Vinhomes Skylake KĐT "cận thị - cận giang - cận lộ" phía Tây Hà Nội

Vinhomes Skylake một khu đô thị cao cấp do tập đoàn Vingroup xây dựng và quản lý, vận hành bởi Vinhomes. Không gian sống tại Vinhomes Skylake thực sự đẳng cấp, sang trọng và hài hòa cùng với thiên nhiên, đặc biệt phù hợp với các cư dân yêu thể thao.

Được xây dựng trong khoảng 2 năm rưỡi, với tổng mức đầu tư hơn 3500 tỷ, đây là một trong những dự án trọng điểm của Vinhomes tại khu vực phía Tây Hà Nội. Vinhomes Skylake cùng với Vinhomes Greenbay và Vinhomes West Point, là bộ ba khu đô thị kiến tạo bộ mặt đô thị mới khu vực phía Tây Hà Nội theo tiêu chuẩn xanh, sạch, hiện đại và năng động.

Vinhomes Skylake nằm ngay trên cạnh đường vành đai 3 hiện đại bậc nhất Hà Nội, điểm nối liền với cầu Thăng Long, cầu Thanh Trì và gần ngay Đại lộ Thăng Long – một đại lộ được đầu tư nhiều nhất của thủ đô.

Khu vực Mỹ Đình được gọi là thung lũng Silicon Valley của Việt Nam, nơi tập trung các tập đoàn công nghệ lớn như Viettel, FPT, CMC, Misa…Nơi đây có các tòa nhà cao tầng hiện đại chiếm chủ đạo, vì vậy có thể nói “lấy Mỹ Đình làm trung tâm với bán kính 5km là vũng lõi mới của thu đô”.

Điểm nhấn đặc biệt, duy nhất của khu đô thị cao cấp “ cân lộ - cận giang – cận thị” đầu tiên của Hà Nội là nằm ngay hồ điều hòa 19ha, Đây là hạ tầng hồ điều hòa công viên cây xanh được đầu tư bài bản chỉn chụ và đồng bộ. Tại đây, trụ sở của tập đoàn Viettel nằm soi bóng phía đối diện, cùng đường bao quanh hồ trải xanh rộng rãi, sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các cư dân yêu thể thao tập luyện mỗi ngày.

Ngay sát bên cạnh của Vinhomes Skylake là khu đô thị phức hợp cao cấp đa năng trị giá hơn một tỷ đô la – Keangnam. Đây là biểu tượng về sự vươn lên thần tốc của khu vực Mỹ Đình nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nội nói chung.

Có thể nói với khu đô thị hiện đại cao cấp Vinhomes Skylake, tập đoàn Vingroup đã góp phần tạo nên sự thay đổi nhanh chóng, đồng bộ và bài bản ở khu vực năng động, trẻ trung giàu sức sống nhất của thủ đô.


Bài viết liên quan

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo