Penthouse và Skyvilla tại Vinhomes Skylake

Khu đô thị cao cấp, hiện đại Vinhomes Skylake trở nên đặc biệt và duy nhất với điểm nhấn “cận giang – cận lộ - cận thị“. Với tổng mức đầu tư gần 4000 tỷ, đây là một trong những khu đô thị lần đầu được sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong an ninh, an toàn. Ngoài ra, Vinhomes Skylake cũng là khu đô thị bao gồm đầy đủ các loại căn hộ từ 1 PN đến 4 PN. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu kĩ về Penthouse Skylake và Sky Villa Skylake, dòng sản phẩm siêu sang, siêu đắt của khu đô thị này.

Penthouse bắt đầu xuất hiện khi các tòa nhà, cao ốc được xây dựng tại các thành phố lớn, đông dân và hiện đại. Lần đầu tiên Penthouse được giới thiệu là năm 1923, tại tòa nhà Plaza Hotel nằm đối diện trung tâm thành phố New York.

Trong ngành kiến trúc, Penthouse thường là những căn hộ có diện tích lớn, nằm trên mái của những tòa nhà cao tầng nhưng không chiếm trọn toàn bộ diện tích tầng mái mà thường chỉ chiếm 50 – 60 %, có thể được bao quanh bởi tường hoặc ốp kích.

Đối với các Chủ đầu tư, Penthouse là điểm nhất của một dự án cao ốc. Ở đây có không gian sống tiện nghi, sang trọng bao quanh bởi cây xanh thể hiện đẳng cấp của chủ nhân và của cả dự án. Đó cũng là lý do Penthouse Skylake đã được Vinhomes lựa chọn hiện diện ở Vinhomes Skylake.

Sky Villa là sự phát triển tiếp theo của Penthouse, sự kết hợp tuyệt vời giữa căn hộ và biệt thự đã tạo nên tuyệt tác mới cho ngành địa ốc nói chung và thêm một sự lựa chọn cao cấp, xa hoa cho những quý chủ nhân đam mê độc bản và thượng lưu. Tại dự án view hồ tuyệt đẹp Vinhomes Skylake, chủ đầu tư Vinhomes đã quyết định giới thiệu đến thượng khách những căn Skyvilla Skylake độc bản và xa hoa.

Trên thế giới, có những căn Sky Villa có trị giá lên đến trên 40 triệu $. Kiệt tác nghệ thuật hòa cùng kiệt tác kiến trúc, kết hợp với công nghệ hiện đại, kĩ nghệ xây dựng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đã tạo nên những căn Sky Villa duy nhất trên thế giới.

Trở lại với dự án sóng xanh, hiện đại Vinhomes Skylake, khu đô thị soi bóng, long lanh, thơ mộng dưới mặt hồ 19ha. Còn gì tuyệt hơn khi tại dự án này, chủ đầu tư Vinhomes đã dành bao tâm huyết để tạo nên tuyệt tác Penthouse, Skyvilla ở đây.

Với Penthouse Skylake diện tích từ 145m2 – 235 m2, Skyvilla Skylake diện tích 271m2 – 486m2, nếu so với diện tích chuẩn của thế giới thì hơi nhỏ, tuy nhiên ở Hà Nội, đây là một không gian thực sự xa hoa, đẳng cấp và không phải ai cũng có thể sở hữu. Được ốp kính hoàn toàn để tạo tầm view hoàn hảo, trọn vẹn và đặc biệt mỗi khi thành phố lên đèn hay những đê


Bài viết liên quan

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo