Chung cư Ocean Park - những lý do nên sở hữu khi còn trẻ

Vinhomes Ocean Park được ví như thành phố vệ tinh đầu tiên của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Trên quỹ đất hơn 400ha, mật độ xây dựng gần 20 %, 66 tòa chung cư cao cấp chỉ chưa đầy 33 năm đã từng ngày hoàn thiện. Bên cạnh đó, chung cư Ocean Park còn sở hữu 2 tòa tháp văn phòng hạng A đã chuẩn bị đi vào hoạt động, hàng ngàn biệt thự, shophouse, liền kề đã hoàn thành và bàn giao. Những kỳ tích chỉ có ở Vinhomes.

Nếu bạn dưới 30 tuổi, chưa lập gia đình, tích lũy được 500 triệu VNĐ những lý do nào sẽ thuyết phục bạn để bạn chọn chung cư Ocean Park làm chốn an cư? Subbaba.com xin được nêu ra 6 lý do sau, nếu hợp lý bạn thả 1 like nhẹ, nếu chưa xin bạn bao dung cho sự hiểu biết còn hạn chế của chúng tôi.

Khu đô thị phức hợp đồng bộ và hiện đại

Vinhomes Ocean Park được ví như thành phố vệ tinh thu nhỏ với đầy đủ tiện ích cùng hạ tầng đồng bộ, vì thế khi bạn sống ở chung cư Ocean Park hay làm việc ở nơi đây thì có lẽ bạn sẽ rất ít khi đi ra ngoài. Nếu bạn tập thể thao, cơ bản môn gì ở đây cũng có. Nếu bạn cần không gian chung như tổ chức buổi nướng thịt ngoài trời cuối tuần hay cả gia đình cùng nhau dã ngoại thì các nhà sinh hoạt cộng đồng, các công viên, các khu vui chơi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu không gian của bạn.

chung-cu-ocean-park-hoang-hon-subbaba

Cộng đồng cư dân trẻ chung cư Ocean Park khát khao thành công bền vững

Vinhomes Ocean Park với 66 tòa chung cư cao cấp, với mức giá chỉ từ gần 900 triệu VNĐ/ 1 căn studio, vì thế rất nhiều bạn trẻ sau 5, 6 năm ra trường tích lũy được 400, 500 triệu VNĐ là đã có thể sở hữu được chung cư Ocean Park.

Bạn đừng ngạc nhiên khi vô tình bắt gặp 1 thanh niên 9x, đi xe Vinfast Fadil và sở hữu nhà ở Ocean Park. Xu hướng các bạn trẻ thế hệ mới thường tách khỏi ra đình, tự lập và thích cuộc sống đầy đủ tiện nghi, vậy nên ngày càng nhiều các bạn trẻ chọn căn hộ nhỏ, khuôn viên rộng, quy hoạch đồng bộ để an cư.

Không khí trong lành, hài hòa giữ gìn sức khỏe và công việc

Vinhomes Ocean Park với mật độ xây dựng chỉ 20%, nằm tại ngoại ô cách trung tâm Hà Nội tầm 25km, vì vậy không khí ở đây vô cùng trong lành. Khác xa với sự đặc quánh tím của không khí nội đô, không khí ở Ocean Park luôn xanh mướt vì hàm lượng Oxi cao trong không khí.

Với diện tích mặt nước lên đến 20ha, trong đó hơn 6ha là mặt nước mặn của biển hồ nhân tạo, mùa hè nắng oi nhưng hơi nước bốc lên từ 20ha mặt nước này đã làm dịu mát phần nào bầu không khí đang bị hâm nóng đặc biệt thời gian trưa và đầu chiều. Vì thế chung cư Ocean Park ngày càng thu hút cư dân tương lai chọn đây làm nơi mình đóng đô.

chung-cu-ocean-park-binh-minh-tren-bo-bien-subbaba

Chỉ chưa đầy 1 tỉ VNĐ đã có thể là cư dân Vinhomes

Với căn studio 1 PN, chỉ chưa đến 900 triệu VNĐ bạn đã có thể là chủ nhân 1 căn hộ cao cấp của chung cư Ocean Park, dĩ nhiên mức giá là không thể thấp vì tiêu chuẩn Vinhomes là tiêu chuẩn dành cho các khu đô thị cao cấp.

Với độ tuổi còn rất trẻ đã là cư dân Vinhomes, bạn có cơ hội được sống trong môi trường đồng bộ, hiện đại và văn minh. Sống trong môi trường đó bạn sẽ dần học hỏi, tích lũy những giá trị sống tốt đẹp hơn, được trải nghiệm dịch vụ cao cấp giúp bạn dần trưởng thành đặc biệt là tác phong chuyên nghiệp trong công việc, tiền đề thành công bền vững trong tương lai.

Sống ở ngoại ô xu hướng sống xanh, lành mạnh

Ở các nước phương Tây, sống ở ngoại ô hiện giờ đang là xu hướng sống mới của giới trẻ. Những bạn trẻ chưa lập gia đình, làm việc trên máy tính với sự chuyên nghiệp và vững nghề lựa chọn cuộc sống ngoại ô, vừa tiết kiệm chi phí, vừa hòa mình cùng thiên nhiên.

Dịch bệnh Covid càng làm cho xu thế này diễn ra nhanh hơn tại Việt Nam. Các công ty đang dần chuyển lên mây, làm việc ở văn phòng hay ở đâu không còn quá quan trọng nữa. Thay vì điểm danh mỗi sáng, công việc được kiểm soát bởi kết quả, bởi thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là dân công nghệ, thiết kế đã chọn nhà ngoại ô làm nơi an cư của mình. Chung cư Ocean Park là một trong những lựa chọn đầu tiên của họ tại Hà Nội cho xu hướng mới này.

chung-cu-ocean-park-san-the-thao-subbaba

Những chính sách bán hàng của Vinhomes luôn tạo phấn khích

Mới đây nhất, chính sách 3 không: "Không VNĐ, không chờ đợi, không phí phát trả trước hạn" đã và sẽ còn tạo nên những bất ngờ đến kinh ngạc đặc biệt với các bạn trẻ mua nhà lần đầu. Bạn không cần có tài sản chỉ cần người thân bạn có, bạn không cần chờ đợi mà có thể vào ở ngay thật sự hấp dẫn và sẽ trở thành lực hút rất lớn với các bạn trẻ. Vì thế chung cư Ocean Park đã gần như chạm vào các chủ nhân trẻ tương lai nhiều khát vọng.

Subbaba.com hy vọng bài viết trên đã mang đến 1 góc nhìn khác, trung thực và công tâm về “thành phố vệ tinh Ocean Park” đồng bộ, hiện đại và chỉn chu bậc nhất của Hà Nội hiện nay.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo