Những dấu ấn duy nhất ở chung cư Royal city

Vinhomes Royal City – Khu đô thị phức hợp được thiết kế theo phong cách kiến trúc của Hoàng gia Châu Âu, mang nhiều dấu ấn đặc biệt, khởi đầu, đặt nền móng thành công bền vững cho thương hiệu Vinhomes. Đây cũng là khu đại đô thị cao cấp mang nhiều “Nhất“, “Đầu tiên” của Vingroup, của Việt Nam biến mơ ước của quý cư dân về một cuộc sống xanh, hiện đại, văn minh trở thành hiện thực.

Trước chung cư Royal City, khi nhắc đến khu đô thị cao cấp người Việt ta chủ yếu nhắc đến các Chủ đầu tư nước ngoài như Phú Mỹ Hưng đến từ Đài Loan; CapitaLand đến từ Singapore; Ciputra đến từ Indonesia,… Nguyên nhân thì nhiều, nhưng tựu trung các chủ đầu tư của Việt Nam thiếu và yếu các điểm chính sau:

Tầm nhìn về quy hoạch

Đây là điểm yếu nhất của các Chủ đầu tư trước Vingroup, để chuẩn bị cuộc sống cho hàng ngàn hộ cư dân, cần thấu hiểu nhu cầu sống, các vấn đề phát sinh như giao thông, hạ tầng, trường học, bệnh viện hay diện tích hầm để xe,… Đây là những yếu tố căn bản mà 1 khu đô thị cao cấp như chung cư Royal City phải đối mặt.

Tổng vốn đầu tư

Tổng vốn đầu tư cần để phát triển dự án từ xin quy hoạch, duyệt giấy phép, thời gian xây dựng, giai đoạn hoàn thiện, khâu bán hàng, phát triển 1 khu đô thị từ đầu đến khi bàn giao căn hộ cao cấp đến tay quý khách như chung cư Royal City cần ít nhất là 8 – 10 năm. Nguồn vốn lớn, kéo dài đòi hỏi chủ đầu tư có tiềm lực, am hiểu tài chính, đa dạng các nguồn lực đặc biệt khó vào những năm 2010 khi các ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam chưa mạnh như hiện nay.

Sự thiếu đồng bộ về hạ tầng

Điện, đường, trường, trạm, khu vui chơi, bãi gửi xe, các tiện ích đồng bộ trước khi có chung cư Royal City chưa được bất kì chủ đầu tư Việt Nam nào chú trọng. Vì thế, các khu đô thị do các chủ đầu tư Việt Nam xây dựng thường nhanh xuống cấp, lạc hậu và gây nhiều phiền toái cho cư dân khi sinh sống.

chung-cu-royal-city-cong-chao-subbaba

Đơn vị quản lý, vận hành cao cấp “chuẩn Vinhomes“

Chỉ khi Vinhomes ra đời, dịch vụ quản lý, vận hành các tòa nhà cao cấp mới được quan tâm và đầu tư đúng mức. Vinhomes đã khẳng định, dịch vụ do người Việt tạo nên, hoàn toàn đáp ứng chất lượng, tiêu chuẩn cao cấp nhất “tiêu chuẩn dịch vụ Vinhomes“. Ngoài ra, nhờ quản lý và vận hành chuẩn quốc tế mà thương hiệu Vinhomes, giá trị căn hộ cao cấp ở chung cư Royal City được gia tăng thêm.

Chất lượng thi công, các nguyên liệu, vật liệu dùng cho khu đô thị

Để đạt tầm cao cấp, vật liệu sử dụng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế như thang máy, thiết bị điện, vật liệu xây dựng,…như vậy giá bán phải tương xứng. Điểm này, các chủ đầu tư trước Vingroup không làm được.

Xử lý nguồn nước, rác thải, nước thải

Để tính toán chính xác quy mô thiết bị xử lý nguồn nước, xử lý rác thải, nước thải cho hơn 4500 hộ gia đình ở chung cư Royal City, các thương hiệu kinh doanh tại trung tâm thương mại Royal city cần có nghề, đầu tư bài bản, khoa học, đúng quy mô. Điểm này các chủ đầu tư trước Vinhomes chưa đầu tư tương xứng.

Năm 2011, năm khởi công chung cư Royal City là dấu mốc quan trọng với ngành Bất động sản Việt Nam, lần đầu tiên Chủ đầu tư người Việt triển khai dự án phức hợp với tổng mức đầu tư gần 500 triệu $. Vinhomes Royal City đã khẳng định với thế giới về tầm vóc của doanh nhân Việt, các tập đoàn tư nhân như Vingroup hoàn toàn đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia có uy tín, công nghệ, thương hiệu và vốn vượt trội.

chung-cu-royal-city-san-quang-truong-subbaba

Chung cư Royal City mang trong mình nhiều dấu ấn “Nhất“

Quảng trường nội đô có diện tích lớn nhất

Khu đô thị sở hữu diện tích hầm ngầm lớn nhất

Khu đô thị có trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Đông Nam Á

Khu đô thị có nhiều bể bơi trong nhà và ngoài trời nhất Hà Nội

Khu đô thị có số căn hộ cao cấp lớn nhất: 4500 căn

Chung cư Royal City mang trong mình nhiều dấu ấn “Đầu tiên“

Khu đô thị phức hợp đầu tiên do chủ đầu tư Việt Nam xây dựng

Khu đô thị có 5 hầm ngầm đầu tiên ở Việt Nam

Khu đô thị phức hợp đầu tiên có tổng mức đầu tư 500 triệu $ do người Việt làm chủ đầu tư

Đơn vị khai thác, vận hành, quản lý đầu tiên của VN đạt chuẩn 5*


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo