Vì sao chung cư Vinhomes Royal City được mỗi cư dân yêu thương?

Vinhomes Royal City – Khu đại đô thị được thiết kế mang phong cách kiến trúc Hoàng gia Châu Âu biến ước mơ của quý cư dân về một tổ ấm xanh, văn minh trở thành hiện thực. Vậy vì sao chung cư Vinhomes Royal City luôn được yêu thương trong lòng mỗi cư dân và khách thăm quan?

Thương hiệu được yêu thương

“Thương hiệu là cái hiệu được thương“ là lời chia sẻ của ông Lê Quốc Vinh, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation, lời đó thật đúng với khu đô thị phức hợp cao cấp Vinhomes Royal City. Nơi đây được ví như thành phố Âu Châu giữa lòng Hà Nội, một góc Paris hoa lệ giữa Hà Thành ngàn năm văn hiến hay một góc phố của thủ đô Berlin soi bóng xuống dòng sông Spree hiền hòa và uy nghi. Chưa đủ, đâu đó mỗi phút giao mùa, Vinhomes Royal City như 1 khu đô thị cao cấp ở Seoul với lộc vừng bay bay lá, trải thảm vàng, đẹp và thơ mộng.

Sự giao hòa văn hóa Đông - Tây

Nếu chỉ có vậy, có lẽ Vinhomes Royal City không được yêu như thế. Sự giao hòa của văn hóa Đông – Tây, sự hồn hậu, hiếu khách của người Việt, sự kỷ luật của người Đức, sự lạnh lùng đến cứng rắn của người Hàn, sự thâm trầm của người Nhật hình như hòa vào nhau ở đây. Vì thế, bất kì quý khách nào khi đã bước chân vào Royal City thăm trung tâm thương mại lớn nhất Đông Nam Á, hay thưởng thức 1 ly cafe Highland thuần việt, 1 ấm trà ô long của thương hiệu Amara R5 đều rất khó để quên, chẳng nỡ chia xa.

chung-cu-vinhomes-royal-city-doi-ngu-le-tan-bao-ve-subbaba

Chung cư Vinhomes Royal City - Tình người luôn thường trực

Vinhomes Royal City, nụ cười luôn thường trực; lời xin lỗi luôn cất lên từ đáy lòng; sự ân cần, chu đáo đến từng cử chỉ nhỏ, hay ánh mắt đầy tình người; sự trân quý của các bạn lễ tân, bảo vệ, an ninh, vệ sinh của chú thợ kỹ thuật bảo dưỡng càng làm cho khu đô thị phức hợp cao cấp ấy đầy tình người và sinh phúc khí.

Khung cảnh nên thơ

Là quý cư dân của chung cư Vinhomes Royal City, đặc biệt mỗi khi thành phố lên đèn, hàng cây lộc vừng trên đường Nguyễn Trãi lung linh đầy sắc màu, cánh cổng vào khu đô thị cạnh tòa R6 bừng sáng cả 1 góc ngã tư thu hút mọi ánh nhìn của nam thanh nữ tú, của các cô bác đi tập thể dục mỗi tối. Nhìn từ trên cao, cả khu đô thị phức hợp Royal City long lanh, chỉn chu, khoa học và cũng thật lãng mạn, nên thơ.

Thờ cũng tổ tiên

Với người Việt ta, đến bất kì nơi nào, dù đi bất kì đâu, thờ cúng ông bà, thắp nén hương mỗi dịp đầu năm, ngày lễ tết là một truyền thống không thể thiếu. Vì vậy ở chung cư Vinhomes Royal City, trên nóc tòa nhà R1 có miếu thờ Quan Thế Âm, Thổ Thần, Thần Linh của khu vực quần thể đô thị này với ước mong cầu phúc cho mỗi gia đình, mỗi cư dân, cho công ty và đất mẹ.

chung-cu-vinhomes-royal-city-mieu-tho-subbaba

An ninh, an toàn

Đảm bảo an ninh, an toàn cho quý cư dân là trọng tâm mà Vinhomes đặt ra và làm rất tốt. Đội bảo vệ vòng ngoài chịu trách nhiệm trực 24/7, bảo vệ mỗi tòa nhà túc trực liên tục. Nhờ thế, Vinhomes Royal City luôn bảo đảm 100% an toàn cho quý cư dân dù đó là ngày lễ tết hay những ngày đông giá rét.

Nhắc đến chung cư Vinhomes Royal City, phải nhắc đến group của các cư dân Royal Community. Ở đây các cư dân cùng nhau vì lợi ích chung của cộng đồng, gìn giữ kỷ luật, nguyên tắc nơi công cộng. Trên tinh thần cống hiến đóng góp ý kiến tới Ban quản trị, Ban Quản lý và Chủ đầu tư, đưa ra những điểm chưa hài lòng để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, môi trường sống an lành. Qũy từ thiện Cộng đồng Royal City, hàng năm đều đóng góp xây dựng trường học các trẻ em vùng cao, và các chương trình hỗ trợ thiên tai, lũ lụt khác. Đây thực sự là cộng đồng đông đảo, văn minh và đầy tính xây dựng.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo