Vì sao cụm từ “chính chủ cho thuê chung cư Royal City” lại xuất nhiều?

Covid có phải là nguyên nhân chính để cụm từ ”chính chủ cho thuê chung cư Royal City” xuất hiện với tần suất nhiều hơn những ngày này. Cùng subbaba.com đi tìm câu trả lời.

Royal City, một trong những khu đô thị cao cấp đầu tiên của Việt Nam do 1 chủ đầu tư người Việt triển khai và vận hành. Royal City với tổng mức đầu tư lên đến trên 500 triệu $ thời điểm những năm 2010 là rất lớn. Với hơn 4.500 căn hộ cao cấp, Vincom Mega Mall với hơn 230.000m2 sàn thương mại là trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Đông Nam Á. Với 5 hầm ngầm, chung cư Royal City là khu đô thị duy nhất có 5 hầm ngầm tại Hà Nội đến thời điểm này. Diện tích hơn 30.000m2 quảng trường của Royal City là quảng trường nội khu lớn nhất đến nay của Hà Nội. Với quỹ bảo trì hơn 500 tỉ VNĐ, Royal City là một trong những khu đô thị cao cấp có quỹ bảo trì lớn nhất ở Việt Nam. Trường quốc tế BVIS là trường quốc tế uy tín nhất của Hà Nội thu hút mỗi năm hàng trăm học sinh, mức học phí của BVIS mỗi năm từ 200 – 400 triệu VNĐ.

Với hàng chục tiện ích khách nhau, chung cư Royal City luôn thu hút các cư dân tương lai thuê, mua căn hộ cao cấp ở đây để an cư vì những tiện ích này đáp ứng nhu cầu sống khắt khe khác nhau của các thế hệ trong 1 gia đình các bố mẹ, ông bà, các cháu đều luôn hài lòng với Royal City.

Chính chủ cho thuê chung cư Royal City vì sao xuất hiện

Với 4.500 căn hộ cao cấp ở chung cư Royal City, trên 50% tổng số căn hộ được chủ sở hữu mua để ở còn lại để cho thuê, vì thế nhu cầu cho thuê căn hộ Royal City là có thật. Hợp đồng cho thuê dài thì 3 năm, ngắn thì 6 tháng, sau khi kết thúc hợp đồng chủ sở hữu lại phải tìm khách thuê mới cho căn hộ thân yêu của mình. Vì thế cụm từ chính chủ cho thuê chung cư Royal City bắt đầu từ đó.

chinh-chu-cho-thue-chung-cu-royal-city-can-ho-mau-subbaba

Tuy nhiên trong thực tế không phải chủ đầu tư nào cũng thích đăng tin, tìm khách thuê, tiếp khách rồi tự ký hợp đồng, những việc như vậy làm họ mất nhiều thời gian. Các đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê đã sinh ra để phục vụ các chủ sở hữu của căn hộ cao cấp ở Royal City nhưng bận rộn và không có thời gian tự mình triển khai.

Để thu hút sự chú ý của các khách thuê tiềm năng, các đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê đã lạm dụng cụm từ chính chủ cho thuê chung cư Royal City để đạt mục tiêu của mình là danh sách khách thuê tiềm năng có quan tâm đến chung cư Royal City. Cách làm này dần dần phải thay đổi vì ở góc độ đạo của nghề là không hề phù hợp. Chính chủ phải là những đơn vị, cá nhân được chủ sở hữu ủy nhiệm hoặc chính chủ sở hữu đăng.

Chính chủ cho thuê chung cư Royal City giai đoạn 2014 – 2016

Trong giai đoạn 2014 đến 2016 rất nhiều tin đăng có chứa cụm từ chính chủ cho thuê chung cư Royal City do chủ sở hữu tự đăng. Những tin đăng này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các khách thuê chung cư Royal City giai đoạn này. Đây cũng là giai đoạn rất thuận lợi với các chủ đầu tư vì Royal City dần tạo được thương hiệu là khu đô thị cao cấp hiện đại bậc nhất của Hà Nội.

chinh-chu-cho-thue-chung-cu-royal-city-san-quang-truong-subbaba

Cũng trong giai đoạn này các chủ sở hữu do công việc bận rộn, có nhiều việc khác để quan tâm hơn vì thế việc cho thuê các căn hộ ở Royal City đa phần do các đơn vị, cá nhân triển khai dịch vụ mua bán, cho thuê căn hộ cao cấp. Một giai đoạn mới đã bắt đầu.

Vào những năm 2016, 2017 nhu cầu thuê và cho thuê ở chung cư Royal City rất cao, khách thuê của các căn hộ ở Royal City thường đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và những khách thuê người Việt có điều kiện hoặc vào ở thử trước khi quyết định có mua căn hộ ở Royal City để an cư hay không.

Có thể nói với 4.500 căn hộ cao cấp ở Royal City đã tạo nên thị trường thuê và cho thuê sôi động. Nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê đã giúp chủ sở hữu rất nhiều tuy nhiên chưa có đơn vị, cá nhân nào thực sự tận tâm, có đạo nghề và tất cả vì khách hàng, chủ sở hữu. Subbaba ra đời để thay đổi thực tế đáng buồn này.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo