Tâm thư của Đạo nghề

Các bạn thân mến!

Có bao giờ Bạn tự hỏi, ý nghĩa sâu sắc nhất của nghề dịch vụ Địa ốc là gì? Có bao giờ Bạn tự hỏi đã trang bị những gì cho các Cộng sự của mình làm hành trang sẵn sàng phục vụ Khách hàng? Và có bao giờ Bạn tự hỏi tổ chức của bạn đóng góp gì cho việc hình thành nhân cách đạo nghề với tâm thức phục vụ đúng nghĩa?

Chính vì những trăn trở đó, Subbaba xin gửi gắm vài lời tới các Cộng sự - người kết nối trực tiếp dịch vụ Địa ốc tới mỗi khách hàng, kể về ước mơ chung tay xây dựng một môi trường có Đạo nghề dịch vụ Địa ốc.

Chúng ta cùng chung tay xây dựng một môi trường dịch vụ Địa ốc gương mẫu, ở nơi ấy mọi Cộng sự đều đam mê cống hiến, mỗi ngày phục vụ khách hàng với niềm vui vì được sống và cống hiến – nơi mà bệnh tính toán vụ lợi cá nhân không có đất để tồn tại.

Nơi đây, mỗi Cộng sự đều coi Đạo đức nghề là điều thiêng liêng nhất, cả tổ chức dám sống trung thực đến tận cùng và phục vụ, hỗ trợ, chia sẻ vô điều kiện.

     Chúng ta cùng xây dựng một môi trường nghề dịch vụ Địa ốc – Nơi chứa đựng Đạo học và Đạo nghề; Ở đó Đạo đức luôn được nuôi dưỡng; Trí tuệ luôn được trau dồi; Nghị lực luôn được rèn luyện.

Từ tổ chức ấy sẽ có một thế hệ doanh chủ trẻ đứng lên, vươn mình ra biển lớn….góp phần xây dựng sức mạnh nội lực cho đất mẹ. Thế hệ doanh chủ ấy, coi tự học suốt đời là niềm vui, biết chịu trách nhiệm với bản thân và biết sống đẹp vì cộng đồng phát triển bền vững; một thế hệ doanh chủ trưởng thành, vững vàng giữa bầu trời ước mơ, trộn lẫn thách thức đầy hoài bão.

Tuy nhiên, nếu không tìm sẽ không bao giờ thấy; không gõ cửa, cửa sẽ không bao giờ mở; không cùng nhau xây đắp thì mãi không có điều gì tốt đẹp được tạo nên!

      Chúng ta không được chọn hoàn cảnh sinh ra

      Nhưng có quyền tạo dựng một nhân cách sống

Giữa trăm nghìn nghề, thật tự hào được làm nghề môi giới, với tâm thức “ The Customer first”.

 Subbaba sẵn sàng chào đón các Cộng sự cùng xây nên ước mơ cho môi trường dịch vụ Địa ốc. Người sống sâu sắc với nghề dịch vụ Địa ốc chính là sự cống hiến tốt đẹp nhất cho cuộc đời này.

 

   Thay mặt Subbaba

                                   


Bài viết liên quan

Vingroup và chặng đường 25 năm “mãi mãi tinh thần khởi nghiệp"

Ngô Chí Dũng vị chủ tịch VPBank sinh năm 1968

Doanh nhân Đặng Khắc Vỹ - vị tỷ phú $ bí ẩn của VIB Bank

facebook
messenger
zalo