặt ít nhất 2 tỷ, 2 tỷ còn lại bạn có thể vay ngân hàng trong 15 – 20 năm. Vì vậy, trước khi quyết định mua bán chung cư Royal City bạn cần tính kỹ phương án tài chính nếu không đủ tiền mặt trả một lần.

Nếu bạn phải vay 50 % giá trị căn hộ tương đương với 2 tỷ VNĐ trong 10 năm, mỗi năm tiền gốc bạn phải trả là 200 triệu VNĐ, tiền lãi mỗi năm trung bình 10% cũng tầm 200 triệu VNĐ nữa, như vậy trung bình cả lãi + gốc mỗi tháng bạn phải trả tầm 35 triệu VNĐ. Nếu bạn có con đang độ tuổi đi học, mỗi tháng tiền học dành cho 2 bé sẽ tốn từ 10 – 20 triệu VNĐ tùy theo chất lượng và thương hiệu trường bạn chọn cho các bé. Tiền ăn, tiền lo cho xe ô tô và các khoản khác thì 50 tr/ 1 tháng quả thực không thể sống an nhiên ở Royal City.

Hầm Royal City toàn xe đẹp

"Trong tầng hầm của Royal City, siêu xe nào bạn cũng có thể tìm thấy", đó là nhận định của 1 bạn trẻ đam mê ô tô, điều này liệu có đúng?

mua-ban-chung-cu-royal-city-Rolls-Royce-subbaba

Nếu bạn có cơ hội hội xuống hầm B4 một lần vào 22h đêm bạn sẽ ngạc nhiên vì bạt ngàn xe ô tô. Ở hầm B4 của Royal City có đầy đủ các thương hiệu xe hạng sang từ đắt đến siêu đắt. Những chiếc RR nhiều triệu $ hay những chiến Mercedes 10, 15 tỷ VNĐ đều hiện diện ở đây.

Nếu bạn dành 1 chút thời gian để suy luận sẽ thấy điều này cũng dễ hiểu. Royal City là khu đô thị cao cấp nội đô đầu tiên của Hà Nội, vô cùng tiện lợi khi di chuyển đến bất kì đâu trong Hà Nội, vì thế nơi đây được rất nhiều chính trị gia, đại sứ, doanh nhân thành đạt chọn làm chốn an cư. Những năm 2014, 2015 hoạt động mua bán chung cư Royal City diễn ra vô cùng sôi động. Không ngoa khi nói rằng, ở thời điểm đó, Royal City là thỏi nam châm hút hết tiền bạc của giới nhà giàu miền Bắc.

Subbaba.com hy vọng bài viết vừa rồi đã cung cấp thêm cho bạn góc nhìn của 1 người trẻ mới lập nghiệp đặt mục tiêu 5 – 7 năm nữa sẽ chuyển về Royal City an cư. Những nhận định, đánh giá có thể chưa tương đồng với bạn mong bạn rộng lòng lượng thứ.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo