Chính chủ bán căn hộ Royal City, có phải vì Covid?

Chính chủ bán căn hộ Royal City” từ khóa này nếu bạn search trên google giai đoạn này sẽ ra rất nhiều tin đăng mới, vậy có phải mùa covid đã làm số lượng căn hộ cao cấp ở chung cư Royal City bán ra tăng lên?

Những năm 2011 - 2013: Sự bắt đầu của Royal City và Times City

Mùa Covid thứ 2 ập đến quá nhanh mang theo nhiều lo âu, nhiều bất định vào tương lai. Nhiều cơ sở kinh doanh vừa mở ra đã phải đóng cửa bán online. Nhiều cửa hàng, tiệm ăn đã phải dừng cuộc chơi vì chi phí thuê mặt bằng quá cao nhưng doanh thu từ online không đủ bù đắp. Tất cả các ngành dịch vụ đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, từ Bắc vào Nam, từ miền núi đến miền xuôi đâu đâu ảnh hưởng của dịch bệnh cũng đều hiện rõ. Chung cư Royal City cũng không phải ngoại lệ.

Cộng đồng cư dân Royal City là cộng đồng cư dân có điều kiện, có tích lũy thực không sai. Cần quay trở lại những năm 2010, 2011 khi chung cư Royal City khởi công, Hà Nội giai đoạn này chưa có nhiều dự án chung cư phức hợp cao cấp như hiện nay. Với tổng mức đầu tư của Royal City là 500 triệu $, quy mô dự án lên đến 12ha cùng Vincom Mega Mall ngầm lớn nhất Đông Nam Á, quảng trường nội khu 30.000m2 đẹp và sang trọng, chung cư Royal City như thỏi nam châm thu hút sự chú ý của các doanh nhân thành công, đại sứ, các chính trị gia, nhà khoa học, giảng viên chọn nơi đây làm chốn an cư.

Những năm 2012, 2013 thay vì ”chính chủ bán căn hộ Royal City” thì những từ khóa như ”chung cư Royal City”, “chính sách bán hàng của Royal City”, “bán chung cư Royal City”, “bán Royal City”,”giá bán căn hộ 3PN Royal City”, “penthouse Royal City” hay “bán penthouse Royal City” là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi đề cập đến dự án chung cư Royal City. Hơn 4.500 căn hộ cao cấp có diện tích chủ yếu trên 100m2 đã được bán hết trong chưa đầy 2 năm đã tạo nên cộng đồng cư dân Royal City giàu có, trí tuệ và nhân văn. Từ Royal City và Times City, 2 dự án chung cư cao cấp lớn đã tạo nên thương hiệu Vinhomes uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

chinh-chu-ban-can-ho-royal-city-cong-chao-subbaba

Những năm 2014 - 2019: Sự ra đời của các khu đô thị mới

Từ 2014, sau khi khu đô thị đã đi vào hoạt động, những từ khóa như chính chủ bán căn hộ Royal City ngày thêm xuất hiện nhiều hơn. Nguyên nhân thì có nhiều như có nhiều nhà đầu tư mua căn hộ ở chung cư Royal City sau đó cần bán ra để thu hồi vốn. Có nhiều chủ sở hữu sau khi ở chung cư Royal City một thời gian lại muốn chuyển sang căn hộ khác lớn hơn vì thế bán căn hộ trước đây để dồn tiền cho căn hộ mới. Có nhiều chủ sở hữu không ở chung cư Royal City nữa vì sau khi ở chung cư một thời gian thì không thích phong cách sống chung cư lại chuyển sang sống ở biệt thự như chuyển sang Vinhomes Riverside chẳng hạn.

Giai đoạn từ 2015 đến 2018 là giai đoạn hoàng kim của các dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. 3 dự án lớn ở phía Tây Hà Nội là Vinhomes Green Bay, Vinhomes West Point, Vinhomes Skylake cung cấp ra thị trường hơn 6000 căn hộ cùng với đó là 1 lượng không nhỏ penthouse, duplex vô cùng xa hoa, sang trọng. Dự án Vinhomes Green Bay còn mang đến cho thị trường nhiều trăm sản phẩm thấp tầng như biệt thự, shophouse, liền kề. Tiếp đến là Vinhomes Metropolis, dự án siêu đắt của Vinhomes với giá bán trung bình lên đến 80 triệu VNĐ/1m2 những căn hộ view hồ, penthouse ở dự án này đã hút đi khá nhiều cư dân Royal City. Vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi giai đoạn này từ khóa chính chủ bán căn hộ Royal City lại xuất hiện với tần suất nhiều hơn.

Tiếp đến khi Vinhomes Harmony đi vào giai đoạn bàn giao, đây là giai đoạn 2 của khu biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside những năm 2018, 2019 rất nhiều chủ sở hữu ở chung cư Royal City đã bán căn hộ chung cư cao cấp của mình ở Royal City để chuyển sang Vinhomes Harmony. Giai đoạn này chính chủ bán căn hộ Royal City cũng rất, rất nhiều vì chủ sở hữu là những người giàu có, họ muốn trải nghiệm cuộc sống mới có hồ đẹp, không khí trong lành, riêng biệt và những căn biệt thự hàng triệu $ xa hoa và sang trọng.

chinh-chu-ban-can-ho-royal-city-du-an-vinhomes-green-bay-subbaba

Chính chủ bán căn hộ Royal City mùa Covid

Mùa Covid này, chính chủ bán căn hộ Royal City tăng lên nhiều hơn, nguyên nhân thì nhiều tuy nhiên có 1 số nguyên nhân liên quan đến dịch bệnh đáng chú ý sau. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến khách nước ngoài đặc biệt là khách Hàn Quốc, khách Nhật, khách Trung Quốc. Lượng khách giảm làm tỉ lệ lấp đầy căn hộ cao cấp ở Royal City giảm thẳng đứng. Doanh thu giảm, tiền lãi ngân hàng phải trả khiến các chủ sở hữu như đang ngồi trên đống lửa. Ngoài ra kinh tế khó khăn, nhiều gia đình phải tái cơ cấu lại tài chính để dành tiền cho những khoản đầu tư sinh lời hơn, dành tiền để duy trì các lĩnh vực kinh doanh hiện có, vì thế phương án bán căn hộ ở chung cư Royal City là điều các chủ sở hữu phải tính đến.

Subbaba.com hy vọng những tổng hợp và chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho các độc giả những góc nhìn mới, trung thực và công tâm, lý giải những lý do cụm từ chính chủ bán căn hộ Royal City đột nhiên tăng lên trong giai đoạn này. Hy vọng sẽ giúp các độc giả thêm những thông tin hữu dụng và thiết thực.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo