Các bước bán chung cư D’capitale nhanh chóng và hiệu quả

D’Capitale Trần Duy Hưng là một dự án nổi bật được đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh, phụ trách phân phối, quản lý và vận hành bởi Vinhomes. Với sự kết hợp của 2 ông lớn này, D’Capitale xứng đáng là một trong những dự án cao cấp bậc nhất tại thủ đô với vị trí kim cương trên nút giao thông trọng điểm của thành phố – nút giao Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long. Là tổ hợp khu đô thị hạng sang, dự án đã góp phần làm nổi bật thêm bộ mặt của Hà Nội nơi cửa ngõ phía Tây.

Chắc hẳn việc phải tự mình bán đi căn hộ chung cư D’Capitale mà mình yêu quý là một điều không dễ dàng, đồng thời cũng là thách thức rất lớn bởi có đủ thứ vấn đề cần phải giải quyết từ việc định giá, tìm khách mua đến các thủ tục pháp lý, hồ sơ,...

Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, subbaba.com sẽ phần nào giúp bạn hình dung rõ hơn mình cần phải làm những gì để bán chung cư D'Capitale nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời trả lời câu hỏi bạn có nên tự bán căn hộ chung cư yêu quý của mình hay không?

Bước 1: Tìm hiểu kỹ các giấy tờ pháp lý

Trong thời buổi hiện nay, pháp lý chính là yếu tố mà tất cả mọi người đều quan tâm sâu sắc khi tiến hành giao dịch bất động sản. Đây cũng được coi như là lời cam kết, bằng chứng về độ an toàn của căn hộ. Đồng thời để tiến hành giao dịch chuyển nhượng, bạn không chỉ phải chuẩn bị giấy tờ cho 2 bên ký kết mà còn phải làm việc với các cơ quan hành chính, khai báo thuế,... Việc này nếu như bạn không có kinh nghiệm sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và xử lý các phát sinh trong quá trình giao dịch, cũng không thể tránh khỏi những sai sót.

ban-chung-cu-dcapitale-giay-to-phap-ly-subbaba

Bước 2: Định mức giá bán chung cư D'Capitale phù hợp

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ mức giá trung bình tại các tòa trong cùng khu, ở Vinhomes D’Capitale có 6 tòa và mức giá ở các tòa cũng không giống nhau mà có sự chênh lệch nhất định. Tiếp đó, bạn cần khảo sát mức giá của các khu đô thị xung quanh khu vực, tìm hiểu xem căn hộ không đồ giá sẽ như nào, có đồ giá sẽ như nào. Tổng hợp tất cả những thông tin đó, bạn sẽ có thể định mức được giá bán chung cư D’Capitale của mình.

Giá là yếu tố mà khách hàng đặc biệt quan tâm, vì vậy, việc đưa ra một mức giá bán hợp lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao dịch. Giá quá cao thì khó có thể bán được căn hộ hay mất rất nhiều thời gian. Ngược lại, giá quá thấp thì sẽ đem lại thiệt thòi cho chính bạn.

Bước 3: Tìm kiếm khách hàng

Có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm cho mình một khách hàng tiềm năng như là sử dụng tờ rơi, đăng tin trên mạng xã hội, nhờ người quen giới thiệu hoặc sử dụng các trang đăng tin rao bất động sản. Tuy vậy, công việc này chưa bao giờ là dễ dàng và đơn giản. Việc bán chung cư D’Capitale của bạn sẽ vấp phải sự cạnh tranh lớn từ các khu chung cư khác đang mọc lên ồ ạt hay từ chính các căn hộ khác ở D’Capitale. Kết hợp với việc nền kinh tế đang khó khăn và nhu cầu bán quá nhiều dẫn đến thông tin bị loãng và rất khó tiếp cận đến khách hàng.

ban-chung-cu-dcapitale-tim-kiem-khach-hang-subbaba

Bước 4: Gặp gỡ và đàm phán

Khi đã tìm được khách hàng và có lịch hẹn đến xem căn hộ, bạn cần tận dụng thật tốt cơ hội này để thúc đẩy quá trình bán chung cư D’Capitale của bạn. Hãy luôn giữ cho căn hộ sạch sẽ, gọn gàng, sử dụng những vật trang trí nhỏ như chậu cây, sách, tượng phật hay các đồ đẹp mắt khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tâm thế dĩ hòa vi quý, nhiệt tình và vui vẻ cũng là yếu tố quan trọng để cả hai bên hiểu nhau hơn và đi đến các quyết định quan trọng. Bạn cũng nên dùng cảm quan của mình để cảm nhận xem khách hàng đó có phù hợp với mình và căn hộ của mình hay không.

Bước 5: Ký kết và xử lý các thủ tục giấy tờ

Sau khi đàm phán, thỏa thuận các điều khoản thành công, cả 2 bên sẽ cùng tiến hành các bước theo quy định của pháp luật để chuyển giao căn hộ. Có một điểm cần chú ý, khi đó bạn sẽ nhận một khoản tiền cọc của khách mua để làm tin, khoản tiền này cần có sự xác nhận rõ ràng và chuyển qua ngân hàng để tránh những rắc rối về sau.

ban-chung-cu-dcapitale-can-ho-mau-subbaba

Nên chọn đối tác hỗ trợ

Tất cả những công việc trên đều rất khó và tốn nhiều thời gian của bạn, để quá trình giao dịch diễn ra nhanh nhất và hiệu quả nhất, tránh các sai sót không đáng có, bạn nên tìm một đơn vị uy tín hỗ trợ quá trình bán chung cư D’Capitale của mình. Với subbaba.com bạn có thể đặt niềm tin và tiết kiệm tới 65% chi phí giao dịch so với thông thường.

Giả sử căn hộ cao cấp của bạn có giá 5 tỷ VNĐ, với mức phí giao dịch 1% như hiện nay bạn sẽ phải thanh toán 50 triệu VNĐ tiền phí. Tuy nhiên khi lựa chọn subbaba.com để hợp tác và cung cấp dịch vụ, bạn sẽ chỉ phải thanh toán 17.5 triệu VNĐ.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo