Bán chung cư Metropolis mùa Covid thứ 2

Cùng subbaba.com chia sẻ những khó khăn khi bán chung cư Metropolis trong mùa Covid thứ 2 và những giải pháp phù hợp cho giai đoạn này.

Vinhomes Metropolis - khu đô thị xa hoa bậc nhất của Vinhomes tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa giao điểm của 2 khu phố sầm uất bậc nhất Hà Thành là Liễu Giai và Kim Mã. Nằm ngay cạnh khu phức hợp khách sạn, văn phòng 5* Lotte biểu tượng mới của người Hàn tại Việt Nam sau Keangnam. Đây là khu đô thị cao cấp duy nhất có tầm view được cả 4 hồ trong đó có hồ Tây, lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội.

Có nhiều, rất nhiều lý do để bán chung cư Metropolis lúc này. Có chủ sở hữu muốn bán để dùng tiền mặt đầu tư chứng khoán, có chủ sở hữu bán để chuyển sang kênh đầu tư khác hiệu quả hơn. Có chủ đầu tư kinh doanh gặp khó khăn cần bán để lấy tiền mặt duy trì kinh doanh hoặc chuyển sang hướng kinh doanh mới. Có chủ sở hữu đơn giản là đổi nhà, từ căn nhỏ sang căn hộ rộng hơn, từ căn chưa view hồ Tây sang căn view hồ Tây.

Dù lý do gì, dù hoàn cảnh nào thì đây là giai đoạn không đơn giản để thực hiện giao dịch địa ốc, đặc biệt là các dự án chung cư cao cấp, vậy có một vài điều bạn cần lưu ý như sau:

Dịch bệnh Covid-19

Dịch bệnh diễn biến nghiêm trọng, việc đi lại không thuận lợi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng. Lúc này nếu có bất kỳ sai sót nào đều rất dễ bị lên án, bị cách ly, vậy nên đa phần người dân thủ đô đều ở trạng thái phòng thủ hạn chế đi lại, hạn chế di chuyển, hạn chế gặp người lạ.

Vì thế, theo chúng tôi việc bán chung cư Metropolis lúc này sẽ kéo dài hơn trước khi có dịch, nhanh thì 3 – 5 tháng, chậm thì 6 – 8 tháng. Bạn không nên quá nóng vội hoặc kế hoạch của bạn quá dựa vào nguồn tiền do bán căn hộ sẽ đưa bạn rơi vào trạng thái bị động, lỡ mất cơ hội quý của mình và công ty.

ban-chung-cu-Metropolis-chong-dich-covid-subbaba

Chọn đơn vị uy tín giúp bán chung cư Metropolis

Tự mình thực hiện giao dịch sẽ khiến bạn mệt mỏi và đôi khi còn kéo dài thêm thời gian bởi những bất đồng không đáng có với khách hàng. Vì thế khi bạn muốn bán chung cư Metropolis, bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín để ủy thác cho họ triển khai. Với subbaba.com bạn có thể đặt niềm tin. Bạn có thể tiết kiệm tới 65% chi phí giao dịch so với thị trường.

Bạn thử hình dung với căn hộ cao cấp giá 10 tỷ VNĐ, phí giao dịch 1% bạn sẽ phải thanh toán 100 triệu VNĐ tiền phí. Tuy nhiên khi chọn subbaba.com làm đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn sẽ chỉ phải thanh toán 35 triệu VNĐ. Số tiền 65 triệu VNĐ bạn tiết kiệm được bạn hoàn toàn có thể dùng để đem tài lộc cho khách hàng của mình, chắc chắn khách hàng sẽ rất vui, nhờ đó giao dịch có thể tiến hành nhanh hơn so với bình thường.

Nếu bạn vẫn muốn tự mình tiến hành quá trình giao dịch, bạn nên dành thời gian tầm 1 tuần để viết content cho bài đăng quảng cáo trên các trang rao vặt hoặc bài đăng để chạy quảng cáo trên facebook. Việc để tâm đến nội dung bài viết, đến các hình ảnh bạn đăng lên là vô cùng quan trọng.

Căn hộ cao cấp của bạn nên được bố trí lại để thu hút thêm sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, việc cung cấp những thông tin trung thực, chính xác và công tâm rất quan trọng, những điều này sẽ giúp quá trình bán chung cư Metropolis của bạn sau ngày diễn ra thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn.

ban-chung-cu-Metropolis-poster-quang-cao-subbaba

Tâm linh và sự tương đồng

Điểm cuối cùng là tâm linh và sự tương đồng. Người Việt ta cơ bản là duy tâm và duy tình, ai cũng mong muốn mua được căn nhà có vượng khí vì vượng khí sinh tài lộc. Đây là điểm hoàn toàn hợp lý bởi là chủ nhà tương lai ai cũng mong muốn mua được căn hộ mang lại may mắn cho mình, công ty của mình trong cuộc sống và kinh doanh.

Ngoài ra, những điểm tương đồng như thói quen đọc sách, sở thích đánh golf, sưu tầm tranh, hay sở thích shopping cũng là những điểm cộng lớn trong quá trình giao dịch. Vì thế, theo quan điểm của subbaba.com, bạn đừng ngại ngần chia sẻ những sở thích của mình với chủ nhân tương lai qua những hành động cụ thể.

Bạn có thể mua tủ sách, lựa những cuốn sách quý để làm thành tủ sách trong nhà. Bạn có thể lắp thêm tủ đựng đồ cao cấp như túi xách, đồng hồ hay quần áo dự tiệc, quần áo công sở. Bạn cũng có thể trang trí thêm cho ban công của căn hộ bằng những loại cây mang đến phúc, lộc, thọ. Những điều tưởng như nhỏ nhặt ấy sẽ giúp quá trình bán chung cư cao cấp Metropolis của bạn đôi khi thuận lợi đến bất ngờ.

Subbaba.com hy vọng những chia sẻ trên đây đã cung cấp thêm cho bạn những góc nhìn hữu dụng, giúp bạn lựa chọn được phương án chuyển nhượng hiệu quả, tiết kiệm cho căn hộ cao cấp của bạn ở Vinhomes Metropolis trong giai đoạn nhiều thách thức, khó khăn của Việt Nam ta khi dịch bệnh ngày càng khó lường, sự chịu đựng của nền kinh tế đang dần đi đến những điểm tới hạn.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo