Nhà sách Tân Việt - nơi gieo mầm tri thức cho các cư dân nhí ở chung cư cao cấp Royal City

Chung cư cao cấp Royal City – Khu đại đô thị được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hoàng gia Châu Âu sẽ biến ước mơ của quý cư dân về một tổ ấm xanh, văn minh trở thành hiện thực.

Ngày 30/10/2020, tại chung cư cao cấp Royal City, mô hình nhà sách – khu vui chơi – mua sắm đồ dùng học tập lớn nhất Hà Nội, đa dạng các loại sách, phục vụ nhu cầu đọc cho gia đình nhiều thế hệ - Nhà sách Tân Việt đã khai trương .

Thiết kế độc đáo, tạo nên điểm nhấn của chung cư cao cấp Royal City

Đi theo phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng, nhà sách Tân Việt với những thiết kế độc đáo thật sự xứng tầm danh xưng “Nhà sách vươn tầm thế giới”. Với diện tích hơn 3.000m2 ở “đất vàng“ của Trung tâm thương mại Vincom Royal City đã được Tân Việt sử dụng làm lâu đài cổ tích hiện đại, nơi tôn vinh văn hóa đọc, vun bồi hạnh phúc gia đình, kết nối các thế hệ.

Thiết kế của lâu đài sách Tân Việt tập trung vào “Con mắt – Cây cầu – Trái đất“ mang thông điệp, nhờ tri thức, nhờ trí tuệ với sách là phương tiện quý, giúp các cư dân chung cư cao cấp Royal City nói chung và các cư dân nhí nói riêng tích lũy kiến thức, mở rộng tầm nhìn.

chung-cu-cao-cap-royal-city-nha-sach-tan-viet-subbaba

Lâu đài sách Tân Việt mang hơi thở của kiến trúc Châu Âu hoa lệ, uy nghiêm và cổ kính, mang theo triết lý “tri thức, đại học phải được đặt ở những không gian uy nghiêm và trang trọng nhất“. Từ tình yêu với sách, với tri thức, sự kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng cùng sách bắt nguồn từ cảm hứng bất tận tại Châu Âu, nơi thư viện công cộng ở Berlin, Hamburg như những tòa lâu đài đẹp lộng lẫy.

Lạc vào Tân Việt ở chung cư cao cấp Royal City, ta như lạc vào thánh đường đại học của Humboldt, Munich, Dresden - nơi lưu giữ kí ức của biết bao nhà khoa học, bao thế hệ giáo sư, sinh viên đã và đang miệt mài tìm tòi tri thức, ứng dụng vào cuộc sống, khám phá thế giới diệu kì từ đó giúp loài người hiểu và tôn trong tự nhiên, tôn trọng chính mình.

Những nhịp cầu tri thức được Tân Việt tinh tế sắp đặt với thông điệp Sách là cầu nối tri thức, giá trị tinh hoa giữa quá khứ - hiện tại và tương lai, cầu nối giữa các cư dân Royal City nhí với các đấng sinh thành.

chung-cu-cao-cap-royal-city-cay-cau-tri-thuc-tan-viet-subbaba

Cafe sách Trung Nguyên

Đến Tân Việt, không thể không nhắc đến không gian Café Trung Nguyên, nơi gia đình quý cư dân chung cư cao cấp Royal City có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về lựa chọn sách phù hợp, dành cho nhau những niềm vui đời thường giản dị khi tìm được 1 cuốn sách quý hay chỉ đơn giản là những phút giây hiếm hoi cả gia đình quây quần bên nhau. Tại đây có rất nhiều các đầu sách khác nhau của các công ty, nhà xuất bản sách hàng đầu tai Việt Nam như: FirstNews, Kim Đồng, Trẻ, Alpha Books, Đông Á, Nhã Nam, Tân Việt,...

Khu vui chơi Tân Việt Wonderland

Khu vui chơi của Tân Việt ở chung cư cao cấp Royal City nhí cũng là điểm nhấn trong mô hình lâu đài sách của Tân Việt. Nếu bạn đã từng đến các nước Âu – Mỹ hẳn sẽ ngạc nhiên vì ở bất kì đâu cũng có không gian chơi dành riêng cho các bạn nhỏ. Ở đó, các cư dân nhí được thỏa sức vui đùa cùng chúng bạn. 

Thân thiện – Hiện đại – An toàn là các tiêu chí mà khu vui chơi Tân Việt Wonderland hướng tới trong tất cả các hạng mục khu vui chơi ở đây, đem đến cho trẻ có một không gian vui chơi thỏa sức sáng tạo, đa dạng, thoải mái cho trẻ vừa chơi, vừa phát triển đồng đều về cả thể chất và trí tuệ .

Nhà sách Tân Việt ở chung cư cao cấp Royal City xứng đáng được ghi nhận cho nỗ lực tuyệt vời đem tri thức, văn hóa đọc đến với các cư dân Royal City nhỏ tuổi.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo