Tư vấn vay vốn ngân hàng mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh làm chốn an cư

Trước khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh từ 2 đến 3 tháng, quý khách nên tham khảo kỹ bài viết này nếu có nhu cầu sử dụng vốn vay từ ngân hàng, để nắm rõ gồm: Các thủ tục vay, thời gian vay bao lâu, lãi suất, các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị, các phương án chứng minh thu nhập hàng tháng, đồng thời lựa chọn ngân hàng (cổ phần, quốc doanh hay nước ngoài) có ưu đãi cạnh tranh dành cho khách hàng cá nhân từ đó lựa chọn phương án tài chính tối ưu cho mình và gia đình.

Subbaba.com chia sẻ kinh nghiệm thiết thực và cần thiết khi bạn vay vốn ngân hàng mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh làm chốn an cư.

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại ví trí vàng của thủ đô Hà Nội trên mặt đường Nguyễn Chí Thanh con đường được xưng danh là đẹp nhất Việt Nam. Từ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chưa đầy 5 phút, bạn sẽ chạm đến hồ Tây lá phổi xanh có diện tích mặt nước hơn 5.3km2. Hai tòa tháp bề thế, cao cấp được xây dựng trên diện tích đất vàng hơn 1.3 ha, mật độ xây dựng 54%.

Trong bài viết này, Subbaba.com sẽ chia sẻ tới Anh/ Chị - quý cư dân tương lai những thông tin hữu dụng về tư vấn mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh với phương án tài chính dùng một phần vốn vay của ngân hàng, một phần vốn tự có để sở hữu căn hộ cao cấp của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Tại sao nên dùng một phần vốn ngân hàng khi mua nhà?

Với căn hộ trên 100m2 tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, quý khách hàng sẽ phải thanh toán từ 5.5 – 6.5 tỷ VND. Sử dụng một phần nguồn vốn từ ngân hàng cũng là cách thức giúp mình chủ động hơn trong kế hoạch sử dụng tài chính cá nhân và tài chính gia đình và tài chính cho công việc kinh doanh trong hiện tại và tương lai.

mua-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-dich-vu-dia-oc-subbaba

Những điều nên lưu ý trước khi quyết định vay vốn ngân hàng

Quý khách sử dụng căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh làm tài sản thế chấp để vay vốn tại ngân hàng/ các tổ chức tín dụng, cần lưu ý 1 số điểm quan trọng sau:

1. Khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh không nên vay quá 50% giá trị căn hộ trên Hợp đồng (thông thường ngân hàng sẽ thẩm định giá trị thấp hơn khoảng 75% giá trị thực tế khi mua bán).

2. Quý khách nên lên các phương án tỉ mỉ để trả nợ, kỳ trả nợ gốc, nguồn tiền trả lãi hàng tháng có tính đến rủi ro thu nhập giảm khi nguồn thu biến động.

3. Quý khách nên tìm hiểu thông tin lãi suất áp dụng hiện tại của ít nhất 3 ngân hàng để đánh giá lợi thế của từng bên (Lãi suất áp dụng/ biên độ tăng lãi suất hàng năm/ phí trả nợ trước hạn/ kỳ trả nợ hàng tháng hay hàng quý…)

4. Giá trị trung bình của 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh trung bình từ 5.5 tỷ - 6.5 tỷ. Khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh quý khách cần vốn tự có ít nhất 3.5 tỷ (có thể bao gồm cả tiền bảo dưỡng, mua sắm nội thất…).

5. Quý khách cần đảm bảo chắc chắn vợ/ chồng không có lịch sử nợ xấu (CIC trên hệ thống ngân hàng thuộc nhóm 1,2,3); cần chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh thu nhập để chứng minh đủ khả năng trả lãi hàng tháng cho khoản vay, gồm tiền gốc và tiền lãi (như tiền lương trả qua tài khoản; tiền cho thuê nhà khác; tiền doanh thu, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh; hoặc lợi tức khác…). Khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hồ sơ của quý khách càng đẹp thì việc làm việc trình duyệt hồ sơ của Ngân hàng càng nhanh chóng, thuận lợi. Trường hợp hồ sơ tốt sẽ có những lợi thế được ngân hàng đàm phán với lãi suất rất cạnh tranh dành cho khách hàng Vip.

6. Nên lựa chọn ngân hàng uy tín, lãi suất thấp từ ngân hàng nhà nước, ví dụ như BIDV, Vietcombank,…hoặc các ngân hàng nước ngoài như Shinhanbank, Chartered Bank.. (nếu nguồn thu minh bạch, rõ ràng).

7. Quý khách khi vay vốn ngân hàng để mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cần xác nhận lại mức phí trả nợ trước hạn. Trường hợp trả nợ trước hạn khoản vay và tất toán toàn bộ khoản vay với ngân hàng trước thời hạn, quý khách lưu ý sẽ phải làm thủ tục xóa chấp tại phòng tài nguyên môi trường, điều này sẽ chứng thực Giấy chứng nhận Quyền sở hữu căn nhà của bạn đã được xóa chấp và không còn lưu đang thế chấp trên hệ thống của sở tài nguyên nữa.

mua-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-vay-von-ngan-hang-subbaba

Vì sao chọn mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Chủ đầu tư uy tín

Sau khi triển khai 3 khu đại đô thị lớn nhất Việt Nam lúc đó do chủ đầu tư Việt Nam triển khai là Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City từ 2010 đến 2014, Vinhomes đã trở thành chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam. Tiếp đến trong giai đoạn 2015 đến 2019 là nhiều chục dự án cao cấp khắp cả nước. Các khu đô thị của Vinhomes đều đồng bộ, hiện đại và văn minh. Sống ở Vinhomes đã tạo nên chuẩn sống mới cho những người thành đạt, tri thức và giàu có.

Chuẩn sống mới của các khu đô thị cao cấp bắt buộc gồm tiện ích sống đồng bộ, chuẩn mực như trường học, bệnh viện hoặc phòng khám, sân chơi thể thao, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu mua sắm, cảnh quan với cây xanh, hoa, cỏ, hàng rào được chăm sóc cẩn thận là 1 bộ phận không thể thiếu của khu đô thị, nhà sinh hoạt cộng đồng là thành tố cấu thành nên nền tảng cho 1 tòa nhà, 1 cộng đồng cư dân. Đây là lý do cư dân đã và sẽ chọn mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh để an cư.

Vinhomes - Đơn vị quản lý, vận hành khu đô thị

Vinhomes là đơn vị vận hành, quản lý tòa nhà duy nhất của Việt Nam trong top 6 đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà cao cấp uy tín nhất của Việt Nam cùng với 5 tập đoàn đa quốc gia hoạt động khắp thế giới và hàng trăm văn phòng. Vinhomes đã tạo nên chuẩn dịch vụ mới mang đến sự chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn tuyệt đối cho cư dân sống ở các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

mua-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-chu-dau-tu-vinhomes-subbaba

Vị trí – vị trí và vị trí

Tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh đẹp nhất thủ đô Hà Nội, từ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn chỉ mất 5 phút lái xe để đi qua khu phức hợp Lotte và khu đô thị cao cấp Vinhomes Metropolis. Thêm 3 phút nữa trên đường Liễu Giai xanh bóng cây bạn sẽ đến Hồ Tây với hơn 500ha mặt nước.

10 phút từ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, bạn sẽ chạm đến thảm xanh rộng lớn của công viên Thủ Lệ được ví như rừng trong phố của Hà Nội ngàn năm văn hiến. Nơi đây những trưa hè bạn có thể thả hồn mình để lắng nghe tiếng mẹ thiên nhiên đang thì thầm, tiếng chim hót và những âm thanh chỉ có trong những khu rừng của đại ngàn.

Uy nghi – Bề thế và Cân đối

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được xây dựng 30 tầng với bề ngang, chiều cao, chiều rộng và vô cùng cân đối tạo nên sự uy nghi, bề thế và vững chắc cùng với đó mật độ xây dựng là 54%.

Từ chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, 2 tòa tháp thật nổi bật trên nền trời xanh những buổi trưa hè tạo cho bạn 1 cảm xúc khó tả, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh như cây đại thụ hiên ngang giữa đại ngàn, như ngọn núi lớn sừng sững vươn lên giữa bao la đất trời ngay tại thủ đô Hà Nội.

mua-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-ve-dep-uy-nghi-subbaba

Đẹp hút hồn cả đêm lẫn ngày

Những ngày nắng đẹp, nhìn xa xa, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh uy nghi nhưng không cục mịch, bề thế nhưng không kệch cỡm. Mỗi khi thành phố lên đèn, cả tòa nhà bừng sáng, lung linh với hiệu ứng ánh sáng đa màu sắc. Thử một lần ngắm thật chậm, thật lâu Vinhomes Nguyễn Chí Thanh bạn sẽ yêu và nhớ mãi, đây là sức hút lớn khiến cư dân chọn mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh để an cư.

Khối đế được thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp

6 tầng khối đế tòa nhà thực sự là 1 kiệt tác của kiến trúc Việt Nam đương đại. 6 tầng khối đế được thiết kế vô cùng khác biệt, sang trọng, tinh tế qua từng chi tiết. Kính cường lực bao quanh cùng tạo hình cánh cung vững chãi tạo nên sự chắc chắn, kiên cố nhưng không kém phần xa hoa cho Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Trung tâm thương mại Vincom Center

Vincom Center tọa lạc tại 6 tầng khối đế sang trọng và xa hoa trên diện tích hơn 55.000m2. Nơi đây hội tụ các thương hiệu thời trang đa quốc gia, các thương hiệu Việt uy tín từ khắp đất nước, các thương hiệu đồ uống uy tín, Vincom Center thỏa cơn nghiện mua sắm của các tín đồ mê hàng hiệu và vì thế họ chọn mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh làm mái ấp của mình.

mua-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-vincom-plaza-subbaba

Sảnh Lounge và khu sinh hoạt cộng đồng sang trọng

Tại tầng 7 của tòa căn hộ cao cấp, chỉ với 10 căn hộ được thiết kế trên một mặt sàn, phần còn lại dành làm sảnh Lounge và khu sinh hoạt cộng đồng chung. Từ đây, quý cư dân sẽ phóng tầm nhìn về khu vườn sinh thái, bể bơi hiện đại cùng với đó là sự lịch thiệp, nhã nhặn của đội ngũ nhân viên Vinhomes sẽ mang đến sự hài lòng, thân thiện và bình an.

Dịch vụ Vinhomes chuẩn quốc tế

Dịch vụ quản lý Vinhomes bảo đảm cho các hoạt động của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh diễn ra với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, an toàn nhất từ đảm bảo về an ninh trật tự, dịch vụ vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng tòa nhà, vận hành và ngăn ngừa sự cố toàn bộ hệ thống kĩ thuật của tòa nhà. Chuẩn dịch vụ Vinhomes tạo nên sức hút khó cưỡng cho cư dân tương lai để họ quyết tâm mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh để an cư.


Bài viết liên quan

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo