Starbucks chọn " định cư" tại Vinhomes Royal City

Starbucks hiện diện tại Việt Nam từ 2013  đến nay. Starbucks là chuỗi quán café đến từ Mỹ lớn nhất thế giới với tổng giá trị trên thị trường chứng khoán hơn 51 tỉ $. Với hơn 20.000 cửa hàng tại 65 quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam sau 8 năm hiện Starbucks đã có 67 quán ở 4 thành phố Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Starbucks khởi đầu tại Sài Gòn, thành phố năng động với khí hậu ấm quang năm, người dân ở thành phố này yêu thích café. Tại đây, Starbucks chinh phục người Sài Gòn bằng sự quyến rũ từ mùi thơm của café nguyên chất đến không gian đậm chất Starbucks, thứ đã chinh phục khắp năm châu. Từ cửa hàng đầu tiên đến nay, tại Sài Gòn Starbucks đã có 8 cửa hàng và dần thay đổi đam mê, thói quen của giới trẻ Sài thành.

Starbucks tiếp tục chinh phục thị trường Thủ đô Hà Nội, một thị trường khá khó tính vì người dân Hà Nội quen cách uống café truyền thông và khó thay đổi thói quen hơn. Vì thế Starbucks đã thay đổi cách tiếp cận, kiến tạo không gian café thân thiện và cởi mở. Các cửa hàng đều được thiết kế theo phong cách hoài cổ của người Hà Nội, mỗi cửa hàng đều có 1 gu riêng, tùy theo vị trí cửa hàng Starbucks, tùy theo các thực khách đến thưởng thức mà Starbucks bố trí không gian phù hợp đậm bản sắc văn hóa của người Hà Nội. Năm 2020, Starbucks đã chọn khu đô thị cao cấp Vinhomes Royal City để hiện diện sau khi tìm được mặt bằng tại tòa R3A gần như đẹp nhất khu đô thị. Nhắc đến khu đô thị Vinhomes Royal City, bất kì ai ở miền Bắc cũng đều nghĩ đến 1 khu đô thị giàu có, hiện đại và đẳng cấp.

Tại Vinhomes Royal City, không gian quán được thiết kế vừa có sự sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết vừa hợp gu của các cư dân Royal City. Ở đây, thượng khách có thể thảo luận công việc với các cộng sự, ngồi 1 mình bên máy tính, hay cùng nhóm bạn tán gẫu giữa ngạt ngào hương thơm cafe khó quên.

Các đồ uống ở đây được chế biến theo công thức đồng nhất, sau khi đã nghiên cứu rất kĩ sở thích, khẩu vị của người Hà Nội nói chung và các cư dân ở Royal City nói riêng, ly capuchino đậm, sánh, mịn và ngầy ngậy mùi kem thực ngon khó cưỡng. Vinhomes Royal City đã có mặt trên bản đồ của gã khổng lồ Starbucks hay cách nói khác, khu đô thị cao cấp, giàu có bậc nhất Việt nam tên Royal City đã hấp dẫn Starbucks.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo