Những khóa học ngoại khóa dành cho cư dân nhí của Vinhomes Royal City

Vì sao các căn hộ cao cấp của Vinhomes Royal city luôn được lựa chọn đầu tiên trong phân khúc cao cấp nội đô? có phải vì Royal City là khu đô thị phức hợp với đầy đủ tiện ích sống, với những điều “ nhất ” của Việt Nam? Nếu như bạn có con đang trong độ tuổi đi học, thì chắc chắn bạn sẽ trả lời, chọn Vinhomes Royal City vì sự thuận tiện trong việc lựa chọn các môn ngoại khóa đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý cho các con.

Vinhomes Royal City là 1 trong những khu đô thị cao cấp đầu tiên ở Việt Nam, vì thế các cư dân đều là những doanh nhân, nhà khoa học, chính trị gia, bác sĩ, nghệ sĩ thành đạt vì thế nhu cầu học về các môn nghệ thuật cho con cái là rất lớn. Ở khu đô thị Royal City, các môn như: học múa, vẽ tranh, đàn piano/ghita… luôn được tổ chức hàng tuần với đông đảo các bạn cư dân nhí tham gia trong nhiều năm.

Với hạ tầng khá đầy đủ dành cho các môn học như bóng rổ, tại khu vui chơi giữa tòa Vinhomes Royal City R2 - R1; hay bóng bàn tại các nhà sinh hoạt cộng đồng R1 - R3; cầu lông tại sân chơi cạnh tòa R2 - R5; tennis tại sân gần tòa R4, R5; bơi tại bể bơi trong mỗi tòa hoặc bể bơi ngoài trời phía sau tòa Vinhomes Royal city R3; Trượt băng tại sân băng TTTM… Vì vậy, không ngạc nhiên khi ở Vinhomes Royal city các cư dân trẻ thoải mái lựa chọn môn học mình yêu thích. Các bạn trẻ có thể học vào cuối tuần hoặc vào mỗi tối trong tuần, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thêm bạn cũng như có cơ hội giao lưu, bồi dưỡng kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo.

Vinhomes Royal City là khu đô thị sử dụng nhà sinh hoạt cộng đồng hiệu quả bậc nhất Việt Nam. Các em học sinh được học các môn võ như Karate, taekwondo…tại các nhà sinh hoạt cộng đồng R1, R2, R3, R4, R5, R6. Các lớp học võ thường có 15 - 20 học viên với thời gian tổ chức từ 18h đến 21h tùy lớp. Có rất nhiều học viên tập luyện 5 năm - 7 năm và đạt nhiều thành tích cao khi đi thi đấu cấp quận, cấp thành phố.

Tại Vinhomes Royal City tòa R6, cờ vua được tổ chức vào mỗi chủ nhật và thứ 6 hàng tuần. Các lớp học được phân thành 2 nhóm chính, nhóm chuyên nghiệp và nhóm nghiệp dư. Nhóm chuyên nghiệp sẽ được tổ chức để đi thi đấu ở các giải giao hữu, các giải do quận, thành phố tổ chức. Nhóm nghiệp dư được tổ chức để các bạn nhỏ yêu cầu giao lưu, học hỏi và để được các thầy hướng dẫn bài bản, khoa học.

Nhờ có 8 bể bơi trong các tòa nhà và 2 bể bơi ngoài trời, cùng các khóa học 1 kèm 1 được tổ chức liên tục do các thầy có kinh nghiệm trực tiếp chỉ dạy, huấn luyện vì thế các cư dân nhí ở Royal city đều có kĩ thuật bơi rất tốt, đẹp và bài bản.

Ngoài ra còn rất nhiều các môn ngoại khóa khác tại đây, Cư dân có thể tìm hiểu và đăng ký như Khóa dạy nấu ăn, làm bánh, dạy cắm hoa,…


Bài viết liên quan

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo