Các thương hiệu xe siêu sang có trong tầng hầm Vinhomes Royal City

Với 4500 căn hộ và hơn 20.000 hộ dân có mức thu nhập cao, không ngạc nhiên khi bạn gặp ở hầm Vinhomes Royal City tất cả các thương hiệu xe siêu sang đến từ Châu Âu, Mỹ hay Nhật Bản.

Rolls – Royce

Rolls – Royce là thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh thuộc sở hữu của tập đoàn BMW, được thành lập từ hơn 100 năm qua. Để sở hữu Rolls – Royce, bạn cần bỏ ra ít nhất 2 triệu $. Ở hầm B4 khu đô thị Vinhomes Royal City, Rolls – Royce bạn cũng sẽ bắt gặp và trầm trồ về sự bề thế của chiếc “ Biệt thự di động” này.

Bentley

Bentley, thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh thuộc tập đoàn Volkswagen. Để sở hữu những mẫu xe cáu cạnh, sang trọng của Bentley, dưới 1 triệu $, e là khó có thể để sở hữu. Khi thưởng thức StarbuckS ở tòa R3, khu đô thị Vinhomes Royal City, không hiếm gặp những mẫu xe đời mới nhất của Bentley như Bentley Bentayga.

Ferrari

Ferrari, thương hiệu xe hơi thể thao hạng sang nổi tiếng của thế giới, nhắc đến Ferrari là nhắc đến đội đua công thức 1 Ferrari danh tiếng. Để có thể sở hữu 1 chiếc Ferrari tại Việt Nam sau khi đã nộp đủ thuế, phí và các chi phí khác thường không dưới 1 tr $. Đôi khi đi qua hầm R4 của tòa R6, R5 bạn có thể bắt gặp Ferrari màu đỏ, màu vàng ở đó.

Porsche

Thương hiệu Porsche ra đời từ năm 1931, là thương hiệu ô tô thể thao hạng sang của Đức. Porsche hiện nay đặt tại Stuttgart, CHLB Đức. Từ năm 2009, Volkswagen đã mua lại Porsche. Ở khu đô thị Vinhomes Royal City, bạn có thể gặp tất cả các dòng của Porsch có lưu hành ở Việt Nam

BMW – Mercedes - Audi

Ở khu đô thị cao cấp Vinhomes Royal City, 3 thương hiệu xe sang mà bạn gặp nhiều nhất đều đến từ nước Đức: BMW, Audi và Mercedes. Đây là 3 thương hiệu đã có lịch sử lâu đời, dành cho khách hàng thương lưu và đẳng cấp. Ở hầm ngầm B4 của khu đô thị Royal City, có hàng ngàn chiếc xe đủ dòng, đủ phân khúc, đủ đời của Audi, BMW và Mercedes. Khi bạn ngồi thưởng thức những ly café thơm phức Starbucks, thỉnh thoảng lại có chiếc Maybach nhẹ nhàng lướt qua, hay 1 chiếc BMW X8 đậu ngay trước sảnh.


Bài viết liên quan

Căn hộ Masteri Ocean Park - trung tâm của khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Symphony nép mình bên khu đô thị tỷ $ Vinhomes Riverside

Vinhomes Royal City - Những điều thay đổi để trở nên hoàn mỹ?

facebook
messenger
zalo