Thị trường cho thuê, mua bán căn hộ Sky City 88 Láng Hạ

Cùng subbaba.com khảo sát thị trường mua bán căn hộ 88 Láng Hạ (mua bán căn hộ Sky City), cho thuê căn hộ Sky City (cho thuê căn hộ 88 Láng Hạ) của chung cư cao cấp Sky City.

Tổng quan về khu đô thị cao cấp Sky City

Khu đô thị cao cấp Sky City 88 Láng Hạ được đầu tư và phát triển bởi Hanotex, nhà thầu xây dựng là công ty Delta. Tư vấn giám sát là công ty Coteba đến từ Pháp. Năm bàn giao của khu đô thị là năm 2010.

Khu đô thị Sky City gồm 2 tòa tháp cao cấp có chiều cao 31 tầng và 3 tầng hầm gồm 456 căn hộ cao cấp có diện tích từ 101m2 đến 172m2, văn phòng và trung tâm thương mại. Trong đó từ tầng 3 đến tầng 11 của tháp A là văn phòng cao cấp cho thuê.
 • Vị trí khu đô thị: 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Diện tích khu đô thị: 8760m2
 • Tổng số tầng: 31 tầng
 • Số tầng hầm: 3 tầng hầm
 • Chiều cao trần: 2,7 m
 • Tổng số thang máy: 3 thang máy Mitsubitshi trọng tải 1350kg chia theo từng khối tầng
 • Hệ thống điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm công suất lớn, hiện đại thông minh.
 • Máy phát điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu của tòa nhà
mua-ban-can-ho-sky-city-can-ho-sieu-sang-subbaba

Trang thiết bị chi tiết tại Sky City

 • 3 tầng hầm của khu đô thị có sức chứa 500 ôtô và 1.500 xe máy đáp ứng nhu cầu của cư dân, nhân viên các tầng văn phòng và khách hàng đến khu đô thị.
 • Hệ thống thang máy tốc độ cao với tải trọng lớn, hệ thống báo cháy tự động hiện đại, hệ thống an ninh chuyên nghiệp bảo vệ cư dân 24/7 cùng với đó là dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà chuyên nghiệp. Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện của cả tòa nhà, đảm bảo các hoạt động của tòa nhà sẽ luôn được liên tục.
 • Khu đô thị Sky City có rất nhiều tiện ích cho việc giao dịch, hợp tác làm việc cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm.
 • Khu đô thị Sky City 88 Láng Hạ sử dụng hệ thống quản lý thông minh BMS theo tiêu chuẩn quốc tế giúp quản lý và điều hành hoạt động một cách thống nhất, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tiện ích của khu đô thị 88 Láng Hạ

Khu đô thị Sky City 88 Láng Hạ là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại vì thế các tiện ích đi kèm đồng bộ như nhà hàng, cửa hàng, tiệm café, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng khám, phòng tập gym, bể bơi và trung tâm thể thao. Chính vì thế giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2010 thị trường mua bán căn hộ 88 Láng Hạ (mua bán căn hộ Sky City) diễn ra vô cùng sôi động và tấp nập vì đây là 1 trong những khu đô thị cao cấp, đồng bộ và hiện đại đầu tiên tọa lạc trên trục đường Láng Hạ.
mua-ban-can-ho-sky-city-tien-ich-song-tien-nghi-subbaba
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng: Phòng sinh hoạt cộng đồng được đặt tại tầng 5 tòa tháp B, phòng sinh hoạt cộng đồng được mở của từ 8h đến 20h hàng ngày. Đây là địa điểm lý tưởng cho các khu chung cư để các cụ, các cư dân nhí, các cư dân có không gian chung để cùng nhau tham gia tổ chức, luyện tập các hoạt động chung.
 • Phòng thể dục thẩm mỹ: Phòng thể dục thẩm mỹ được đặt tại tầng M – tầng 3 – tầng 4, Tháp B, tại đây có tới 5 phòng tập Yoga, sảnh thư giãn, phòng tập Aerobic, quầy giải khát, khu vực internet, hồ bơi, trung tâm Spa. California Fitness & Yoga tại Sky City 88 Láng Hạ có đội ngũ huấn luyện viên nhóm, huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiêm để đáp ứng nhu cầu của các học viên.
 • Hệ thống ngân hàng, siêu thị, nhà hàng ẩm thực và dịch vụ: Hệ thống ngân hàng được đặt dưới tầng 1, Tháp A. Hệ thống nhà hàng ẩm thực và khu ăn uống, dịch vụ khác đều có mặt ở tầng 1 tòa tháp B với các nhà hàng và quán café.
Chính vì những tiện ích này rất nhiều khách thuê đã chọn khu đô thị 88 Láng Hạ làm chốn an cư vì thế từ năm 2010 đến năm 2019 thị trường cho thuê căn hộ Sky City (cho thuê căn hộ 88 Láng Hạ) luôn sôi động và nhộn nhịp.
mua-ban-can-ho-sky-city-dich-vu-dia-oc-subbaba

Thị trường mua bán căn hộ 88 Láng Hạ (mua bán căn hộ Sky City)

Trong đại dịch Covid 19 thị trường chuyển nhượng không bị tác động quá nhiều vì số lượng chủ sở hữu bị tác động là có những họ đều có nguồn thu dự phòng. Trong 2 năm 2020, năm 2021 theo đánh giá của subbaba.com giá bán căn hộ 88 Láng Hạ đi ngang hoặc chỉ giảm nhẹ không vượt quá biên độ 5% tùy từng căn hộ nhưng toàn thị trường không có nhiều biến động.

Mua bán căn hộ 88 Láng Hạ (mua bán căn hộ Sky City) sẽ phụ thuộc những yếu tố chính sau:
 • Nhu cầu bán của các chủ sở hữu tăng lên
 • Nhu cầu mua của khách hàng tăng đột biến
 • Lãi suất ngân hàng tăng hoặc giảm với biên độ lớn
 • Kinh tế vĩ mô tốt, xấu theo kịch bản không ngờ
Từ những tiêu chí chính ở trên chúng tôi tin rằng thị trường mua bán, chuyển nhượng căn hộ 88 Láng Hạ cơ bản là ổn định và đi ngang trong dịch Covid 19.

Thị trường cho thuê căn hộ Sky City (cho thuê căn hộ 88 Láng Hạ)

Khác với thị trường mua bán, chuyển nhượng thị trường cho thuê của Sky City 88 Láng Hạ sẽ bị tác động vô cùng nặng nề, nhu cầu thuê giảm mạnh, giá thuê vì thế cũng giảm theo, thời gian trống của căn hộ tăng lên. Đây là giai đoạn vô cùng trầm lắng của thị trường căn hộ cho thuê cao cấp nói chung và khu đô thị Sky City 88 Láng Hạ nói riêng.

 

Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo