Cho thuê căn hộ Green Bay chính chủ và sự thật ấn chứa đằng sau!

Vinhomes Green Bay khu đô thị phức hợp cao cấp bao gồm biệt thự, liền kề, shophouse và hơn 2000 căn hộ được xây dựng trên 3 tòa tháp hiện đại và bề thế. Trên diện tích đất 31.8 ha đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội Vinhomes Green Bay được xây dựng chỉ 20% mật độ xây dựng, hồ điều hòa rộng lớn hơn 80.000 m cùng với đó là 3.6 km đường ven hồ tạo cho khu đô thị như vịnh xanh Nha Trang giữa lòng Hà Nội phồn hoa.

Cùng subbaba.com lý giải sự xuất hiện của 2 cụm từ cho thuê căn hộ Green Bay chính chủbán căn hộ Green Bay chính chủ những năm gần đây.

Giải thích nghĩa của cụm từ "chính chủ"

Chính chủ có nghĩa là người chủ của căn hộ, chủ của chung cư, chủ của biệt thự hay chủ của penthouse, của công ty hay của bất kỳ đồ vật gì. Tuy nhiên chính chủ chúng ta thường thấy xuất hiện trong lĩnh vực địa ốc các tin đăng rao bán hoặc cho thuê. Chính chủ cho thuê căn hộ, cho thuê biệt thự, cho thuê nhà, cho thuê penthouse có nghĩa là người chủ sở hữu của căn hộ, biệt thự, căn nhà hay căn penthouse muốn tìm khách thuê.

Chính chủ bán căn hộ, bán biệt thự, bán nhà, bán penthouse có nghĩa người chủ sở hữu của căn hộ, biệt thự, căn nhà hay căn penthouse mong muốn tìm khách mua để chuyển nhượng lại. Chính chủ hay chủ sở hữu luôn tạo nên sức hút rất lớn cho bất kỳ khách hàng nào, vì ai cũng muốn được làm việc trực tiếp với người chủ nhà, muốn đàm phán với chủ sở hữu hay đơn giản là được nhận những thông tin chính xác mà không bị bẻ cong, bị làm lệch vì những lý do nào đó.
 
cho-thue-can-ho-green-bay-chinh-chu-dich-vu-dia-oc-subbaba

Cụm từ "cho thuê căn hộ Green Bay chính chủ" thường xuất hiện ở giai đoạn nào của dự án

Khi mới mở bán 1 dự án khu đô thị cao cấp hay khu đô thị thì cụm từ chính chủ thường chưa xuất hiện. Giai đoạn này xuất hiện nhiều hơn là cụm từ trực tiếp từ chủ đầu tư, đại lý chính thức do chủ đầu tư ủy quyền, quỹ căn trực tiếp từ chủ đầu tư. Cụm từ chính chủ lúc này vẫn chưa xuất hiện vì giao dịch lúc này chủ yếu là giữa 3 thành phần chính tham gia trị trường gồm chủ đầu tư, đại lý phân phối và khách hàng.

Đến giai đoạn chủ đầu tư ban giao căn hộ, biệt thự, duplex, penthouse, cụm từ chính chủ bắt đầu hiện diện và ngày càng quan trọng. Khi đó cho thuê căn hộ Green Bay chính chủ đồng nghĩa với chủ nhà muốn tìm khách thuê căn hộ cao cấp của họ ở Vinhomes Greenbay vì chủ sở hữu nhận căn hộ nhưng không có nhu cầu ở đây và không có nhu cầu bán. Bán căn hộ Green Bay chính chủ đồng nghĩa với người chủ nhà muốn tìm khách mua căn hộ cao cấp của họ ở Vinhomes Green Bay vì chủ nhà muốn chuyển nhượng hay bán lại căn hộ vì các lý do cá nhân.

Khi chủ sở hữu đăng tin bán hoặc cho thuê

Trong giai đoạn đầu sau khi các chủ nhà nhận căn hộ từ chủ đầu tư ở Vinhomes Green Bay có một số chủ sở hữu không thích làm việc với bên thứ 3, là các đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ môi giới địa ốc, vì nhiều lý do nên tự mình đăng tin, tự mình thực hiện các công việc cho thuê, chuyển nhượng căn hộ của họ ở Vinhomes Green Bay. Như vậy ở đây có sự đồng nhất tuyệt đối giữa chủ nhà và người chủ của tin đăng mua bán, cho thuê căn hộ ở Vinhomes Green Bay.

Khi đó cụm từ cho thuê căn hộ Green Bay chính chủ thực sự là chủ sở hữu đăng tin để tìm khách thuê căn hộ cao cấp của họ ở Vinhomes Green Bay, bán căn hộ Green Bay chính chủ thực sự là chính nhà đăng tin để tìm khách mua căn hộ cao cấp ở Vinhomes Green Bay của chủ sở hữu. 
cho-thue-can-ho-green-bay-chinh-chu-can-ho-mau-subbaba

Vai trò của đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới địa ốc

Dần dần các chủ sở hữu thấy công việc đăng tin, tự mình tìm khách hàng, tự mình tiếp khách, tự mình làm hợp đồng rất mệt mỏi vì thế họ không còn đăng bài hay đăng tin cho thuê, chuyển nhượng căn hộ của mình nữa vì công việc này không đáng. Ngoài ra còn những lý do tế nhị khác như chủnhà không muốn công khai các giao dịch liên quan đến căn hộ cao cấp của mình cho người ngoài biết để tránh những hiểu nhầm tế nhị khác.

Cho thuê căn hộ Green Bay chính chủ và cụm từ luôn đi song hành là bán căn hộ Green Bay chính chủ vẫn tiếp tục sự hiện diện ngày thêm nhiều vì các đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi giới địa ốc vẫn sử dụng để thu thập danh sách khách hàng tiềm năng cũng như tạo niềm tin cho khách thuê và khách mua bán chuyển nhượng khi vô tình đọc được tin đăng có gắn với cụm từ chính chủ. Đây là nguồn cơ cho những bất cập sau này mà sự lạm dụng nó đã làm mất niềm tin của khách hàng với các đơn vị, cá nhân thiếu trung thực.

Sự lạm dụng của các đơn vị cung cấp dịch vụ địa ốc với cụm từ chính chủ

Bất kỳ khách hàng nào cũng có tâm lý được làm việc, đàm phán hay nhận thông tin trực tiếp từ chủ nhà hay chủ sở hữu của căn hộ. Dù đó là giao dịch đi thuê hay mua bán chuyển nhượng thì được làm việc với chủ sở hữu hay chủ nhà đều mang đến sự an tâm cho khách thuê và khách mua căn hộ.

Nắm bắt được nhu cầu này, các cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ địa ốc đã gần như mạo danh chủ sở hữu để sử dụng cụm từ chính chủ mà không có sự cho phép của chủ sở hữu, không có sự cho phép của chủ căn hộ để viết tin đăng như thể mình là chính chủ. Điều này mang đến sự bất an, bực mình cho khách thuê, khách mua căn hộ khi biết được sự thật và từ đó tạo nên sự mất tín nhiệm, mất uy tín với các đơn vị này nói riêng và nghề môi giới địa ốc nói chung.

Những thông tin sai sự thật để trục lợi cần lên án

Chính chủ không còn là chủ sở hữu nữa nhưng vì lợi ích của công ty mình các đơn vị cung cấp dịch vụ địa ốc vẫn mạo danh chủ sở hữu để sử dụng cụm từ chính chủ một cách cố ý. Điều này đã dần sói mòn niềm tin của các khách hàng, của chính các chủ sở hữu vào các đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới địa ốc. Cho thuê căn hộ Green Bay chính chủ vì thế không phải do chủ sở hữu căn hộ đăng để tìm khách hàng, bán căn hộ Green Bay cũng không phải do chủ sở hữu có nhu cầu chuyển nhượng trực tiếp đăng tin nữa, thật giả lẫn lộn làm cho thị trường đầy tiếng thị phi.
cho-thue-can-ho-green-bay-chinh-chu-cong-ty-subbaba-subbaba

Subbaba với sứ mệnh thay đổi nghề dịch vụ địa ốc

Subbaba tin rằng nghề dịch vụ địa ốc có thể thay đổi được. Để thay đổi được nghề, trước hết người làm nghề phải lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để tồn tại từ đó xây dựng quy trình, đào tạo nhân sự tuân theo mục tiêu này. 

Ngoài ra để người làm nghề giữ được đạo nghề, cần 1 góc nhìn khác về mức phí dịch vụ. Không thể giữ được đạo nghề với mức phí như hiện nay, cho thuê 1 căn hộ số tiền thu được nhiều hơn 1 tháng lương của người kỹ sư có 5 năm kinh nghiệm. Không thể có đạo nghề khi thực hiện 1 giao dịch số phí thu được lại gần gấp 3 lần lương của 1 kỹ sư tốt nghiệp thạc sỹ từ Đức về. Sự vô lý này đã tạo nên lòng tham, tạo nên tư duy chộp giật trong tất cả những chuyên gia tư vấn. 
Cho thuê căn hộ Green Bay chính chủ và đi cùng với nó là bán căn hộ Green Bay chính chủ phải được trở về đúng với nghĩa gốc ban đầu của nó để sự chính trực, trung thực phải dần trở lại với nghề dịch vụ địa ốc. Subbaba tin ngày đó sẽ đến và chúng tôi từng ngày nỗ lực để ngày đó sẽ đến sớm hơn.

Subbaba.com hy vọng những lý giải ở trên đã phần nào giúp độc giả giải thích được nguồn gốc, lý do cụm từ chính chủ xuất hiện và những hệ lụy khôn cùng khi các đơn vị cung cấp dịch vụ địa ốc đã mạo danh chủ sở hữu trong rất nhiều tin đăng chính chủ. Những góc nhìn, kiến giải của chúng tôi không tránh khỏi tư kiến, hiểu biết còn nông cạn vì thế rất mong sự rộng lòng của quý độc giả.


 

Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo