Hạ tầng cảnh quan đồng bộ tại Vinhomes Royal City

Vinhomes Royal City – Khu đại đô thị được thiết kế mang phong cách kiến trúc Hoàng gia Châu Âu biến ước mơ của quý cư dân về một tổ ấm xanh, văn minh trở thành hiện thực.

Mỗi khi nhắc đến khu đô thị phức hợp Vinhomes Royal City, đa phần chúng ta sẽ nhớ đến những con số như 500 triệu $ tổng mức đầu tư; quảng trường nội đô có diện tích gần 30.000m2; 230.000 m2 là diện tích của trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Đông Nam Á hay 4500 căn hộ cao cấp với hơn 20.000 cư dân sinh sống. Tuy nhiên, điều tạo nên thương hiệu Vinhomes Royal city không chỉ có vậy.

Vinhomes Royal city với cảnh quan xanh, chỉn chu và được chăm sóc mỗi ngày. Lạc vào Royal City, bạn sẽ ngạc nhiên với những hàng cây xanh mướt mỗi trưa hè, hay những vườn hoa khoe sắc bên mỗi ô đất nhỏ được chăm chút, tươi mát mỗi tối hay sáng ban mai.

Các rào cây dọc những lối đi bộ được cắt tỉa vô cùng gọn gàng, phía bên trong là những cây thân gỗ lâu năm được bảo vệ bởi những cây cột bảo vệ để chống những cơn gió mạnh vào mỗi cuối hè hay được tạo hình tán lá để vượt qua những cơn bão nhiệt đới. Phía dưới là vỉa hè luôn được giữ sạch sẽ để cư dân Royal city có thể tản bộ thư thái.

Vinhomes Royal City có 8 bể bơi, trong đó có 2 bể bơi ngoài trời và 6 bể bơi 4 mùa trong nhà phục vụ cho nhu cầu của cư dân Royal City. Điểm đặc biệt của bể bơi Royal City là luôn có nhân viên cứu hộ túc trực 24/7 với thái độ thân thiện, nhã nhặn và lễ phép, đúng chuẩn con người dịch vụ Vinhomes.

Nếu quý cư dân sinh sống và gia đình có trẻ nhỏ thì Vinhomes Royal City là nơi lý tưởng vì ngoài quảng trường gần 30.000m2,các cư dân nhí có thể vui chơi ở các khu vui chơi dành cho trẻ em, nơi luôn an toàn được giữ gìn sạch sẽ chỉ dành riêng cho con em cư dân. Ngoài ra, các cháu thiếu niên, nhi đồng còn có thể tham gia tập nhảy, tập hát, chơi thể thao ở các khu sinh hoạt cộng đồng đa năng ở mỗi tòa nhà.

Với gia đình sống với các đấng sinh thành, vườn dưỡng sinh là tiện ích không thể bỏ qua. Nơi đây các cụ có thể vừa an yên đi bộ, vừa nghỉ ngơi, vừa ngắm cảnh mây trời, cây xanh, hoa theo mùa vô cùng lãng mạn. Vì luôn được chăm sóc mỗi ngày, nên cây, hoa, cảnh ở đây tràn đầy sức sống đặc biệt mỗi độ xuân sang.

Nhắc đến Royal City, chúng ta cũng nên nhắc đến sự hy sinh thầm lặng của các bạn phụ trách vệ sinh, an ninh…hàng tháng chịu trách nhiệm vệ sinh từ chi tiết cột đèn, thanh lam rào chắn, cho đến hầm để xe.


Bài viết liên quan

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo